• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
trang_pea
Tham Gia Ngày
Likes
2

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • e.i nghe mại bài e.i hát ( mẹ con đã về ) mà không chán tê...ko ngờ e.i hát hay ra rứa tê :"> :x
  trơi! không biết ai gọi ai la anh đây,biết ĐỨC TÙNG ko?chung minh cùng chung CỐ THỨ đó,bà nội tụi là chị của bà ngoai cu mà, nhận ra chua?
  SORRY!cho tui hỏi một tỉ đc không he?
  nhìn cu quen quen,chú chua nhận ra cu là ai ca?có biết cu rỏ hơn thì bât mí cho tui tỉ đc không(nếu cu bật mí thì hay hơn)
  chao TRang lam wen duoc ko vay , neu ok cho minh so nghe .so minh ne 0977674210 .ok
  hic đã lở yêu cầu đổi với em rồi thì đổi chơ biết mần răng nựa ..em yên tâm đi ,cái gì anh ko dùng đc thì anh sẻ chuyển dao công nghệ ;)) quà anh thì cũng ko nhiều lắm .nhiều nhất là tình cảm .hay anh đổi cho em một ít tình cảm nhé :D thống nhất thế nha ? anh dữ tình em còn em thì dữ tình anh .. hjhj còn muốn đổi quà vâtj chất thì em vào YH nick anh là ;nguoihatinh_8505 ...ý cho anh luôn cái nick của em nâ ?
  hii dừ mới vô đọc thấy tn của em ....chà bỗng dưng anh thấy rơi rơi thứ gì đó ,hình như ướt ướt mà mặn mặn ,đôi lúc cảm thấy nồng nông và cay cay lên tận đến khoé mắt rồi đó em ah ,,, hjhj hình như lúc viết bài ni em đang tâm trạng lắm ..hehe sinh nhật vui lắm phải không em .hii ít ra lần sinh nhật này của em có thêm lời chúc mưng của anh mà ...đổi quà sn ko em ? ;))
  hôm nay cũng sinh nhật em thật ah ....hehe thế thì anh và em sinh ra cùng ngày cùng tháng rồi ko biết có còn cái gì có thể cùng được nữa khong em nhỉ ;)) .biết hơi muộn nhưng anh cũng chúc em xinh nhật may mắn ,vui vẽ ,nhận được nhiều quà hjhj anh và em chúng ta cùng tôt chức sinh nhật nhé
  em ời, chửi nhau ghê quá... đang chán đời à? sao cứ thích vác họa vào thân thế?????
  khỏe thế.... chị mà đủ sức cho tban của em nhờ thêm một căng nữa với.....(nó khỏe lắm)
  ra là thế!!! nhìn ảnh thì lả lơi không ngờ lại "vuông tính" ra rứa. ngon đó. làm người yêu anh đi
  gớm........nói như là bị tra cung không bằng? bố em là công an a?
  bạn có đẹp như trong ảnh không???????????????????????????????????????????????????
  rứa ah.nhìu fan wa ha? .........nick ênh nì:anhbi.forever
  cho cấy nick mồ ,lam wen lo sau ni co cần chi ma nhờ nà.....
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…