• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Trai Hương Sơn
Tham Gia Ngày
Likes
15

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • ----------
  em ở hẻm 808 đường 30/4 nơi khu nhà ở quang hưng.nóm tóm lại là gần coffee SU SU ấy! BTC có ai ở gần thì liên lạc với em.
  SDT:01639672777
  ----------
  Bác liên hệ với thành viên này nhé!!!:)
  cái đó em có rùi anh àh! nhưng nó chỉ được một phần thui! híc! cám ơn anh nhiều nhé:)
  Vậy là mình cũng có bạn Hương Sơn rồi, Em ở Bàu Phủ gần nhà ai thế, họ Cù à??
  Chào chú. Cháo ở Sơn Bình Ngay góc Bàu phủ giáp sơn Hà xóm cháu ở gần chợ Choi chú ạh. Cháu chúc chú luôn luôn mạnh khõe và sống vui vẽ . Những gì đã qua chúng ta mãi nhớ đến và hoài niệm chú nhỉ
  Chào hh2quan,
  Cám ơn cháu đã đọc bài viết của chú và để lại lời bình. Cháu ở Sơn nào vậy. Chú quê Đức thọ nhưng gốc Sơn long đây. Năm 1972, chú ở miền Nam ra an dưỡng ở Sơn hà, Sơn ninh. Hương sơn đã để lại trong chú rất nhiều kỷ niệm.
  Em biết rôi nếu học trước em 1 lớp thì em biết rôi anh học cũng Với Ngọc Với tuấn Bình ở Sơn bình đúng ko. Em Quân ở Sơn Bình em cũng ở gần Chợ Choi Em giờ đàng ở Vũng tàu. Anh làm công ty gì ở Sóc Trằng vậy
  Ai là người ở Hương Sơn sống và làm việc vũng tàu có họp măt nhớ gọi Quân nhé!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…