• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Tiêu Đan
Tham Gia Ngày
Likes
2

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • :D tự đổi luôn, nỏ nhờ nựa:D hình nhỏ quá nỏ chộ rọ mặt:D..... mặt lạo như mèo ngạo =)) :P
  ặc ặc.................... có ngài đểu rứa không biết.............. dám lấy nick mình ghi đểu
  Hì, em hả anh, dạo này em...già hơn, đen hơn, lười hơn. Suốt ngày ngủ ;))
  :d Thanks Hâm :x....

  ...............................................................
  mở rồi lại khóa sợ chi :))
  nhậu thì vô tư hẹn ngày giờ cái là ok
  mắc cấy dạo ni làm ca đêm
  "Lối đi ngay dưới chân mình". Vấn đề là ở cách chúng ta đối xử với vui sướng, khổ đau chứ không phải là cật vấn tại sao ta lại hạnh phúc hay bất hạnh như thế... Tàu vẫn đi, đi mãi chừng nào đường ray chưa bị xóa sổ để thay bằng đường sắt cao tốc. Chắc hành khách cũng chẳng nhớ có bao nhiêu người gác đường hay tuần đường trong những chuyến tàu mà họ đã đi...

  "Giao tiếp xã hội ở nước mình hiện nay khó khăn lắm. Người ta không lắng nghe nhau. Không có tiếng nói chung giữa người với người. Mọi người tưởng rằng hiểu nhau nhưng thực ra là không hiểu." (Vương Trí Nhàn). Tàu vẫn chạy... Bao người tuần đường ra đi... Nhiều người tuần đường khác sẽ được thay thế...
  Con ạ, bước chầm chậm mà đi. Lời mẹ dặn năm nào cho đứa con tập đi nay quả là hiệu nghiệm. Khi mà nó chạy nhảy khắp mọi nơi, thì lại là lúc nó cần phải bước thật chậm. Cuộc sống hối hả, xã hội thay đổi như chong chóng, cái bảng chứng khoán nhảy lia lịa trước mặt nó đủ để nó hiểu cuộc sống này như thế nào. Vậy mà nó lại đang bước đi thật chậm.
  Để mai tính chú ạ. Bác đọc bài viết chú gửi đó rồi, cụng thằng ku nớ cả, chấp chi :D
  =))=))=))=))................................ =))=))=)) rành hay!!!!!!!!!! xử đó..............................
  Hơ hời... trình bày hoàn cảnh mại em út hắn cười nhưng thực tình là dạo ni bác nhọc lắm, đang ngồi mà đứng lên nhanh quá là quay quay nỏ chộ đàng, hai tay với với... Chán!

  Vì rứa mà nỏ quan tâm chăm sóc chi đến điện thoại. Màn hình hỏng chỉ có thể nghe chứ không nhắn, không gọi, không thể đọc tin, chỉ bấm được số của mẹ và một số tít tận ngoài HN thôi!

  Sự thật là rứa, đừng trách bác nựa nha chú.
  Chúc chú với con em gái bác cuối tuần vui vẻ :)
  ;)) đổi ava rồi chờ họ:D

  Lạo Ùn ...........................;));)):d:d:D:D
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…