• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Recent content by thelove_inmyheart_ht

 1. thelove_inmyheart_ht

  Giúp e với các bác ơi....

  e đang cần cái báo cáo thực tập ngành điện ( điện chiều sáng hoặc công nghiệp đều được). a e chú bác nào có share giúp đỡ e cái. rôm cũng nhiều người ở Vũng Tàu có ai có báo cáo thực tập tại VT càng tốt nhé. Được thì e cảm ơn nhiều.
 2. thelove_inmyheart_ht

  Từ điển tiếng Nghệ Tĩnh nì,...............

  Sai. Đính chính: Lè: không phải là đùi. Lè là cấy trửa dùi với cẳng chân (nơi có bắp chân) Trằp vả mì là đùi.
 3. thelove_inmyheart_ht

  Thói đời !!!

  Người đàn bà khi yêu thì muốn một anh chàng người yêu đẹp trai, lắm tiền... Khi cưới cũng vậy. Nhưng khi lấy về rồi mới biết cái cảnh đẹp trai ga lăng là chúa lăng nhăng. Lúc đó lại ước gì chồng mình giống chồng nhỏ bạn, chẳng cần có gì chỉ cần biết quan tâm đến vợ con, gia đình là đủ. Ấy vậy mà...
 4. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  hạn chế thôi. 1 người và nhiều người nữa cùng làm là ok
 5. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  Suy nghĩ lại lời mình nói đi nhé. Những thứ đó mua rồi ko xài thì bán lại cũng người VN xài. Nói ra là để biết cái gì nên để tiếp tục và không nên để từ bỏ thôi.
 6. thelove_inmyheart_ht

  MU - Wolves: “Hang quỷ” đi dễ khó về

  Phải công nhận là lối đá tiqui-taca của BAR làm cho các cầu thủ MU hoa mắt rồi còn đá đấm gì nữa. Nói chung MU chỉ là đội bóng mạnh ở Anh thôi, chứ sang ý, Đức, hay TBN thì họ cũng bình thường
 7. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  Bạn có thường xuyên đọc báo không? Báo chí có rất nhiều bài viết về những món đồ chơi có xuất xứ từ Trugn Quốc đấy. Đa phần những đồ chơi này không đầu độc về tâm lý thì cũng chứa chất gây hại cho sức khỏe đó.
 8. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  Vấn đề là như thế nên mới đưa ra lời kêu gọi chứ ai cũng ý thức thì nói làm chi nữa. Ngoài tôi ra còn có các bạn nữa mà! Các bạn nht thân yêu :JFBQ00206070426A: .
 9. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  Bác đừng nhìn xem xung quanh bạn có bao nhiêu đồ Trung Quốc mà hãy nhìn xem những thứ đó Việt Nam hay nước khác có không? Món đồ lớn chúng ta không thể từ bỏ nhưng món đồ nhỏ ta vẫn có thể quăng đi mà. Một món đồ nhỏ của một người., 10 món đồ của 10 người, 100 món đồ của 100 người... Việt...
 10. thelove_inmyheart_ht

  Hãy tẩy chay đồ Tàu!

  Như chùng ta đã biết, Trung Quốc và Việt Nam là hai trong số 4 nước XHCN duy nhất còn lại trên thế giới. Từ thời Bác Mao và Bác Hồ kính yêu, hai nước có mối quan hệ song phương, hữu nghị rất tốt. Nhưng thời gian gần đây, Trung Quốc có những hành động bành trướng lãnh thỗ với những tuyên bố đơn...
 11. thelove_inmyheart_ht

  Chúc các bé thi tốt!

  Bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp rồi. nht.net cùng nhau chúc cho các bé nht cũng như các bé hs trong cả nước thi tốt đi nào. :JFBQ00206070426A:
 12. thelove_inmyheart_ht

  Cảm nhận về Hà Tĩnh của người miền nam

  Hà Tịnh mình thương.......................! >:D<
 13. thelove_inmyheart_ht

  Vào xem thử bạn là mẫu con trai như thế nào đi ^^

  Nếu chọc thôi thì nhắm mắt làm ngơ. Bơ rồi... đi tiếp. Còn nếu quá thì... kệ chúng nó đông hay ít mà tới đi thôi.:JFBQ00199070419B: Và sau đó nữa có sao thì cũng chả sao vì mình đã hết mình vì người ấy rồi còn gì :JFBQ001660702027A: .
 14. thelove_inmyheart_ht

  e đang rất buồn và hoang mang...làm ơn cho e ý kiến chân thành!

  Chuyện gì thế? Chuyện gì đang xảy ra ở đây thế nhỉ??? Àh! Chuyện là anh chàng bạn nói đến đang một lúc yêu 2 người phải không? Bạn ạ. Tình bạn, tình thương, tình đồng hương, đồng chí... thì có thể san sẻ chứ tình yêu thì sao mà có thể. Những thứ khác không được trọn vẹn vẫn có thể thấy hạnh...
 15. thelove_inmyheart_ht

  Ảnh của khoai nướng..!

  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Tìm suốt cuộc đời không ai đẹp bằng em (người con gái enh yêu chớ nỏ phải khoai nướng mô hè) :yociexp115: .