• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
simthachha
Tham Gia Ngày
Likes
3

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • em iu, túi thứ 3 có rnarh không hè mời em cf chị có hẹn với chị Lệ chi rồi mời em đi đám cưới nốt thông cảm cho chị tại lubu quá ! Có chi pm lại chi nạ :) thanks em
  thế hả mình ở hộ độ, cho địa chỉ bữa sau lên gặp đồng hương cái mố, mình đang ở thủ đức, ở tân bình làm j đó
  hiiiiiiiiiiiiiii rứa tì ok chị nà
  Giờ có lẽ giờ chị đã lên tàu rồi
  Thượng lộ bình an
  Hạnh phúc chị nhé
  Đi mất 5.5 tiéng em nả:) nếu em định đi nhởi thì đi sớm ko thì tối ngày 10 có xe lúc 10h em đi cg dc trưa 11 cưới xong thì có xe về luôn:)
  Nghe em nói mừng quá:) hì rứa em sắp xếp trước nha, c cưới ngày 11/07 là thứ 2 đó nả.Mai chị về quê vô rồi đi gửi thiệp cho mọi người sau.Cảm ơn em nhiều nhiều
  Eng ngài Lâm Đồng em nả:) rứa phải mời em trước nả 11/07 ni đi LD chung vui với eng chị nả.Bựa mô chị em gặp chắc bựa rồi đưa thiếp mời sau chứ 24 c về HT rồi nên nỏ kịp. Rứa là trên giấy tờ rồi mà năm sau mới tổ chức cưới à chắc nhông em ngài HT thích hè:) Cảm ơn em nạ, em cụng HP nha!
  Hì chị 24 nì về Ht em nì , ngày 11/07 cưới ở Lâm Đồng em nả, chị định về quê xong mới gửi thiệp mời cho mọi người :) Chơ mà xa qua lại thứ 2 sợ mọi người không đi dc:((.em định khi mô tổ chức trong ni?
  mới lang thang, nghe lỏm được là nhà ung bựa ni lưa có 40kg nựa à:(. Này, giảm cân so với hồi đầu là tốt, nhưng nếu giảm quá để còn 40kg thì ko tốt chút nào đâu... nghe Sim 40kg mà hoảng:D. Nhà Tớ lùn lùn mà được 40kg (nhìn như mắm phơi khô).. đang tẩm bổ nè..
  Phải mập lên mới đẹp, đừng giảm quá ung hây:d
  ả bựa ni ăn uống ngủ nghỉ điều độ nha...em dạo ni cũng lắm chuyện ko hỏi thăm đc lạo nhiều. bựa mô em bù 1 bữa ốc trước nhà hè :d
  trời ơi, bạn tui ơi,lâu quá rồi nhớ quá,nhớ sim,nhớ kimanh quá :D Một thời để nhớ
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…