• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
quyenxo84
Tham Gia Ngày
Likes
40

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Nếu bạn đã đọc, đã biết ý nghĩa của mấy cái gạch này, nếu bạn để cho nó có ý nghĩa mãi mãi, mình rất cảm ơn bạn; còn nếu không được nữa, thì mình cũng đành chịu, mình đang có 1 nick khác, bạn hãy gộp 2 nick này làm một cho mình,tất nhiên là giữ nguyên công lao viết bài bấy lâu,và thành tích mình nhận được từ bà con NHT nhé, homelangthang.
  Thân gửi.
  Chào bạn, mình biết có nhiều ý kiến về cái nick của mình, với nhiều bạn, nhìn mấy cái gạch này không có ý nghĩa gì, lại rối rắm, hoa mắt nữa, đúng không? Nhưng với mình, nó cực kỳ ý nghĩa, nó như ăn sâu vào trong tâm trí, gắn với cuộc tình với tớ không bao giờ quên, ngồi nhìn mấy cái gạch, mình lại mỉm cười rằng "phải chăng mình là người hp nhất thế gian?". Dù bây giờ, cuộc tình đó đang dần trôi xa vào trong quá khứ, có lẽ không bao giờ với lại được nữa, và cũng nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ có được mối tình nào đẹp như thế nữa, chỉ 2 năm ngắn ngủi, nhưng đầy ắp yêu thương và kỷ niệm. Tất nhiên, phép vua thua lệ làng, đó là quy định của diễn đàn, mình không thể cưỡng lại, mình đã bị baner một lần, mình tưởng không bao giờ quay lại với NHT nữa, nhưng trong time mình vắng, có quá nhiều tin nhắn về đt của mình, mình biết tình bạn là cao cả nhất, điều đó làm mình mềm lòng, và đã quay lại.
  Thưa đồng chí xồ! chú đạ vượt qua gin xuất sắc môn đầu tiên hm qua roài :p
  Gơ hời!!! mềnh thi TN mà nỏ ai nt chúc mềnh cấy tề...:((:((:((
  Nhờ anh chuyển giùm "Nghịch lí cuộc sống" em mới lập vào chuyên mục thơ đối đáp, thơ vui giùm em tí. Hôm sau em xin viết đúng chuyên mục. Chúc anh vui vẻ. Thanks
  Vậy tự kiếm đi mà uống!:))
  K thì chờ sang tuần sau rồi có người để mà mời!...:))  Post by BlackBerry device.
  I miss U....... So much!!!:">
  Mà nghe bẩu bia cún dễ bị gút,uống k?=P~  Post by BlackBerry device.
  Bao nhiêu cho vừa từng ngày và từng jo............gơ hời!!! nhọc ngân i d ơi....:((:((:((
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…