• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Phong_kaka
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • yahoo chỗ em bị chặn ko vô đc.01639672777 sdt của em có chi thắc mắc về ẻm dungthuy cứ hỏi thoải mái.nhưng nhớ mỗi câu hỏi phải đút nót nha!
  Rứa bựa trước đứa mô vô trong topic off 3/8 của anh em Vũng Tàu kêu ỏm tỏi rứa nà :d
  em nỏ ở vinh mô, tại e hay ra vinh chơi thui, chứ e đang ở hà tịnh,khi mô a về ht thi đi uống nác chè a hêy
  dạ
  em ở quê - gái quê nên thật thà :))
  em ko có ở HN đâu ;)
  Thế anh đang làm gì ở đâu thế ;))
  Em không phải khen mà là đang nói sự thật:d Bạn em là một đầu bếp tài hoa thật, còn em thì chỉ đủ để nấu cho chồng ăn thui. May chồng em dễ tính mới ăn đc món em nấu, còn lại thì em xin thua:))
  Ukies anh!
  Hì hì anh Phong kaka. Hum qua anh nhắn tin mà em ngủ mất tiu rồi:d Laị được uống rượu mà ko rủ bọn em nhé:( Ukies bạn neway nấu ăn ngon lắm hum nào có dịp bạn ấy trổ tài cho nha:d Chúc anh ngày mới tuần mới vui.
  Sorry mọi người nhé! Hum đó KV cũng đi học về rùi đi nhưng cs chút việc ở chỗ làm việc nên phải đến giải quyết, mà quên mất ko lưu số DT của anh Việt Anh nên ko liên lạc đc. Thankf thật xin lỗi hẹn mọi người dịp khác vậy:d
  Miss sinh năm 89 :)
  Cảm ơn anh nha. Thứ 7 ni gặp mặt tí hè :) Hẹn gặp lại nha
  hihi chào bạn
  Bạn để lại số điện thoại cho Lan, thứ 7 này đi uống cà phê nha, Lan sẽ alo cho bạn.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…