• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
phong lan rung
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Chào bạn! Lâu rồi mình không vào nên không biết bạn nhắn tin:)
  Vui vì được biết bạn!
  E ơi ! có đi đ cưới Kh Bi thì phone cho A , A đến chở e đi , đừng có ngại ji, A ở gần chổ E nè...
  uhm! Chủ nhật tuần sau 10/04 anh tổ chức đãi tiệc. Hôm đó anh em đồng hương chắc sẽ tham dự nhiều. Nếu em thu xếp được thời gian mời em dự đám cưới của anh nhé!
  Tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng Hoa Viên Cầu Xéo - TT.Long Thành - Đồng Nai vào lúc 11h trưa 10/04/2011
  Đó là con rắn nhỏ, còn a là con rắn to hơn :D. E thường rảnh vào những thời gian nào? E tên j nhỉ để tiện xưng hô.
  Em ờ ngay đó luôn ,củng hay tới đó uống ,khi nào rảnh thì anh em minh cafe nha số của em là :0932011786,ủa mà đâu có con rắn thì sinh năm 1989 mà vậy thì em mình xa rồi .....
  con trâu thi là e rôi vì a là con rắn mà. e ở tân tiến có gần cafe Góc Phố k, lúc nào rảnh thì alo gặp nhau nhé. sdt của e là bao nhiêu, của a 0974663368
  Mình ở trong Trảng Dài. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, tên j để dễ xưng hô nhỉ
  chị ơi, em nè, gặp chị thật vui, hihi. Tết ni nhớ đến ăn bánh chưng đó :D
  alo, tui ở thủ đức nè, tết tây nè tui xuống đồng nai chơi! gặp đồng hương nghệ tĩnh được ko hề??
  Chào mọi người ,từ hôm đi tham gia sinh nhật lần thứ 5 của NguoiHaTinhnet về mình cảm thấy rất vui rất ấm áp bởi tình đồng hương của chúng ta đả làm cho mùa đông không còn lạnh nửa và chúng ta không ai phải cô đơn trên đất khách quê người nửa và mình đả quyết định gia nhập ngôi nhà chung của chúng ta,mong là từ đây mình sẻ có thật thật nhiều bạn mới (hiiii đặc biệt là các hotboy vì mình củng chưa có bạn trai.) khi vào nhà mình các bạn đừng quên để lại cho mình một tin nhắn nha .:yociexp15:
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…