• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
phamvanmao
Tham Gia Ngày
Likes
21

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Lâu rồi quên mất mần thơ
  Bởi vì bụng đói, mắt mờ, tay run
  Giá tăng ngồi nghĩ mà buồn.
  Chắc về Hà tĩnh mấy hôm giải sầu...
  Chú ơi, Thiên Bình sao rồi chú? lâu không thấy tin chi mong quá chú à.
  Trời lạnh chú nhớ giữ gìn sức khỏe chú nha!
  Cháu lu bu quá nên cũng chưa kịp tìm và gom thơ về cho chú, mong chú thông cảm, để thư thư vài hôm nữa cháu làm.

  Chúc chú ngày nghỉ vui và an lành :)
  Nhất định cháu sẽ liên lạc với chú khi cháu vào ĐN. Chúc chú tuần mới nhiều niềm vui :)
  Cảm ơn chú nhiều! Ngày nghĩ cuối năm cháu dự định vào ĐN chơi, hi vọng cháu sẽ được gặp chú. Chú giữ gìn sức khoẻ chú nhé! ;)
  Dạ, cháu thấy chú post phần 2 rùi mà cháu bận tíu tít chưa có thời gian đọc. Hôm nay cơ quan cháu vừa kiểm tra xong, cháu đã hoàn thành nhiệm vụ được giao nên sẽ đọc truyện của chú. Cảm ơn chú đã thông báo. Chúc chú sức khoẻ và tiếp tục có được những truyện thật hay để cháu và mọi người cùng thưởng thức chú nhé! :)
  Dạ...Cháu cảm ơn bác đã thông báo cho cháu ạ!
  Chúc bác đầu tuần vui vẻ và may mắn!!! ;)
  Chú ơi, đã có phần tiếp theo chưa chú? Nếu có rồi chú post tiếp đi nha. Cháu ngóng "Tự truyện..." của chú từng giờ nì :)
  Cháu chào bác ạ! Bác cho cháu hỏi khi nào thì có chương mới về "Tự truyện..." ạ?
  Chào chú :)

  Những bài thơ của chú gửi rải rác trong Thơ người Hà Tĩnh sáng tác - có thể gom lại thành một top được không ạ? Nếu được chú chọn tên top và nhắn lại cho Cọng cỏ hay hờn :)
  Dạ. cháu cũng nghĩ thế, sáng nay cháu đi ngang nhà chú có nghía vô nhà chú hình như chú đang tưới cây. Hì hì..dạ đc chú, bữa nào rỗi thì chú cứ alo cháu chú cháu mình uống nc nói chuyện. chắc phải thứ bảy hay chủ nhật cháu mới có thời gian chú à, vì đợt này cháu đi công tác liên miên
  Cái nhà quân đội đang xây ...hihi bọn em hay đá bóng ở đó với mấy đứa dân trong xóm đó ...hihi..em ở ngay cạnh nhà nghỉ an hải ...nếu ngày hôm nay anh online thì anh gọi em nhé 0948497889 đó là số em
  Thế là anh em mình ở cạnh nhau rồi đó . Em ở lo số mấy Thế Lữ . Anh ở 135 Lý Đạo Thành nè . Bên cạnh nhà của quân đội đang xây đó . Khi nào rỗi anh em mình gặp nhau cà phê nhé .
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…