• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
ngocxanh90
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Hơ. Rứa thì cũng gần hè. Cho SDT hay YH để bựa mô ta mời bựa cf nả. :D
  Thấy em ở Tân Bình nên nói gin. Khẹc khẹc. Anh ở gần CV Lê Thị Riêng, em có gần đoá ko? Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và người thương.
  rứa xl a nha.giờ mới đọc tn của a.mà a ở chỗ mô mà nói gần chỗ em
  Mún mần quen mà nỏ chộ khổ chủ nói chi cả. Ngại quá. hixhix
  Chộ em ni ở trọ gần chỗ mềnh nì, Vô mần quen phát. Khì khì :D
  kiki, rứa chúc mừng em nha. Có gì mà cảm ơn em hè :d
  Anh ở ngái em lắm, anh ở Thạch Hà tề (gần biển Thạch Hải em nà). Hẹn gặp lại em buổi offline :D
  anh nghĩ, vì em đã không may mất hết giấy tờ tùy thân, nên bi chừ có 2 phương án:
  pa1: (nếu em là SV :) ),em hãy lên phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên của trường, xin giấy xác nhận của Hiệu trưởng xác định em...đang là SV năm thứ...lớp....v.v....làm giấy chứng nhận tạm thời cho em trong thời gian này.
  pa2: em xin xác nhận của Công An huyện Can Lộc (Anh nghĩ là phải đến CA cấp Huyện đó) rằng em là ...con ông bà....trú tại....v.v....như 1 giấy hẹn nhận CMT trong thời gian chờ cấp lại CMT cho em. (Phương án này khả thi hơn nhiều).
  Đó là anh nghĩ rứa nên tham khảo với em rứa, hix. Tốt nhất, em hãy liên hệ với phòng bán vé nơi em mua vé, hỏi xem em đã không may bị mất giấy tờ tùy thân thì cần phải có giấy tờ gì thay thế để có thể đi trong dịp Tết này :) Làm nhanh đi em ạ, không còn nhiều time nữa đâu :) Chúc em may mắn!!!
  uhm mình ở quận tân bình,hcm city nà,mình nt lại rùi đó ko nhận được àh
  hi.dạo nay cuối năm rồi thi suốt ngày ênh àh ko có tgian rảnh.làm sao e wen được.thế này nha hôm nào a rảnh e mời ênh đi uống nước tiện thể dưới thiệu bạn em luôn ênh đồng ý ko nả
  lâu rồi ko vô phá nhà e,bựa ni thử ghé coi có cấy chi chôm chỉdduoc75 ko mà trống trải thế này thì biết lấy cấy chdduoc75 :)).thôi thì hỏi thăm sức khỏe của e cấy.dào ni sống chết lộ mô e, còn nợ enh bựa cà pháo đó nha :d hi vọng là e ko quên :d
  Chào bạn!
  Topic: ai xem anh em khong ne? (Ai xem ảnh em không nè?) của bạn không phù hợp với chủ để Album ảnh thành viên, vì vậy mình đã chuyển qua ĐÂY. Bạn vui lòng xem lại nhé :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…