• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
moque_ht38
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Anh à nếu 1 ngày anh quay trở lại đây anh gọi cho em nhé. em mất số anh rồi. em mất đt
  Chúc mừng năm mới!
  Chúc mừng năm mới!
  Chúc mừng năm mới!
  gơ mần chi có chuyện đến đó xong. Anh Hưng gù chở em đi off là 1 chuyện, cf 1 chuyện còn anh 3N mời cf em là chuyện khác nựa. ;))
  " đôi đoạn đọc hơn một lần, chắc không phải vì của 2D thì chắc anh không đọc mô," hic em mần 2D cảm động thì có. thanks anh nhiếu nha.
  p/s: Anh Hưng bonchen chi rứa vụ cf của anh em k tha mô mà giả đây sang anh 3N nha. Biết đâu em bắt anh Hưng chở 2D đi off nà. kiki, anh 3N nghe có lí ko. :D
  Thôi cho mềnh xin rút lui cho hai anh em nhà ni được tự nhiên.

  P/S: Tết về anh 3N chở em 2D đi off phải :d
  3N may nhờ anh Hưng mà em biết mặt anh rùi nha. kiki. à ri tết về em 2D có 2 chầu nha 1 của anh 3N 1 của anh Hưng nha. kiki. anh Tuần mới bình an.
  Hơ hơ. Tưởng ai hoá ra là N... Tiên Sinh.
  Bữa ni nhìn như hót boy nht à hẹ. :D
  ok anh 3N nà. Chợt nhớ thì ngày hè mì đẹp còn mùa đông hơi lạnh. Dư âm hầy. kiki. Hay Hùng Thủy cho nó ấm áp anh nhỉ. kiki. Mong tết để gặp anh 3N của em chơ hống. ;)) Có ai ghen ko ta.
  Anh 3N bữa giờ đi đâu, lại ctác hống nên, ngày mấy anh về tết, vụ cf của em nựa nha. Lâu lâu 2D lại thấy nhớ anh 3N nà. tết về xuống Cẩm Huy nha anh.
  Vâng anh. may quá :d chứ mấy người kia đang đòi gạch tên mấy người :d em bảo cứ từ từ để contact lại xem sao :) Thế thì cứ 9h sáng chủ nhật hàng tuần đến sân số 10 đại học Y tham gia đá cùng mọi người anh nhé
  Anh ơi. Sao đội bóng đá được 3 tuần rồi mà ko thấy anh tham gia cũng ko ý kiến gì bọn em khó xử quá. Hôm trc đưa ra luật em đã phạt 1 vài người đi muộn rồi :) Anh cho mọi người xin ý kiến đi để bọn em biết đường xử lý ạ :d
  Xin lỗi anh nhé :) em là Interpol đây ạ
  Hế hế...có tham gia đội bóng à?
  chúc mờng chúc mờng :d
  gin cầu Tùng áh enh? nhà em cách cầu đó kg 200m he he, gin hẹ
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…