• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Recent content by lantim

 1. lantim

  Tin bạn mất người yêu

  thật buồn.câu chuyện của chú cũng là một bài học cho tất cả mọi người.: phải tìm hiểu rõ thì mới kết luận đừng vội vã tin những lời người khác nói.
 2. lantim

  nếu một ngày!

  em vẫn nói nếu một ngày..... như vẫn từng nói. dù đã là vợ chồng hay lúc còn yêu nhau. nếu một ngày anh cảm thấy bên em anh không còn hạnh phúc thì em sẵn sàng để anh ra đi tìm hạnh phúc của riêng mình chỉ cần anh nói ra.... chẳng phải em sống bất cần, chẳng phải em không cần có anh cũng được...
 3. lantim

  viết cho anh và cả cho em!

  tin vào chính mình còn sai huống chi tin người ngoài bạn nhỉ? cuộc đời không đơn giản và lòng người cũng khó lường.
 4. lantim

  Nếu một ngày em nhớ tới anh

  cuộc đời có nhiều điều tưởng chừng như không thể vượt qua được nhưng rồi time sẽ giúp bạn tất cả. chúc bạn sớm lấy lại niềm tin và hãy là người tốt để cô ấy không hối hận vì đã từng yêu bạn nhé. bạn càng buông xuôi bản thân thì càng có lỗi hơn đấy.
 5. lantim

  Khi trái tim khóc!

  tại sao không làm những điều mình muốn được hả bạn? đừng cố ép bản thân phải kìm nén, phải thế này thế kia. sẽ mệt mỏi lắm đấy.
 6. lantim

  viết cho anh và cả cho em!

  trích NK eva "có rất nhiều, rất nhiều lúc em đã tự hỏi mình? bên nhau có thể mang lại hạnh phúc cho nhau không anh? có thể vì nhau mà tốt hơn không? có đủ tình yêu để vượt qua những gì đang chờ trước mắt hay không? em quan niệm một điều rằng: nếu yêu nhau phải cùng nhau cố gắng tốt hơn, cùng...
 7. lantim

  Nỗi lòng người con gái xa quê!

  con gái Hà Tĩnh thì đã sao? ta luôn tự hào rằng mình đã là người Hà Tĩnh. người con của mảnh đất nghèo mà đầy nghĩa tình. ta tự hào với quê mình " đi mô cũng nhớ về Hà Tĩnh". để chia tay chỉ có một câu duy nhất là : hết yêu. nói ra vô số lý do để làm gì? những con người không thể yêu quê mình...
 8. lantim

  Cảm ơn em, vợ yêu!

  ước gì............!
 9. lantim

  con gái 88 lận đận tình duyên

  lạo nói rứa chơ mà nỏ làm được rứa mô. hee. cho nên mới nói yêu phải yêu trong ra ngoài. he he.
 10. lantim

  chuyện tình yêu..........

  mình tự hỏi không biết đang nói xấu nhau nghĩa là đang tự chê trách bản thân mình đó sao? bởi mình đã từng yêu cơ mà nhi? hi nhưng mà mềnh nỏ thích có cánh chuồn chuồn trên vai mềnh đâu. hóa ra người yêu mình phải hi sinh vì mình nhiều thế thà chết cho xong.
 11. lantim

  My heart wanted to say............

  lần đầu tiên mềnh thấy cụ ni người hà Tĩnh đòi khóc nì. đọc câu chuyện của cụ mà o thấy chẳng có gì phải buồn đến thế cả. cụ biết chị của cụ bận thì phải thông cảm chơ. cụ như con nít ấy nhể. cụ tự giận, tự trách, rồi tự buồn chơ có thấy chị của cụ có lỗi chi mô. cụ muốn biết nguyên nhân, thì...
 12. lantim

  chuyện tình yêu..........

  lạo đúng . tình yêu là điều không thể giải thích được. đôi khi thấy thật lạ. một khi yêu người ta có thể bỏ qua tất cả mọi tội lỗi, toàn tâm toàn ý dành cho người ta yêu thương. nhưng một khi tình yêu không còn nữa thì chẳng thể đối xử với nhau bằng 1/10 của ngày yêu nhau.
 13. lantim

  20-5-2011. Ngày sinh một người ngày mất của 16 người.

  híc toàn là người Hà tĩnh nữa chứ. thấy đau lòng thật đấy.
 14. lantim

  con gái 88 lận đận tình duyên

  lạo đừng tưởng bở nha. gặp phải mấy tay nát nát mà những con như mềng là có lẹ bị nhừ xương. he he.
 15. lantim

  con gái 88 lận đận tình duyên

  cụ rành hay. chưa lấy có con mô dám đẻ cho cụ mà đòi mắn... cụ vẫn còn biết sợ cơ ah? he he. tưởng càng trẻ càng tốt. thời buổi bây giờ toàn trâu già thích gặm cỏ non ni hè. khung khéo bọn o ế hết ni.