• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
LAN_HUONG
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • 1 ly trà sữa cho 1 ngày say đắm, 1 lời nghuyện cầu cho cả tháng bình yên, 1lời chúc cho suốt đời hạnh phúc, vạn sự tốt đẹp cho ngày 20-10. Happy Vietnamese women day.
  :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x
  [IMG]
  chị chưa thông báo với ai, vì chị đang liên lạc với btc của mấy diễn đàn khác.
  em a lau khong noi chuyen em con nho anh hong anh la tuan o ha tinh ne anh dung o sai gon the em dang o dau the doc duoc tin nhan cua anh thi lien lac voi anh nhe em 0983.542.731 so may cua anh do chao em
  Chào em có dịp anh sẽ vào quang đi chơi
  chắc hai năm nữa anh cũng về vũng áng làm
  ở đó chắc gần nhà em tên tuổi anh đó
  anh ơ lộc hà- hà tĩnh
  số điện thoại anh 0907565306
  :yociexp99:e có ý kiến nay cac bác ah:chúng ta xây dựng một diễn đàn cntt trong tang nht.net luôn đi.đc ko?e sẽ co nhiệm vụ up những bài viết của mình và sưu tập thêm các bài khác.ok???????:JFBQ00169070306A::yociexp51::yociexp51:
  chuyện là e có sưu tầm mấy bài viết nói về phần cứng và mấy lỗi máy tính hayhay muốn chia sẽ mà.hjchjc.
  e có ý kiến nay cac bác ah:chúng ta xây dựng một diễn đàn cntt trong tang nht.net luôn đi.đc ko?e sẽ co nhiệm vụ up những bài viết của mình và sưu tập thêm các bài khác.ok???????
  :yociexp88:chào các bác đồng hương.chuyện là thế này: e mới tham gia diễn đàn nên chưa biết đương đi ngõ lại.bác nào chỉ giùm muốn đăngn bài viết thì làm sao hở các bác???bác nào chỉ trên diễn đàn cũng đc hay qa nick:conan_200523.mail:haipt3888@yahoo.com.vn.thák các bác phát nhé!!!!!!!!:yociexp19::yociexp19:
  chào các bác đồng hương.chuyện là thế này: e mới tham gia diễn đàn nên chưa biết đương đi ngõ lại.bác nào chỉ giùm muốn đăngn bài viết thì làm sao hở các bác???bác nào chỉ trên diễn đàn cũng đc hay qa nick:conan_200523.mail:haipt3888@yahoo.com.vn.thák các bác phát nhé!!!!!!!!
  hi`. c bảo hok năm cuối thì chắc e phỉa gọi bằng chị là đúng.hihi.:d
  Hôm qua mình bị gọi bằng em hôm nay được gọi bằng chị vui ghê cám ơn em nhìu nha
  hi. uhm có gì chị cứ hỏi nếu biết e sẽ trả lời nhiệt tình. :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…