• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
K
Tham Gia Ngày
Likes
228

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Chào cháu !
  Chú HD để chấu viết bài trong Thi viện.net (nhớ chọn bài gửi vào, lưu ý từ ngữ và ngữ pháp Tiếng Việt...) nhé :
  Mở trang TV...tìm Mục DIỄN ĐÀN...bấm vào DANH SÁCH CÁC DIỄN ĐÀN...tìm Thơ thành viên-Thơ mới...Nhìn bên phải (góc trên và dưới) có chử NEWTOPIC !...bấm vào sẽ hiện ra trang viết :
  -Chọn Chủ đề riêng cho mình tránh trùng lặp với tv khác...
  -chú thích...tâm tư ý định của chủ đề...(ko bắt buộc)
  _Nôị dung....Viết vào và xem lại bài..rôì gửi..OK!
  Lần sau chỉ việc tìm chủ đề của mình rôì gửi bài vô...(Lưu ý : nên chọn lưạ các bài chất lương đưa vào, đừng gửi tràn lan...loãng topic, cháu nên ghé các trang khác xem và làm quen với mọi người...)
  Chúc vui vẻ, hạnh phúc .
  Dạo ni chị bận em ạ, lúc mô (nghe) giật giật nơi mắt trái mới chạy vô chút thôi ;)
  Đúng như bạn nghĩ , mình rất nhớ về làng quê , sông la , cầu thọ tường ...vv...tình người Đức Thọ , nhưng mình ko thất tình về chuyện người con gái ở đó đâu nha....Cám ơn bạn nhiều nghen .
  Chắc chắn bác nhiều tuổi hơn cháu, nhưng cùng 1 sở thích thơ nên tạm gọi là bạn thơ vậy, bài thơ quê ngoại Đức Trung của cháu đã nói lên cháu cũng hiểu nhiều về lịch sử va quê mẹ rồi đấy. Hiện nay Trung Lễ có 3 anh hùng, nhiều tiến sĩ ( cụ nghè ) ... cháu ạ. chúc cháu vui khỏe và có nhiều thơ.
  lại là lạo ngất dê cụ, mấy cấy bài thơ cụa lạo là sưu tập chứ giề :))
  cảm ơn bạn, mình k nghĩ là những gì mình viết đc gọi là thơ . chỉ đơn giản là mượn thơ để giải nén tâm trạng . Mình thấy trên NHT có rất nhiều bạn làm thơ hay, trong đó có bạn .Đa dạng,nhiều màu sắc, ý thơ và từ ngữ độc đáo . Chúc bạn thành công trong cuộc sống và lại có nhiều hơn những bài thơ hay :)
  Cám ơn bạn đã đọc thơ mình !
  Cầu chúc cho bạn may mắn và viết nhiều nhé .
  Còn cái nic của bạn mình chưa hiểu ý nghĩa lắm ?
  thấy tò mò ghê ..?
  Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã đọc thơ buồn của lính . Cầu Chúa ban lành cho bạn . Chúc bạn viết nhiều .
  Mà Cái nic của bạn làm mình tò mò không hiểu tên chi ý nghĩa ra sao khó quá !
  Chào bạn,

  Bạn lập nhiều topic thơ quá. Nếu sáng tác thường xuyên, bạn nên lập cho mình một Góc thơ chính, còn những bài vui vui (lẻ tẻ) có thể pots vào top dành chung cho các bạn thơ...

  Bạn vui lòng xem và chọn chủ đề phù hợp khi gửi bài nhé!

  Thân!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…