• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
H
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Việc mất bài viết có thể do các nguyên nhân: chủ đề mới không đúng box (cấy ni có thể BDH sẽ chuyển bài viết đến đúng box quy định); trả lời trong chủ đề đã có sẵn nhưng nội dung lại không đúng với chủ đề; bài viết spam; bài viết không dấu; và một nguyên nhân bất khả kháng, đó là backup dữ liệu, cấy ni thì sẽ mất một loạt bài viết kể từ thời gian thực hiện backup về cho đến thời gian mà dữ liệu đã được lưu trong máy chủ (cáy ni thì bài viết của admin còn mất nữa là :d).
  Ví dụ như chủ đề "hỏi" của bác post sai box rùi đó! :)

  Với lại đã có quy định:

  ----------
  **Chú ý: Những bài viết nào vi phạm nội quy thì sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
  ----------
  đặt ngay trên mỗi khung soạn thảo rồi nên có nhiều lúc BDH sẽ không gửi tin nhắn nhắc nhở (thông thường chỉ nhắc nhở đối với những thành viên lần đầu tiên viết bài)
  Thấp thoáng từ xa những tiếng cười
  Vẩy tay đón bạn giáng thảnh thơi
  Quê Mẹ bây giờ toàn đổi mới
  Anh hùng hào kiệt ở khắp nơi
  cảm ơn bạn rất nhiều. cũng muốn về lắm nhưng chưa về được. tính về tết tìm hiểu quê mình rồi về mầm ngoài đó luôn. đây là số DT của mình: 0986594211
  ìh, hy vọng thế. Bạn thích HT sao ko về HT xin việc bây giờ xin việc ở HT ko quá khó như ngày xưa nữa đâu. Lại được gần mẹ lại được lấy vợ cùng quê.
  vậy ạ, có dịp mời bạn vô đây chơi. Mình thì lại thích Hà Tĩnh hơn. ở đó có cái nắng chang chang có ái gió Lào thổi bụi bay tung tóe, có cái áo tơi mệ vẫn mang đi mần. nói chung có mọi thứ mình thích.
  Thế à. Ở Đà lạt thích hè. Mình cũng muốn đi du lịch vô ĐL mà chưa được đó. Mình năm nay 24 tuổi cũng nhiều tuổi rùi nà. Mình làm cho ĐÀi HT ở HK. Rất vui vì có thêm bạn mới.
  Mình làm IT cho một Trung tâm đào tạo tin học ở Đà Lạt. Mình xa nhà được 7 năm rồi. nhưng tết mô mình cũng về. thế bạn mần cái chi. năm ni bao nhiêu rồi. À mình năm ni 26 mùa lá rụng đã qua nhưng vẫn chưa có cô nào chịu hết.
  http://saomai.edu.vn
  Ủa, Thạch Ngọc gin HK hè. Thế đó TH và HK gin ngọ xa nhà đó. hiiiiiiii. Bạn mần chi trong đó? xa nhà lâu chưa? Mình hiện tại thì đang làm ở huyện HK.
  Cảm ơn nhé. Mình là ngài Hương Khê. MÌnh tên Hạnh như nick. Mình đã đi làm rùi. còn bạn? ở đâu Thạch Hà vậy? mần chi rùi? Chúc may mắn.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…