• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
H
Tham Gia Ngày
Likes
70

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • chị úi add yh em nha : kiki_coco86vn
  Liều nói nỏ xuống được chị à, lạo mắc chuyển nhà. còn NTA thì đồng ý rùi nà
  bóng banh thứ 7 răng bác??? để chú còn biết đặt sân!!!!
  3h Tài đi mần hắn khóa ngoài, lên cty nó gọi báo tin buồn thế là dậy ngồi chờ ai đi ngang qua mà hú.,,,hix. Ol mà chẳng bít viết chi kả.
  Xong hết rồi nhím ơi.
  Xây cho cấy nhà thôi, còn những thứ khác trong nhà thì nhím tự sắm nha. Nỏ can thiệp nựa :))
  :((, đi xe ô tô say hơn chết chị à. thà chạy xe máy hơn nà.
  Nhím đăng nhập G+ đi.
  User như bựa trước
  Password như bựa trước :D
  tại bọn em đi xe máy chị nà, nên nỏ về trước về sau được :(. dạ, để em nói với Liều coi răng
  Em bít eng thương em chơ mà em khung đi ngái thì lậy phẩy đi gin. Đi nghĩ mát vô chỗ eng thích hơn vì em chưa một lần đặt chin đến đó. Chơ đi chỗ gin thì em lậy thuộc lòng bàn tay i rùi nên em mới tiếc nị. Đàng mô cụng một dịp đi cả mà. Dừ khung đi được vô trong nớ thì chắc phẩy dăm năm nựa mới có điều kiện eng nờ.
  Tại dịp ni bù bí nên Xã em không chịu đăng ký tour HT-SG-VT để có dịp gặp cụ Nhím và enh em trong nớ rùi :((
  Bận bịu lu bu quá ... :| Ko nghĩ đc nhiều nữa nà :d ...
  Đầu óc lu bu nên rối hết cả lên bác nà ...
  Thấy tội tội, e ban có 1 năm thôi!
  Thôi, out đạ! Về ngủ cho phẻ :D
  Ớ! Bài nớ e cụng xóa rồi màk?:-?
  Hay thằng khác để bem luôn >:)
  Dạ! Đang ở khách sạn, onl bằng đt thấy nhưng mà bị lỗi chi àk! Phải lục đục chạy xuống tiếp tân mượn máy! Dám post bài thông báo láo! Ghét!:d
  iem cứ nói thie, anh k phải dân chuyên hay nghiền thơ, ngẫu hứng làm chơi vài bài thôi . vào đây mà lý sự thơ thẩn với iem và các tiền bối chỉ có mà xấu hổi lém ;)) . Không ngờ iem làm thơ khủng thật, đúng là được mở rộng tầm mắt ^^ . Chúc em thêm những vần thơ bay bổng hơn nữa, nối dài những bờ vui tới bến ^^ .
  chào iem, xumuk sẽ lưu ý, ^^. cơ mà thơ có khi chú ý chấm phẩy với viết hoa là thành thảm họa về thơ đó ;)) . Mong iem hiểu cho nhé .
  Chào Cỏ!
  NLK có nhờ BQT và Admin xóa dùm các câu cm ngoài ý muốn,những gì không là thơ trong TP của NLK, cảm ơn bạn đã xóa giúp. Nhưng tại sao vẫn còn lưu lại dấu vết các cm....bạn xem lại giúp mình có được không?. Ở các diễn đàn khác, đã xóa là mất luôn...tại sao thế nhỉ ...? Như thế này TP thơ của NLK vẫn chưa sạch, và không nôí tiếp những bài thơ. Không lẽ NHT khác chăng ? Mình sẽ hỏi các Admin xem sao??!!
  Chúc bạn may mắn và Hạnh phúc. NLK
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…