• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
H
Tham Gia Ngày
Likes
70

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • thứ 2 tuần sau nựa là ngày mùng 6/12 phải ko?uhm. cho mình lên thớt thủ sức xem tới đâu
  Nhờ BQT Unband cái nick : Tử Tế cho tớ cái
  hạn là 06.05.12
  Lâu rứa.
  Nếu không được nhờ Del Hộ cái nick
  Để từ giờ dùng nick mới này luôn.
  Chị ơi. Nhờ Chị band nick Bienchieu giùm em nhé.Cám ơn chị nhìu...^^
  Em chào chị
  Em cảm ơn chị đã động viên nhưng mà khó lắm chị ơi. Em ấy không yêu em, em ấy đau khổ vì người khác, em chỉ là bạn với em ấy thôi. Gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời. Chị có kế gì hiến em với ;)
  thì eng cũng nói bâng nói quơ rứa thôi ... cưng hiểu sao cưng biết ... :D
  Những câu ni nói chỗ khác cưng ... Nói đây khác giè chơi khóa Việt Tiệp với tớ ... Rút kinh ... đi cưng nhá ... :D
  Bác ơi giờ unban hộ chú cái :D
  Được rồi bác ạ.
  Mà nick Nhím xù cũng bị hack rồi bác ợ.
  Thấy có tin nhắn mượn nick em :d
  bạn hiểu nhầm ý mình rồi, ý mình là nhớ lại pass của nick xumuk, còn mình biết là bạn đã chuyển về hết cho nick xumuk rồi . nếu k nhớ pass của nick đó là sao mình vào đc. vì ban đầu mình bảo k nhớ pass của nick đó mà. ^^ dù sao cũng cảm ơn bạn lần nữa. ;)
  He He cụ thể là:
  nick Mr Elegant của chú bị thằng mô dò được pass nên vô change pass. Rồi hắn change luôn cả email thành thangmu@yahoo.com.
  Nên chú nhờ bác reset lại pass nick ni và set lại mail liên hệ thành manhhoai88@gmail.com
  định nhờ bạn chuyển sang nick qtqtqt, vì tính là k nhớ pass của nick xumuk, nhưng cuối cùng cũng mò ra pass :D . cảm ơn bạn rất nhiều , mình sẽ dùng nick xumuk . chúc bạn vui vẻ !!!
  ứ, avt mới. hí hí. Chị ơi, pass em bij đổi thành gì vậy ạ. Yahoo em cũng bị luôn, chị cho em xin lại pass lúc trước để em thử bên yahoo có dc ko ạ...
  Thứ nhất là có fắc búc thì pm e cái!
  Thứ 2 là cái tên topic phỏng vấn Zico đổi đi, nghe gớm quá, nh ng k thích:D
  ồ, nếu vậy thì tốt quá .Nhưng mong bạn hãy chuyển giùm mình ít nhất là hai trang thơ làm một được k? Mình cũng từng làm điều hành viên, nên theo mình việc chuyển hai topic làm một chắc k khó lắm . thanks bạn nhiều nhiều ^^ .
  chào bạn Smod , mình là một member cũ nhưng mới quay lại diễn đàn được 2 tháng với nick name là qtqtqt, nick name này đăng ký từ 2009 . Mình còn một nick name nữa là xumuk .Nhưng vì nhiều lý do nên mình quên mất mật khẩu và đã không thể vào diễn đàn bằng nick name đó nữa . Bạn có thể kiểm tra lại IP của hai nick name để chứng thực cho mình . sau đó mình mong bạn có thể chuyển những bài viết từ nick xumuk sang nick name qtqtqt ? Đặc biệt là trang thơ. Rất mong được sự giúp đỡ của bạn

  Diễn đàn NHT là cầu nối là nơi có lẽ duy nhất mình cảm thấy gần gũi với quê hương và cộng động .
  Bác ơi bác coi răng chứ nick Mr Elegant của chú ko vào được :-s
  Bác gộp chú 2 nick Guiliano với Mr Elegant lại 1 nhé, dùng Nick và pass của Mr Elegant
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…