• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Recent content by crocodile

 1. C

  không đồng ý đâu. tôi thấy bánh bèo dở ơi là dở thế mà ai cũng thích ăn. Tôi thấy món này làm gì...

  không đồng ý đâu. tôi thấy bánh bèo dở ơi là dở thế mà ai cũng thích ăn. Tôi thấy món này làm gì bằng bánh rán được. Tôi là sát thủ bánh rán đấy
 2. C

  Những lời bài hát hay nhất mọi thời đại....

  Tôi thich bài hát " chiếc lá đầu tiên" Hiền Thục hát. Hy vọng các bạn thích bài này: " Sớm thức giấc chợt nghe mùa đông, thấy chiếc lá rụng rơi bên thềm........Hỡi chiếc lá nào bay về trời nhớ gửi lời với tôi, Hãy giữ lấy dùm tôi nụ cười và đức tin ở con người".
 3. C

  Có gì bỏ quên

  hi hi bạn gì lang thang ở Đức Thọ ơi! lang thang nhiều chắc là một trong những hậu quả của " chị em vắng nhà" phải không?
 4. C

  có phải bạn đang tìm người yêu

  hi hi tớ đang ăn cơm túi và đọc thế mà cũng không khỏi mắc nghẹn vì cười. Thanks khổ chủ câu chuyện, nhẹ nhàng thôi nhưng cũng kha ý nhị đấy.
 5. C

  chém nhẹ nha mấy anh chị

  Trời đất tui cũng tưởng có gì hay hóa ra chỉ có mấy cái ảnh "lạc đề" thế này không biết "dụng ý nghệ thuật"của khổ chủ là gì nữa?
 6. C

  lieumangnht™ (vào chém tới bến đê)

  Phát đầu anh ăn vì đói Phát hai trầm ngâm thương em mỳ gói quê nhà
 7. C

  một số hình ảnh của NHT

  Yêu là không ngừng tha thứ Là ánh mắt dịu dàng đã trở thành thói quen