• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
bgirl_captain
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • :) chợt xem lại , nhớ hồi trước kinh khủng , bữa nào rảnh làm lại đi :)
  Ngày xưa bác lười học đếm nên chẳng nhớ đã tự cứa bao nhiêu lần nữa. Nhưng có một ty như rứa Bi à. Nỗi đau kia cũng có thật và rất đáng để đau :x

  Cảm ơn Bi nhiều,
  Chúc Bi hạnh phúc!
  Héo có 3 tháng 10 ngày thôi Bi à. Bác tua lại thấy chính xác rứa luôn :d
  "Hết tang" cảm thấy mình cứng cỏi hơn một chút, chịu đựng giỏi hơn một chút, bớt hờn hơn ngày xưa rồi :)

  Thực tình bác không "mạnh" để tự lau nước mắt, tự băng bó vết thương cho mình (mà) may mắn khi bên mình vẫn còn những người bạn Bi ạ. Lang thang, chịu nghe, chịu nói ít nhiều mình cũng hiểu được bạn mình đã từng đi qua buồn vui thế nào... Từ đó từng ngày bác cố gắng... Giờ thì khỏe rồi! Cứ như vừa "bị" thay tim vậy!

  "Đôi cửa sổ tâm hồn của Bi bị người ta chê là buồn quá" - chắc hắn không biết dùng từ mô để khen nựa nên chê ngược cho Bi xấu đó mà. Nhéo chít i ;)
  Hì, cí đôi cửa sổ tâm hồn của bác dạo ni lấp lánh nắng rùi (không bị mưa tạt nữa). Một thời đắm đuối với nhạc vàng, lãng quên mất nhiều thứ, bác cảm thấy không công bằng với mình - với người. Về với Biển bao dung mong bình yên chú ạ. "Đừng ví em là biển" bác nghe để trạ nợ một tên "thời xa vắng" tít tận bên tê ^^ Nhưng mà nghe xong ngồi đơ luôn nỏ viết được chi cả :">

  Nhớ đôi cửa sổ tâm hồn của chú :x
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…