• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Virus mới phát tán qua Facebook chat

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#1
Điển hình là đây:​

Công ty Bkav cho biết, trong vài ngày gần đây, hệ thống giám sát virus của Bkav đã phát hiện loại virus mới lây lan qua chức năng chat của Facebook.

(ĐVO) Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện loại virus này.

Theo phân tích của các chuyên gia, đây chính là một biến thể mới của loại virus lây lan qua Yahoo Messenger rất phổ biến trong thời gian qua. Với lượng người dùng Facebook lớn như hiện nay, virus phát tán qua Facebook chat sẽ khiến tốc độ lây lan nhanh hơn nhiều so với trên Yahoo Messenger.

Khi máy tính nhiễm virus Facebook chat, các đường link chứa virus sẽ được tự động gửi tới danh sách bạn bè của nạn nhân. Người sử dụng cần hết sức cảnh giác khi nhận được các nội dung chat như sau: “you look so cute”, “Aaaahaha, hey is this your ex?”, “click here to see paRiS Hilton!!”… Bấm vào các đường link này, mã độc sẽ được tải về máy mặc dù trên đường link lại thể hiện là một file ảnh .JPG.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) khuyến cáo: “Đây là loại virus nguy hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có khả năng lây lan trên cả Yahoo Messenger và Facebook. Bkav đã cập nhật loại virus này trong cả phiên bản diệt virus miễn phí và phiên bản thương mại, người dùng có thể tải về từ Internet để quét máy tính”.
Tuấn Linh
 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#2
Ngày hôm nay mình được gửi mấy link Virut này, xin chia sẻ cho các tình yêu mà lo cảnh giác nhé
.
Tại vì theo mình biết thì có rất nhiều người đang bị nhiễm Virut này, rồi nó tự động gửi đến tất cả bạn bè có trong danh bạ của người bị nhiễm:

 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#3
Haha. Hôm nay mấy đứa bạn lại dính chưởng nữa. đúng là...

 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#4
Đây là tường của 1 đứa bạn:​Đây là virut tự động gửi link đến bạn bè:​