• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Tom and Jerry (Tập 1-180) mp4 & avi [MF]!

Người Hà Tĩnh
Staff member
#1
Tom and Jerry - từ tập 1 đến tập 180

Nói về giải trí, xả stress thì đố cái nào ăn được! :D

Mp4 & Avi - 320x240

Đạo diễn: William Hanna và Joseph Barbera cho Metro-Goldwyn-Mayer (M-G-M) cartoon studio (1940 – 1958) - 114 bộ phim:
Đạo diễn: William Hanna, Joseph Barbera
Kịch bản: William Hanna, Joseph Barbera
Hoạt họa: Carl Urbano, To.ny Pabian, Jack Zander, Pete Burness, Bob Allen, Michael Lah, Kenneth Muse, Ed Barge, Ray Patterson, Irven Spence, Lewis Marshall, Ken Southworth, Bill Schipek, Herman Cohen, Jack Carr, James Escalante, Carlo Vinci
Layout by Dick Bickenbach
Hình nền: Robert Gentle
Nhạc: Scott Bradley
Sản xuất: Rudolf Ising, Fred Quimby, William Hanna, Joseph Barbera
Riêng từ năm 1954 đến 1958 bộ phim xuất hiện trên Cinema ScopeTom và Jerry là một bộ phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, được sáng tạo, viết kịch bản và đạo diễn bởi hai nhà làm phim hoạt họa là William Hanna và Joseph Barbera. Mặc dù được sản xuất trong những năm từ 1940 đến 1967 nhưng dường như bộ phim hoạt hình này vẫn còn rất cuốn hút và quen thuộc đối với nhiều thế hệ người xem. Tom và Jerry đã từng giành được 7 giải Oscar, chia sẻ danh hiệu "bộ phim hoạt hình đoạt nhiều giải nhất" cùng với Silly Symphonies của Walt Disney.


Tình tiết chính của phim:

Mỗi tập phim của Tom & Jerry hầu hết đều xung quanh việc một chú mèo tên là Tom cố đuổi bắt chú chuột Jerry để rồi kết quả là sự đổ vỡ, ngổn ngang trong nhà. Một số lý do để Tom đuổi bắt Jerry là:

- Đói bụng
- Thù hằn giữa mèo và chuột
- Bị bà chủ giao cho nhiệm vụ bắt chuột
- Khoái trá khi dày vò Jerry
- Trả thù vì những lần bị Jerry làm cho thân tàn ma dại.
- Tức tối vì bị Jerry làm hỏng những kế hoạch đen tối như bắt và nấu cá vàng, vịt con).
- Hiểu nhầm, nhất là ở các tập bắt đầu với cảnh Tom và Jerry thân thiện với nhau. Ví dụ như tập The Lonesome Mouse
- Tranh giành nhau, nhất là khi chúng muốn thức ăn.
- Tống khứ Jerry để tán tỉnh các cô mèo dễ thương.
- "Cần" Jerry, ví dụ như dùng Jerry làm mồi câu, bóng tennis, cột phát bóng golf, dùng làm quà tặng cho cô mèo hoặc làm đồ thí nghiệm để dạy cháu cách bắt chuột.
- Tranh với các con mèo khác để bắt Jerry.
Tom thường rất hiếm khi bắt được Jerry, chủ yếu là do cái đầu láu cá, khôn ngoan của chuột và thỉnh thoảng do cả sự ngốc nghếch của mèo. Bộ phim cuốn hút người xem nhờ những tình huống khôi hài: Tom dùng đủ mọi thứ như rìu, súng, chất độc, bẫy chuột, pho mát... để bắt Jerry trong khi Jerry cũng không vừa, tuy chạy trốn nhưng nó vẫn gài bẫy lại Tom như đập bàn là, tảng thép làm Tom bẹp dí, đút đuôi Tom vào ổ điện hoặc bày mưu để bà chủ và con dog Spike đánh cho Tom một trận...

Tính cách nhân vật:
Trong quá trình bắt chuột, Tom thường phải đối đầu với mèo hoang Butch, màu đen cũng luôn muốn Jerry và tranh giành người yêu; một chú dog ngao Spike nóng tính, luôn ra sức để bảo vệ cậu con Tyke của mình khỏi bị Tom làm phiền trong quá trình bắt Jerry. Trong những tập đầu, Spike đuổi bắt cả Tom lẫn Jerry buộc 2 con vật phải kết hợp để chống lại Spike. Sau đó, có cậu Tyke, Spike thể hiện là một chú dog thương yêu, nhẹ nhàng, hết lòng chăm sóc con.

Tom chuyển đối tượng yêu nhiều lần. Đầu tiên là cô nàng đỏng đảnh với chiếc nơ trên đầu. Sau đó là nàng Toodle Galore, cô nàng mèo trắng kiêu hãnh không nói lời nào với Tom.

Trong những tập đầu, Tom cũng phải đối mặt luôn với bà Mammy Two Shoes, một người giữ nhà gốc Mĩ Phi, người chỉ xuất hiện với thân hình từ cổ xuống. Bà rất mạnh tay mỗi khi Tom cư xử không phải phép. Khi không có Mammy, xuất hiện những người khác nhưng cũng không thấy mặt. Sau này, Tom và Jerry ở trong nhà của một cặp vợ chồng trẻ trong những năm 1950. Một thời gian ngắn sau, người trong Tom và Jerry được xuất hiện với cả khuôn mặt.

Jerry nhận nuôi chuột Nibbles và cũng là cháu gái của Jerry. Nhỏ con, màu xám, rất rắc rối từ "Mrs. Bide-a-Wee Mouse Home". Đầu tiên, Nibbles rất thèm ăn và hay đói nên không ít trường hợp đưa Jerry vào tình trạng dở khóc dở cười. Những tập sau này, Nibbles không còn háu ăn mà trở thành cấp dưới của Jerry với nhiều ngôn ngữ: Pháp trong Touché, Pussy Cat!, Anh trong Robin Hoodwinked. Jerry cũng giúp vịt Quacker trong That's my mommy.
Nguồn: wikipedia

Đuôi Mp4 Dùng chung cho tất cả các loại ĐT màn hình 320x240 trở lên.
Tập 001 - 020
Tập 021 - 040
Tập 041 - 060
Tập 061 - 080
Tập 081 - 100
Tập 101 - 120
Tập 121 - 140
Tập 140 - 160
Tập 161 - 177
16 tập cuối cùng mỗi tập dài 20 phút.
Hoàn tất 177 tập!Đuôi Avi Dành cho Samsung BeatDJ, S8000 Jet, Omnia I900, Omnia HD...
Tập 001 - 020
Tập 020 - 040
Tập 040 - 060
Tập 060 - 080
Tập 080 - 100
Tập 100 - 120Đuôi Avi - DVDrip 161 tập từ năm 1940 - 1967 dành cho PC hoặc burn ra CD xem trên đầu DVD dân dụng

161 Tập - file Avi 640x464
Theo: phimdidong.net​