• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thực phẩm chức năng-cơ hội cho mọi người.

tran hai

New Member
#1
xin chào tất cả anh chị em hà tĩnh!
sau đây mình giới thiệu cho mọi người được biết cơ hội kinh doanh với việc bán sản phẩm chức năng herbalife.với thu nhập không hề nhỏ cho bạn nào đang là sinh viên hay là bất cứ ai có đam mê kinh doanh.hiện tại mình đang sinh viên chuyên ngành dược tại hà nội và cũng đang làm., trứoc hết nói về chất lượng sản phẩm thì mọi người cứ yên tâm.sản phẩm được sản xuất tại mỹ và được việt nam công nhân về chất lượng và độ an toàn.nếu ai cần thông tin đầy đủ có thể vào http://www.herbalife-vietnam.com/
về phương pháp kinh doanh là kinh doanh theo mạng lưới phân phối.đây là hình thức kinh doanh đa cấp nhưng các bạn đừng đánh đồng là xấu.mình đảm bảo ở đây không có sự lừa gạt.ở đây là kinh doanh bình đẳng,ai bán được nhiều or giới thiệu nhiều nhà phân phối thì được hưởng nhiều %. sp được đảm bảo chất lượng,bạn là người kiểm chứng được.
ai có muốn làm thì mình sẽ giới thiệu vì mình thấy đây là cơ hội cho nhiều bạn đang là sinh viên.nếu là sv y dược thì càng thích hợp.

các bạn có thể liên lạc với mình qua yahoo: xongcongne_802646
mình sẽ giới thiệu đầy đủ hơn về sp cũng như cách kinh doanh để đạt doanh thu nhanh nhất.hiện tại ở trường mình có nhiều thầy cô là bác sỹ làm.doanh thu đạt trên 50%giá trị sp.