• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thủy Top "lộ" gò bồng đảo

BoyMatNau

New Member
#1
Thủy Top "lộ" gò bồng đảo

Trong lúc đang say sưa trả lời phỏng vấn trên sân khấu, Top đã "hớ hênh" làm lộ nguyên một gò bồng đảo gợi cảm!Ngày hôm nay, trên rất nhiều forum đã xuất hiện những hình ảnh của Thủy Top bị lộ nguyên một bên gò bồng đảo. Những bức ảnh này được ghi lại tại party "Siêu sao hội tụ" do Yeah1 tổ chức vào đêm 11/1 vừa qua tại nhà văn hoá Thanh Niên - TP. Hồ Chí Minh.


Thủy Top tạo dáng trước giờ khai mạc party.


Say sưa trả lời phỏng vấn trên một sân khấu lớn.


Sân khấu rất cao và chiếc váy sexy đã "tạo điều kiện"
để nhiều khán giả đứng sát phía dưới có thể dễ dàng zoom vào vòng 1 đầy đặn của Top.

Thủy Top tham dự party này với tư cách là một khách mời đặc biệt. Cô diện một chiếc váy dài màu xanh lá cây rất sexy khoe vòng 1 đầy đặn của mình, choàng áo khoác lông đổ 1 bên vai.
Trong lúc Top đang say sưa trả lời phỏng vấn, giao lưu với khán giả và "quảng bá" cho một sản phẩm đồ uống mới thì chiếc váy quá gợi cảm đã bị xô lệch một bên và làm "lộ" ra một bên gò bồng đảo đầy đặn của cô. Các khán giả đứng sát phía dưới sân khấu đã "nhanh tay nhanh chân" chộp lại khoảnh khắc hớ hênh này và đồng loạt post lên rất nhiều website trong ngày hôm nay.

Theo kênh14
 

Mr.Tony

Thành viên
#2
Thêm một số hình ảnh cho bà con chiêm ngưỡng nè.


What is this? :-"
 

rugoi_1512

Gian nan bắt đầu nản
#3
phai hon 100 ay chu ba cun nhi ? khung khiep that,nghe danh da lau nhung den gio van thay vo cung khung khiep . (=_=)
 

TrườngĐậu

♥♥╙Đậu Trường╙♥♥
#4
:JFBQ00207070427A:ước chi minh`la`nguoi cô ấy yêu:JFBQ00220070528A: