• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thông báo tuyển Mod

Tuấn Nguyên

Đầy tớ Nhân Dân
cám ơn BQT đã tín nhiệm. mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt công viêc mà.
ah vẫ còn 2 box Hacking & Security NHT & Mobile nếu ko có mod thì mình muốn quản lý 2 box này nữa ko biết BQT thấy thế nào.
Tạm thời chú hoàn thành tốt nhiệm vụ ở box đã đăng kí. Trong thời gian tới BQT sẽ nghiên cứu và bổ sung sau. Dẫu rằng chúng ta đang cần Mod, song nếu set chú ôm đồm nhiều quá sợ chú chưa kham nổi. Thân!
 
Tuyển đúng vào cái tuần bận rộn nhưng dù sao cũng ngồi trên máy 20/24 nên thi thoảng ngó qua chắc cũng hoàn thành được nhiệm vụ nếu được giao.

ĐƠN SET MOD THỬ VIỆC

1. Username: Tuoi30
2. Họ và tên: Đặng Nguyễn Nam
3. Ngày sinh: 21-07-1980
4. Giới tính: Nam
5. Địa chỉ email: Henemngaymai_thanhvinh
6. Bạn có thường xuyên online không ? online 20/24
7. Nghề nghiệp : Kiến trúc sư
8. Box bạn muốn đăng ký làm Mod : Từ Bến Thủy đến Đèo Ngang - Người Hà Tĩnh Trẻ và Quảng cáo dịch vụ.
9. Mình thường đọc báo nên nắm bắt khá rõ tin tức quê nhà, thường đọc và tìm hiểu lịch sử văn hóa quê mình nên mình nghĩ mình sẽ đảm nhiệm tốt box Từ Bến Thủy đến Đèo Ngang. Ngoài ra mình cũng thường theo dõi các sự kiện bình luận ở một số lĩnh vực nên theo ý nghĩ chủ quan mình thấy mình có thể dảm nhiệm được box Người Hà Tĩnh Trẻ. Về Quảng Cáo Dịch vụ, từ khi vào mình thấy box này rất nhiều thành viên đưa tin tức quảng cáo dịch vụ rất nhầm và tràn lan làm chìm những pic hay nhưng thấy chưa có mod xử lý nên mình cũng muỗn đảm nhận phụ box này.


NguyenNam
 

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
Hiện tại BQT chưa hoàn thành xong việc chỉnh sửa lại khung sườn diễn đàn nên tạm thời chưa tuyển mod. Bạn nào có nhiệt huyết muốn đóng góp cho NHT xin vui lòng chờ 1 thời gian ngắn nữa, sau đó bọn mình sẽ xem xét và sắp xếp các vị trí điều hành!
Closed
 

quyenxo84

Vẫn đang phục hồi nhân phẩm
Staff member
Hiện tại NHT cần tuyển Mod cho tất cả các Box , do đó các bạn có thể tự do viết đơn chọn Box mà mình muốn quản lý. Ban quản tri sẽ xem xét!

::.[Yêu cầu].::


- Nhiệt tình, quyết đoán trong công việc
- Co kinh nghiệm làm Mod
- Có thể online thường xuyên
*Ưu tiên cho các thành viên lâu của box*

.................~*~.......... .......​


::.[Cách thức tuyển chọn].::


- Sau khi các bạn đăng ký (các bạn phải đăng ký theo mẫu Form dưới đây, và trả lời đầy đủ những câu hỏi bắt buộc trong Form), BQT box sẽ check lại Profile của bạn để xem tất cả những bài viết bạn đã post từ trước tới giờ xem có đủ khả năng không. Nếu bạn có những bài chat chit, bài post dưới 3 câu khá nhiều. Hoặc là quá ít bài post cũng sẽ bị lọai.

- Tiếp theo là mở cuộc thảo luận để lấy ý kiến từ giữa các mod trực thuộc box bạn đăng ký và mod box lớn. Sau cùng smod khu vực đó sẽ vào xem xét, đánh giá .. Và cuối cùng đưa lên admin để quyết định xem bạn có đủ khả năng lên làm Quản Lý chính thức hay không.

.................~*~.......... .......


::.[Nghĩa Vụ].::

- Sau khi bạn được làm Trial Mod, bạn sẽ có thời gian để "thử việc" ít nhất là 2 tuần
- Theo dõi sát sao tất cả các bài viết trong khu vực của mình.
- Dọn dẹp những bài nhảm, bài chat chit, bài viết không dấu .....trong Box của mình quản lý.
- Mỗi tuần (hoặc ít nhất 2 tuần) phải gửi một bản báo cáo chi tiết và cụ thể những mặt tiêu cực, tích cực, những chuyển biến mới trong Box của mình
cho Smod (có thể thông qua PM hoặc box Ban Điều Hành )
- Mỗi tuần cố gắng tạo ít nhất một chủ đề thu hút các Members tham gia (có thể tham khảo ý kiến của các Administrators và các Moderators trong NHT ). Ví dụ như: Trò chơi, câu đố, cuộc thi .v.v...
- Luôn cập nhật những tin tức mới và phù hợp trong box của mình .
- Phổ biến chính xác, nhanh chóng thông tin từ trên đưa xuống cho các Members.
- Nắm rõ các chức năng sử dụng và Code post bài của Forum.
- Hướng dẫn và trả lời những vấn đề phát sinh trong Box của mình. Cần thông báo kịp thời cho cấp trên khi có chuyện xảy ra.
- Luôn tạo mối quan hệ thân thiện, trao đổi, hợp tác, giúp đỡ, đoàn kết giữa các Members trong Box của mình và các Moderators khác.
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, nghiêm minh. Cẩn trọng trong việc xử lí bài viết; bình tĩnh, không nóng vội trong bất kì tình huống nào; không thiên vị; không hùa theo những bài viết tiêu cực: lạc đề, đùa giỡn, chat chit...
- Chịu trách nhiệm về quyền hạn của mình. Nắm rõ Nội Quy của NHT . Nếu vi phạm sẽ tùy theo mức độ mà xử lý kỷ luật hoặc Set Down ra khỏi đội ngũ Quản Lý của NHT.

.................~*~.......... .......


::.[Quyền lợi].::

- Có quyền Sửa, Xoá, Mở - Đóng , Di chuyển, Copy, Chia nhỏ, Hợp nhất Chủ đề, Chọn chủ đề ưu tiên... trong phạm vi của Box mình quản lý (Phần Tùy chọn của Quản Lý).
- Có quyền tự đưa ra thông báo nội bộ đối với Box của mình.
- Được nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên bất cứ lúc nào để phục vụ cho Box của mình ngày càng tốt hơn.
- Không chỉ vậy. Sẽ còn nhiều nhiều niềm vui, bất ngờ và thú vị khi bạn đã gia nhập và bước vào Thế giới riêng của Mods...

.............................. o0o................. .............​



MẪU ĐƠN ĐĂNG KÍ​

Lưu ý : Tất cả những bạn muốn đăng ký làm Mod gia nhập vào đội ngũ Quản Lý của chúng tôi thì xin vui lòng đăng ký lại theo mẫu trên. Những đơn đăng ký ko theo mẫu xem như bị loại

Các bạn đăng kí theo mẫu sau

1. Username
2. Họ và tên
3. Ngày sinh
4. Giới tính
5. Địa chỉ email
6. Số phone:
7. Bạn có thường xuyên online không ? (vui lòng nêu cụ thể)
8. Trường/Công ty bạn đang theo học hoặc làm việc ? (nếu ko tiện, có thể bỏ trống)
9. Cấp lớp/công việc mà bạn đang theo ? (nếu ko tiện, có thể bỏ trống)
10. Box bạn muốn đăng ký làm Mod :
11. Hãy giới thiệu 1 chút về bản thân bạn & những dự định của bạn đối với box nếu được làm Quản Lý cho box (vd bạn biết đến NHT ntn, vì sao bạn muốn trở thành 1 Quản Lý cho NHT , bạn biết những gì về công việc này...).................~*~.......... .......
Các bạn reply đăng kí ngay tại topic này, nếu có thắc mắc gì xin đừng ngần ngại hỏi. Sau thời hạn đăng kí 2 ngày (nếu số lượng đơn đăng kí nhiều có thể lâu hơn) sẽ có thông báo về kết quả xét tuyển.
Enjoy and good luck !!!


Chú ý: chúng ta chỉ xem xét những yêu cầu tuân thủ các nội quy trên... Tất cả các mẫu yêu cầu không phù hợp sẽ không được xem xét. Yêu cầu này thể hiện tính nghiêm chỉnh của các thành viên có ý thức nghiêm chỉnh tham gia vào đội ngũ B Đ H- Tính kỉ luật, nguyên tắc tôn trọng tổ chức...
Mời tất cả các bạn có thâm niên tham gia từ 3 tháng trở lên ...
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
1. Username: Đoàn Nguyễn
2. Họ và tên: Nguyễn Doãn Mạnh Đoàn
3. Ngày sinh: 13 - 08
4. Giới tính: Nam
5. Địa chỉ email: mdoanhs@nguoihatinh.net
6. Số phone: 01689982923
7. Bạn có thường xuyên online không ? (vui lòng nêu cụ thể): Có, trung bình ít nhất 5 tiếng 1 ngày
8. Trường/Công ty bạn đang theo học hoặc làm việc ? (nếu ko tiện, có thể bỏ trống): Xin bỏ qua
9. Cấp lớp/công việc mà bạn đang theo ? (nếu ko tiện, có thể bỏ trống): Xin bỏ qua
10. Box bạn muốn đăng ký làm Mod : Em đăng kí làm Smod
11. Hãy giới thiệu 1 chút về bản thân bạn & những dự định của bạn đối với box nếu được làm Quản Lý cho box (vd bạn biết đến NHT ntn, vì sao bạn muốn trở thành 1 Quản Lý cho NHT , bạn biết những gì về công việc này...).................~*~.......... .......
Bản thân là 1 thằng thích ăn cơm nhà và vác tù và hàng tổng. Vì nghĩ là gần năm cuối, có thể ra trường sẽ không tham gia NHt nữa nên trước đó muốn đóng góp, và việc thiết thực nhất là check lại cái topic này xem có ai bỏ thiếu cái nào không.. Và nhân tiện đây, NHT là nơi duy nhất em nói chia tay vĩnh viễn và cũng là nơi duy nhất em cúi đầu xin làm BQT (đối với ai thì không biết chứ đối với em thì đó là một cái xứng đáng để gọi là kỉ niệm). Em nghĩ em có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ vì 2 lí do đó :)