• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Thông báo dọn dẹp, chuyển, xóa bài viết...

Status
Not open for further replies.

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#1
Chào các bạn!

Box TIN TỨC QUÊ NHÀ là nơi chứa đựng những tin tức - thông tin cập nhật về Hà Tĩnh (Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục, Khoa học, Xã hội...), việc post mỗi tin nhỏ một topic khiến cho hệ thống thông tin của Box khá rời rạc. Vì vậy, thay mặt BĐH mình lập ra các Top chính giúp các bạn dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin và chọn chủ đề khi pots bài.

 • An ninh – Pháp luật và Đời sống Xã hội
 • An toàn giao thông và Trật tự đô thị
 • Công tác từ thiện, Người tốt việc tốt, Chuyện đời thường
 • Giáo dục đào tạo, Khoa học - CNTT, Lao động - việc làm
 • Thời sự, Chính trị, Kinh tế
 • Y tế - Môi trường và Sức khỏe cộng đồng
 • Khí hậu - thời tiết, Thiên tai lũ lụt và tình hình khắc phục hậu quả
 • Văn hóa - Văn nghệ – Du lịch - Thể thao
 • Di tích lịch sử - văn hóa, Bảo tồn, Bảo tàng...
 • Mộ liệt sỹ, Thân nhân liệt sỹ và các chính sách liên quan
 • Giao thông, Nông - Lâm - Ngư nghiệp, Làng nghề...
 • Tin đó đây

Trong quá trình xây dựng và phát triển - sẽ có sự điều chỉnh (thêm - bớt) giúp cho Box TIN TỨC QUÊ NHÀ ngày càng hoàn thiện hơn.
Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của các bạn :)

Thân mến!
 

cukhoailang039

no nothing!!!
#2
Rất chính xác, bây giờ mục này post tùm lum, khung rõ ràng chi cả.
Có nhiều người còn post cả tin đó đây vô nữa.
Làm cấy ni nhanh nhanh đi cho dễ đọc
 

Đoàn Nguyễn

Em là Đoàn Nguyễn
#3
Có nhiều bài khi đọc vô phân biệt đuợc chết liền a. Phân biệt càng rạch ròi càng tốt, và cho nội quy từng box rọ ràng vô nha
uhm... và hi vọng NHT sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.
Chúc các đ/c vui vẻ.
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#4
Mình đã dọn dẹp xong Box TIN TỨC QUÊ NHÀ, và tạm chia nội dung thành 12 mục chính (được gộp lại từ khoảng hơn 100 top với bạt ngàn tin). Có thể việc tách - gộp này chưa thật hoàn chỉnh và chính xác tuyệt đối vì mình chuyển bài căn cứ trên tiêu đề bản tin (và chỉ đọc một số tin nếu cảm thấy nghi ngờ chứ không thể đọc hết tất cả).

Trong quá trình tìm kiếm thông tin - đọc bài, pots bài, nếu phát hiện sai sót (tin, bài nằm sai lệch với chủ đề) mong các bạn cho ý kiến vào Top này để BĐH kịp thời điều chỉnh.

Chân thành cảm ơn!
 
#5
AquaNói một xíu cho các bạn dể hiểu nhé !
các bạn bjo không nên lập topic mới về mỗi tin tức hay sự kiện ở quê nhà nữa. Thay vào đó các bạn thấy bài mình post nó nằm ở lĩnh vực nào ví dụ như [*]An ninh – Pháp luật và Đời sống Xã hội .thì các bạn sẽ vào topic đó viết bài.
Mọi topic mới đc lập ra trong box tin tức quê nhà sẽ đc BQT move vào topic đúng chủ đề nên mong các mem lưu ý theo dõi ko sau ni lại kiện cáo nhé
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#6
Dọn dẹp, chuyển bài viết box Viết Về Hà Tĩnh

Thay mặt BĐH, thông báo:

- Chuyển một số bài viết (tin sưu tầm từ các trang báo điện tử) mang tính thời sự qua Box Tin Tức Quê Nhà
- Chuyển một số bài viết (tư liệu về văn hóa - lịch sử...) qua Box Hà Tĩnh Dư Địa Chí
- Chuyển một số bài viết (thơ ca) qua Box CLB Thi Ca - chủ đề Thơ Về Hà Tĩnh
- Chỉnh lại tên một số topic (chữ không có dấu; tên riêng, địa danh không viết hoa...)
- Xóa bài có nội dung trùng nhau; xóa bỏ những comment spam không cần thiết làm loãng chủ đề...

Rất mong các bạn thành viên lưu ý khi viết bài, post bài sưu tầm và comment chia sẻ!


Thân mến!
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#8
TM BĐH, mình thông báo dọn dẹp, sắp xếp lại bài viết trong box Hà Tĩnh dư địa chí:

- Gộp các bài viết có nội dung, chủ đề giống nhau thành một topic (ví dụ: Đức Thọ, Đức Thọ quê mình; Đức Thọ mình thương... Tuy tên top có khác nhau nhưng nội dung đều giới thiệu về vị trị địa lý, điều kiện tự nhiên của quê Hương Đức Thọ); Ảnh Đức Thọ bà con ơi; Đức Thọ - Đất và Người thành topic [Ảnh] Đức Thọ - Đất và Người). Tương tự như vậy, các bài viết khác cũng sẽ được xem xét và có sự sắp xếp hợp lý trong suốt quá trình "dọn dẹp".

- Những bài viết có nội dung trùng nhau sẽ được xóa bỏ (xóa bài nào pots sau); các tin bài có tính thời sự sẽ được chuyển qua box tin tức (Tin tức quê nhà, Tin đó đây…); Tên topic chữ không dấu, tên riêng không viết hoa sẽ được chỉnh sửa lại hợp lý; Những comment chữ không dấu, spam chat chit làm loãng chủ đề sẽ được xóa bỏ mà không gửi thông báo riêng (vì quá nhiều).

Phần lớn các bài viết trong box này đều là bài sưu tầm từ các trang thông tin, tư liệu địa chí… Khi chia sẻ, chúng ta có thể tự cảm nhận được đâu là cảm xúc của thành viên, đâu là bài sưu tầm (kể cả khi người post bài không đề nguồn). Vì vậy không nên gõ ra những cụm từ đại loại như: Bóc tem nhé; Ôi bài viết của bạn hay quá thanks nhé! Ôi nhớ nhà quá đi…

(Rất nhiều trường hợp: khi trong box xuất hiện bài về địa danh nào - tiếp sau thường là thành viên người của vùng miền đó vào spam mà không cần quan tâm đến chủ đề (có nhiều top tư liệu chỉ có ba bài, còn spam chat chit thăm hỏi nhận đồng hương gần 100 comment, thậm chí có bạn còn ví chính họ với một danh nhân NHT) – điều này sẽ khiến cho người đọc rất bất mãn (dù không nói).

Lưu ý các bạn:

- Chọn chủ đề phù hợp khi post bài, không lập mỗi bài một topic.

- Đối với các top bài thông tin: chúng ta đọc để biết, có thông tin (cùng chủ để) - vui lòng bổ sung làm vốn cho NHT; tôn trọng người post bài – vui lòng nhấp nút cảm ơn (còn không thì thôi, không chat chit lan man).

- Đối với các top ảnh: yêu cầu người post ảnh chú thích ảnh đầy đủ (hạn chế việc thành viên hỏi thăm: đây là đoạn mô hè; Đây phải ở Hà Tĩnh không bà con; Ôi ảnh đẹp quá…).
Ví dụ: [Ảnh] Đức Thọ - Đất và người: chúng ta sẽ post ảnh về quê hương Đức Thọ (Di tích, Danh Lam, Phong cảnh thiên nhiên; Nhân vật lịch sử, Danh nhân khoa bảng ngày xưa và cả những con người đã và đang xây dựng quê hương Đức Thọ giàu đẹp hôm nay). Tuyệt đối không post ảnh cá nhân (thành viên) vào đây. (Nếu có, mời qua Album ảnh thành viên).

NHT đã có box Giao lưu thành viên - dành cho các bạn giao lưu làm quen, điểm danh, thăm hỏi..., ngoài ra còn có chức năng nhắn tin riêng và viết lưu bút giữa các thành viên với nhau. Vì thế chúng ta không comment chat chit tràn lan trong box Hà Tĩnh dư địa chí làm loãng chủ đề.


Rất mong các bạn vui vẻ hợp tác vì một NHT “xanh – sạch – đẹp”!
Thân mến!
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#9
Chuyển topic Sẽ chẳng bao giờ em hết yêu anh trong Box Lời trái tim muốn nói về CLB Thi Ca - chủ đề Thơ tình sưu tầm. Đồng thời xóa bài của các bạn: ngoi sao bay, dungkhuat, giolao_cattrang, kieuoanh681988, Ghost_nothing nhằm phù hợp với nội dung chủ đề.

Lưu ý chung: Chọn chủ đề phù hợp khi pots bài, đề nguồn cho bài viết sưu tầm - tránh mất thời gian cho BĐH tìm nguồn và nhắc nhở đối với thành viên vi phạm.

Thân mến!
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#10
- Chuyển topic: Khúc hát sông quê từ Box Viết về Hà Tĩnh qua Box CLB Âm nhạc - chủ đề Cảm nhận âm nhạc và lời bài hát
Lý do: Sai box

- Xóa bài của thanh viên em_lam_dau_HT_dcko trong topic Lịch sử Việt Nam
Lý do: Làm loãng chủ đề

Xóa bài của thành viên thanhthanh trong topic Viết cho anh
Lý do: Pots hai lần

- Xóa bài của thành viên duc bao 1980 trong topic Tình yêu!!!
Lý do: Chữ không có dấu

- Xóa bài của các thành viên LUCKY, nước mắt, em_lam_dau_HT_dcko trong topic Nơi thuộc về nỗi nhớ
Lý do: Chat chit làm loãng chủ đề
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#11
- Xóa bài spam của các bạn: ...::Tà Đạo::..., heo xu, buongbinh_uotmi, Greenfields, thuy_nguyen, Quân_Nghi Xuân, kudo_hatinh trong topic Góc ảnh - một lần về thăm quê của người con Hà Tĩnh
Lý do: Làm loãng chủ đề

- Gộp 2 topic Chúc mừng "Thôi Nôi" lần thứ 324 của "dungkhuat" và Hình ảnh sinh nhật của DŨNG KHUẤT thành Chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 của "dungkhuat"
Lý do: Cùng một sự kiện mà rải ra hai Box (không cần thiết).

Lưu ý chung:

- Không spam, chat chit trong box Hà Tĩnh Dư Địa Chí - tránh làm loãng chủ đề. Các bạn có thắc mắc, tìm hiểu gì pm cho chủ topic (trao đổi, yêu cầu giải đáp).

- Lời chúc mừng sinh nhật thành viên và ảnh sinh nhật thành viên (đó) nên pots chung một topic lưu lại kỷ niệm. Một sự kiện không lập nhiều topic - rối :)

Thân mến!
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#12

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#13
- Xóa topic: Cảnh Sát Lại chém trong box Chuyện trò linh tinh
- Xóa một số comment không phù hợp với nội dung topic: Thắc mắc bị ban nick, của của các nick: muaxuanl, Rain™, nguyentien, Mr Elegant, Zico
- Xóa loạt comment không phù hợp chủ đề trong topic: Bài hát truyền thống của Liverpool là đồ “ăn cắp”? của các nick: Bồ Công Anh™, quanghuy™, huythuong1, Manchester_United, Tây Môn Khánh, Đoàn Nguyễn...

Lưu ý các bạn:

Không pots nhiều lần một bài cùng nội dung; Không chat chit, spam linh tinh làm loãng chủ đề; Đề nguồn cho bài sưu tầm...
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#14
- Xóa một số bài của thành viên MrLuan_HTO trong chủ đề Thơ sáng tác.
Lí do: Thơ sưu tầm không rõ nguồn, không phù hợp cới chủ đề.

- Xóa bài thành viên Mr Elegant trong Topic: Những lời chúc chị em nhân ngày 8/3
Lý so: Nhố nhăng, phảm cảm

- Xóa topic: Đời trai nay đã thôi rồi của thành viên thangbom08 trong box Nhật ký NHT.
Lý do: Thơ vui sưu tầm không đề nguồn, pots sai box quy định.

Lưu ý chung:

 • Chọn chủ đề phù hợp khi pots bài
 • Đề nguồn cho bài viết sưu tầm
 • Không comment linh tinh thiếu tôn trọng thành viên diễn đàn...
 
Status
Not open for further replies.