• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Tình yêu và Tiền...?

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#1
Có lẽ trong mỗi ngừoi chúng ta.Những ai chưâ yêu,sắp yêu ,đang yêu và đựoc yêu đều phân vân giữa tình yêu và tiền bạc..Một ngừoi bạn của tôi đã nói với tôi như thế này " Con gái bây giờ yêu chỉ vì tiền ,có tiền là có tất cả" .Khi nhìn nó về một khía cạnh thì điều mà cậu bạn tôi nói rất đụng .Ngoài đời biết bao nhiêu tình yêu chạy theo vì đồng tiền? Vì ngừoi con trai kia đi xe xịn, vì khi đi chơi với ngừoi đó được mua đồ mình thích..Có tiền mua được tình yêu chứ có mua đựoc hạnh phúc hay không ???

Có lẽ câu hỏi này cũng khá phổ biến với nhiều ngừoi . Có ngừoi thừa nhận rằng có tiền mua đựoc hạnh phúc vì họ sống trong hạnh phúc của tiền . Cũng có những ngừoi cho rằng thứ quý giá của con ngừoi là không phải tiền bạc mà là hạnh phúc , sống trong sự vui vẻ,mỗi ngày đều đựoc nở nụ cừoi...

Mỗi ngừoi đều có những cách suy nghĩ khác nhau giữa tiền và tình yêu ." hạnh phúc là khi sống đựoc vui vẻ dù có tiền hay không "

vậy khi yêu một ngừoi điều đâu tiên các bạn nghĩ đến là gi ?

1 Thật lòng yêu ngừoi đó và chấp nhận dù cho sau này ra sao đi nữa .

2 Khi yêu ngừoi đó thì nghĩ về ngừoi đó như thế nào ? gia đình ngừoi dó giàu hay không ? Yêu ngừoi đó thì sau này mình sẽ có cơ hội làm giàu nhờ tài sản mà gia đình có cung cấp để kinh doanh ?
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#2
Sau đây là những câu nói về Tiên:,..>>>>

Tiền luôn là mối quan tâm lớn nhất của rất nhiều người, từ giàu tới nghèo. Tiền là gốc rễ của mọi tội lỗi nhưng cũng khiến cho thế giới chuyển động, khiến cho con người có cuộc sống dễ chịu hơn.

1. "Tiền không thể mua bạn bè, nhưng nó giúp bạn có ưu thế trước các đối thủ khác" Spike Milligan.

2. Tiền không thể mua hạnh phúc, nhưng nó giúp cho sự đau khổ được dễ chịu hơn.

3. "Nếu bạn có thể đếm được mình có bao nhiêu tiền thì thực sự bạn chẳng phải là người giàu có" J.Paul Getty.

4. "Nếu ta điều khiển được tiền bạc, ta là người tự do và giàu có. Nếu tiền bạc điều khiển ta, ta thực sự là kẻ bần cùng" Edmund Burke.

5. "Bạn không thể quá tham lam" Donald Trump.

6. "Tiền giống như một cánh tay hay cái chân. Sử dụng nó hay làm mất nó" Henry Ford.

7. "Tôi luôn ghét những người giàu có, do vậy tôi cũng có tên trong danh sách những người tôi ghét, điều này vô cùng khó khăn, nếu bạn có thể hãy làm như tôi" Larry David.

8. "Tiền không nói, mà nó chỉ nguyền rủa" Bod Dylan.

9. "Tôi thích tiền. Thật thú vị khi gấp, xếp, ngửi và ngắm nghía chúng. Thật tuyệt vời khi đếm tiền, và tôi thường làm việc này khi không mặc gì ngoài đội một chiếc mũ thuyền trưởng với đống tiền" Dennis Miller.

10. "Tiền giống như giác quan thứ 6 mà không có nó bạn không thể sử tốt giác quan khác được" W. Somerset Maugham.

11. "Với đàn ông tiền không bao giờ là đủ. Khi có nhiều tiền, họ lại muốn nhiều hơn nữa" Benjamin Franklin.

12. "Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi không biết mua nó ở đâu" Bo Derek.

13. "Nếu phụ nữ không tồn tại, tất cả tiền bạc trên thế giới này đểu trở nên vô nghĩa" - Aristotle Onassis.

14. "Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được ít ỏi làm sao" Ernest Haskins.

15. "Tiền chẳng là gì… nếu bạn không có ý định tiêu nó" Pointy-Haired Boss.

16. "Nếu bạn muốn có cảm giác mình là người giàu có, hãy tìm ra những thứ bạn có mà tiền không thể mua được" ngạn ngữ.

17. "Mọi người nói tiền không phải là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc, nhưng tôi cho rằng nếu ta có đủ tiền, ta có thể tìm được cách chế tạo ra chìa khóa đó" Joan River.

18. "Tôi sẽ nói bí mật để có thể kiếm được nhiều tiền tại Wall Street. Bạn cố gắng tham lam khi những người khác e sợ, và cố gắng e sợ khi những người khác tham lam" Warren Buffett.

19. "Bạn nên kiếm tiền trước, sau khi có tiền bạn sẽ có quyền lực, khi có quyền lực bạn sẽ có những người phụ nữ vây quanh" Al Pacino.

20. "Hạnh phúc không phải là việc sở hữu nhiều tiền, mà nó nằm ở sự thú vị khi kiếm được tiền, và sự khát khao kiếm tiền" Franklin D. Roosevelt.

21. "Nếu bạn muốn biết Chúa nghĩ gì về tiền, hãy nhìn vào đôi mắt của tất cả mọi người. Họ phản ánh gương mặt Chúa" Dorothy Parker.

22. "Chỉ khi cái cây cuối cùng héo tàn, khi dòng sông cuối cùng cạn khô và con cá cuối cùng bị bắt chúng ta mới nhận ra rằng tiền không thể ăn được" Ngạn ngữ của người Cree.

23. "Người đàn ông giàu có không gì khác ngoài một người đàn ông tội nghiệp với đống tiền của mình" W.C. Fields.

24. "Quy tắc vàng là không nói chuyện tiền bạc với người nhiều tiền hay ít tiền hơn mình" Katherine Whitehorn.

25. "Đừng khoe bạn có bao nhiêu tiền, hãy nói bạn tiêu tiền ở đâu và tôi sẽ biết bạn giàu cỡ nào" James W.Frick.
 

xumuk

1'=>4=1505
#4
Tiền không mua được tất cả nhưng tiền mua được những thứ còn lại .
 
#5
Bác này hỏi những câu thật là khó trả lời ... ?
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#7
cái này phải hỏi anh Cường ;))
 

™_Chuông Gió_™

Đẹp dịu dàng nhưng đầy cá
#8
có tiền là có tất cả :)
 

Tiểuthưconnhàvỡnợ

Chuyên cho vay nặng lãi
#12
Chuyển chữ sang màu khác đi anh ơi. sáng giờ chưa ăn gì lại làm việc cộng thêm cái kiếng 2 độ nữa. gặp cái chữ màu vàng của anh. đúng là e chịu hết nổi luôn
 

Ntk _ Hatinh

Răng mà thương mà nhớ .
#13
Cuộc sống bây giờ khó mà kiếm ra cái gọi là " 1 mái nhà tranh , 2 quả tim vàng " . Tất nhiên tiền không thể mua được hạnh phúc , nhưng không có tiền thì hạnh phúc củng không có ...
 

Nhóc Tigon

k làm những việc vô nghĩa
#14
trong suy nghĩ của mình chưa bao giờ đồng tiền lấn át dc tình cảm, chưa bao giờ bị đồng tiền chi phối tình cảm. nên câu hỏi này quá dễ với mình! chỉ cần ấy ấy yêu mình và ấy ấy là ng đàn ông có ý chí, vì mình tin : mình có thể làm dc cái điều mà ng ta thường nói ''sau lưng một ng đàn ông thành đạt luôn có một ng phụ nữ''!hahaha
 
#15
Những cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền, kakakka.Thời buổi cơm áo gạo tiền thử hỏi không có tiền liệu có hạnh phúc hay là suốt ngày cắn đắn nhau????
 

Trai Đất Cẩm

Đợi em trong mơ
#16
Tiền k mua đc tình nhưng tình lại có thể mua được bằng rất nhiều tiên

Cuộc sống bây giờ khó mà kiếm ra cái gọi là " 1 mái nhà tranh , 2 quả tim vàng " . Tất nhiên tiền không thể mua được hạnh phúc , nhưng không có tiền thì hạnh phúc củng không có ...
cuộc sống bây giờ á
phải là "nhà lầu, xe hơi và có vợ đẹp" hêhê
 
#17
không tiền chắc chắn không có hạnh phúc.
cò tiền thì 50%
ha ha vậy mình vẫn thích tiền hơn, cố gắng học cố gắng cày cũng vì nó cả mà thôi....
 
#18
có tiền chưa chắc đã Hạnh phúc
Có Tình k tiền nhìn nhau mà sống
Phải cụ thể vô hê hê
 
#19
trong suy nghĩ của mình chưa bao giờ đồng tiền lấn át dc tình cảm, chưa bao giờ bị đồng tiền chi phối tình cảm. nên câu hỏi này quá dễ với mình! chỉ cần ấy ấy yêu mình và ấy ấy là ng đàn ông có ý chí, vì mình tin : mình có thể làm dc cái điều mà ng ta thường nói ''sau lưng một ng đàn ông thành đạt luôn có một ng phụ nữ''!hahaha
ôi nhóc yêu ... ko có tiền làm gì mà có tình cảm
ko có tiền lấy đâu ra nhắn tin mỗi ngày, ko có tiền lấy gì mà gọi điện cho ny... ko có tiền lấy gì dẫn người yêu đi chơi...
ko có tiền anh đi bộ qua nhà em, ko có tiền tới thăm em tay không. không có tiền lễ ko có gì cho em hết, ko có tiền thì...:)) ko có tiền là không có tất cả :))