• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

TÌm lại chính tôi

DũngNL

Thèm ku...đơ
#1
Vậy là những ngày tháng sum họp bên gia đình rồi cũng qua những suy nghĩ âu lo hàng ngày tạm gác lại một bên, nhưng đó chỉ là cái tạm bợ thôi chứ sự thật tôi vẫn phải hàng ngày hàng giờ đối mặt với những khó khăn và cạn bẫy của xã hội, tôi đã làm cho chính bản thân tôi trở nên như thế này ư? tôi đâu có muốn như vậy đâu những cám giỗ của cuộc sống đã làm cho tôi như vầy, Khi đang còn đi học tôi đâu có nghĩ đc như vậy đâu ra ngoài xã hội tôi phải đối mặt với rất nhiều điều ngôaitưngr tượng của tôi, tuy qua các nguồn tin tôi biết cái xã hội này và tôi đã cố gắng tránh khỏi nó nhưng không ngờ tôi càng tránh tôi lại bị kéo vào cuộc chơi từ khi nào không hay một lần sa ngã âu cũng là bài học cho chính tôi đã bao lần nước mắt mẹ rơi cha phải âu lo vì tôi, nhưng tại sao tôi không hiểu được và sa ngã đến mức này. Học trên sách vở cũng chỉ là lý thuyết nhưng trong cuọc sống này đã cho tôi bài học đầu đời tôi sẻ phải đi tìm lại chính mình tìm lại những gì mình đã đánh mất và tim lại nó tạo ra cái mới cho chính bản thân tôi tôi sẻ về bên mẹ hiền và cha già nói lời xin lỗi bởi vì tôi mà cha mẹ đã bao lần nước mắt phải rơi và ngậm ngùi vì tôi đã gây ra.
Cha mẹ ơi con ngàn lần xin lỗi cha mẹ con hứa từ nay con sẻ là chính con là đứa con ngoan của cha mẹ là đứa em ngoan hiền như khi xưa hãy tha thứ cho con. Âu đây cũng là bài học cho chính các bạn những người con đã và đang làm cho nước mắt của cha mẹ rơi, các bạn ơi hãy tỉnh ngộ lại đi các bạn nhé hãy đừng để nước mắt mẹ rơi làm cha thêm sầu các bạn nhé
TÔi sẻ tìm lại chính tôi!
 
#3
em nghĩ anh nên tự tin lên,tự tin tìm lại chính mình rồi chuyện tốt đẹp sẽ đến với anh.em cũng tứng có những lúc suy nghĩ cuộc sống này thật ko công bằng với em,ko mang lại cho em những điều may mắn nhưng em đã nghĩ lại hạnh phúc là do mình tạo ra,do mình tự tìm lấy,ko nên ỷ lại ko nên tự ti mà bỏ qua mọi cơ hội.a phải cố lên.chúc anh tìm lại chính mình.
 

DũngNL

Thèm ku...đơ
#4
Tôi cảm thấy giá trị của một đời người là làm nên một cái gì đó cho chính bản thân gia đình và xã hội, còn tôi thì sao? tôi chưa làm nên một cái gì nhưng tôi lại làm cho chính gia đình tôi phải bận tâm tôi biết tôi đã sai và tôi sẻ sửa sai. Những cái gì là ký ức hổ thẹn tôi sẻ vùi lấp trong lòng mình và làm lại để trong lòng tôi được bình yên như xưa