• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phim You 're Beautiful

iuphimhan

New Member
#1
You're BeautifulReduced: 96% of original size [ 660 x 60 ] - Click to view full image


Tên gốc: 미남이시네요
Đạo diễn: Hong Sung Chang
Sản xuất: SBS
Kịch bản: Hong Jung Eun & Hong Mi Ran (Delightful Girl Chun-hyang, My Girl, Fantasy Couple, Hong Gil Dong)
Thể loại: Âm nhạc
Độ dài: ?? tập
Phát sóng: 07/10/09
Website chính thức: http://tv.sbs.co.kr/anjell/
Nội dung: Phim kể về quá trình dài của một nhóm nhạc thần tượng tuổi teen, từ những ngày huấn luyện cho đến khi chính thức ra mắt trên sân khấu, cùng với những rắc rối và tình cảm nảy sinh của các thành viên trong nhóm. Mục đích là đưa khán giả đến với hậu trường, những cảnh ít nhìn thấy của một nhóm nhạc thần tượn
g.


Reduced: 96% of original size [ 660 x 60 ] - Click to view full image


* Jang Geun Suk trong vai Hwang Tae Kyung: một ca sĩ triển vọng đến từ làng quê hẻo lánh, xa xôi sau thời gian dài nỗ lực anh trở thành thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng.

* Park Shin Hye trong vai Go Mi Nam, Go Mi Nyeo: Hai người là anh em sinh đôi. Mi Nam được chọn làm thành viên thứ 4 của một nhóm nhạc thần tượng 3 người đã có danh tiếng. Tuy nhiên, khi anh bị thương nghiêm trọng, Mi Nyeo buộc lòng phải thế chỗ cho anh trai - giả làm Mi Nam để xuất hiện trước công chúng. Mặc dù lúc đầu, cô và Tae Kyung, thành viên của nhóm luôn cãi vả và chẳng hề thân thiện nhưng họ đã nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác.

* Lee Hong Ki trong vai Kang On Yu (Jeremy)Thành viên thứ 2 của nhóm nhạc

* Jung Yong Hwa trong vai Kang Shin Woo: Thành viên thứ 3 của nhóm nhạc


Reduced: 96% of original size [ 660 x 60 ] - Click to view full image