• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phim Orthros no Inu

iuphimhan

New Member
#1
[TBS 2009] Orthros no InuTựa phim: オルトロスの犬 (6Orthros no Inu) Thể loại: Renzoku (series)
Số tập: 10 Tập
Đài: TBS
Ngày chiếu: thứ 6, 24 tháng 7 2009
Thời gian:Thứ sáu, 10h tối
Biên soạn: Warner Bros. Writers Workshop
Sản xuất: Mishiro Shinichi, Nasuda Jun, Matsubara Hiroshi
Đạo diễn: Kato Arata, Imai Natsuki
Nhạc chủ đề: Hikari Hitotsu do Takizawa Hideaki trình bày
Trang web chính thứ : http://www.tbs.co.jp/orthros-dog/


Giới thiệu nội dung phim

Takizawa Hideaki (27 tuổi) sẽ đóng vai chính trong một phim truyền hình lần đầu tiên kể từ năm 2005. Anh sẽ đóng chung với Ryo Nishikido (24 tuổi) cho đài TBS với tựa phim tạm thời là “Orthros no Inu” xin tạm dịch là “chú (!)(!)(!) Orthros”, tên của một con (!)(!)(!) hai đầu trong truyện thần thoại Hy Lạp.

Bộ phim ly kỳ hồi hộp với Takizawa trong vai Ryuuzaki Shinji, một người bí ẩn và đầy tham vọng với một trái tim ác ma, nhưng lại được trời phú cho một bàn tay có thể chữa hết mọi bệnh tật và đau khổ với chỉ một cái chạm tay. Nishikido, trong vai Aoi Ryousuke, một giáo viên trung học, với một trái tim nhân hậu nhưng bất hạnh thay anh lại có một bàn tay có thể giết người cũng chỉ bằng một cái chạm tay. Hai người tình cờ gặp nhau, để rồi sẽ xảy ra một trận chiến giữa thiện và ác.

Vai cuối cùng của Takizawa là vai Yoshisune trong phim taiga “Yoshitsune” (phim lịch sử dài tập) của đài NHK năm 2005. Trước đó anh đóng vai chính trong một phim truyền hình khác của đài Fuji TV “Boku Dake no Madonna” xin tạm dịch “Madonna của tôi”.
TBS sẽ công chiếu phim “Orthros vào tháng 7, tối thứ 6 10:00. Ngày chiếu chưa được công báo nhưng tập đầu tiên sẽ dài 75 phút

(Nguồn: Tokyograph/ Người dịch: Thanhdda)