• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phó Chủ tịch xã bị tố vò nát hồ sơ, hăm dọa dân tại trụ sở

#2
không thể tin đc Hà tĩnh mình có nhiều vụ gây ấn tượng thế này!
 

nguoikyanh.ngocquy

Graphic Designer
#5
Lãnh đạo xã kiểu này thì chịu thua, kể cả trong hay ngoài giờ hành chính đều phải gương mẫu trước dân chưa cần nói đến chuyện "tài giỏi" để lãnh đạo. ===>>> !!!
 

nguoikyanh.ngocquy

Graphic Designer
#6
][/SIZE]
Hj. Ai cũng có lúc mà. Nhưng Anh Hưng đó cũng không phải là tay vừa...!
Lúc nào thì lúc chứ. Trong khi người dân lên làm thủ tục giấy tờ, người bận việc này, người thì gấp vì việc khác. Đằng này lại nằm ngủ thì ..... không thể nói gì được hơn nữa..
 
#7
ở HT mình thiếu gì những sự việc như thế này. cái chính là nó bị bưng bít quá chặt. sự bọc lót cho nhau quá tốt. nên dân kêu không có đến tai chính quyền cấp trên thôi. chi chứ cái trình độ như "cán bộ" như các xã ở HT nhà mình quá thấp. chưa đủ tài cán để lãnh đạo dân. chỉ có những người như anh Hưng này thì may ra nó mới được phơi ra. chứ dân mình cam chịu nhiều quá rồi. khổ hết lấy rồi. bấp phải mấy cha cán bộ xã kiểu này."hành dân là chính thôi". đề nghị chính quyền HT xử thật nghiêm chứ đừng có hứa suống. sẽ kiểm điễm, xem xét và rút kinh nghiệm nữa.
theo tôi nghĩ. nếu có một cuộc điều tra xã hội học về lòng tin của người dân vào hệ thống cán bộ cấp cơ sở thì chắc chắn nó sẻ không lên quá 50%.