• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phá

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Bấm đi bấm lại mới thấy con bạn mình đã 24^^
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Sau mỗi lần đi chơi về muộn lại là một cuộc đua xe với chính bản thân mình, và niềm vui chiến thắng là sự vui mừng về tới nhà vẫn chưa đóng cửa và tr6en đường không gặp bóng áo vàng.......
 
Wait, đừng tự bào chữa chứ, chuẩn bị tối thiểu khi đi tìm việc mừ.
Cơ mà em ấy nói Eng khá ổn-> cũng đã cho qua, tiếc là khi gặp sếp, em ấy hẻm qua được :yociexp13:
Ghét những chỗ toàn người Việt với nhau mà phải nói chuyện với nhau bằng một thứ tiếng khác.
Có thể dùng tắt một số từ khi nói hay viết, không sao, có thể do thói quen.
Chắc mình đến nhầm chỗ ^^
Phá thì Phá nhưng có vẻ có gì đó quá quá khi thể hiện nhỉ :-?
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Phá thì Phá nhưng có vẻ có gì đó quá quá khi thể hiện nhỉ :-?
Oh, cảm ơn cảm nhận của bạn, tớ còn muốn thể hiện nhiều nhiều nữa cơ, mà chưa biết làm cách nào cho nó hiệu quả :yociexp117:
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Em nhớ giữ tính tình người Trung nhé
Nhớ hững hờ nhưng tranh đấu nội tâm
Nhớ vui tươi nhưng đau khổ âm thầm
Nhớ kín đáo đoan trang mà lãng mạn.

Nguồn: ăn trộm công khai
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Éc, diễn đàn hôm nay sao toàn thấy quẳng cáo thế nhẩy?
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Ai đó nói "em chả ra gì, em tệ, em ngông nghênh không ra sao cả, em khô khan"-> ừ thì cũng chẳng sao, bởi em không sống cho ai đó, em chỉ sống cho em mà thôi, và em cũng không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Nếu ai đó với em không quan trọng, em sẵn sàng bỏ lại nếu em thấy cần phải làm thế.

Ai đó nói "mạng là ảo nhưng yêu thương là thật"-> em chả tin, yêu thương chỉ là thật khi và chỉ khi có sự giao kết ngoài thực tế mà thôi. Mạng là mạng, đời là đời, cùng một con người nhưng trên mạng và ngoài đời thực không giống nhau, và em tin những gì hiện hữu ngoài cuộc sống hơn những dòng chữ nhảy múa trên internet.

Ai đó bảo "em sống thực dụng"-> ai đó đã hiểu thế nào là thực dụng chưa, em chưa hiểu. Nhưng, em có lý lẽ của riêng em và em tin nó đúng. Sẽ chẳng có gì là thực dụng khi em mong muốn những điều kiện tốt đảm bảo điều gì đó và cố gắng đạt được nó.

Ai đó bảo "chuyện lớn xảy ra mà em vẫn bình chân như vại, không biết em đang nghĩ gì nữa"-> này ai đó, trừ khi là người điên mới không phản ứng gì trước những chuyện xảy ra với mình, em cũng lo lắng, cũng hoang mang như người khác thôi. Có chăng em im lặng bởi em đang chưa biết mình nên làm thế nào thì đúng thôi mà.

Ai đó thường hỏi em nếu một ngày em gặp trắc trở trong tình cảm, em sẽ như thế nào nhỉ? Có khóc lóc? Có kể lể? Có than thở? Có buồn?-> Sure với ai đó là chẳng có ai rơi vào trường hợp đó mà không có cảm giác gì cả, em cũng thế mà thôi, có điều có thể ai đó sẽ không thấy em khóc và không nghe em kể gì cả, em sẽ kể, khi nào mọi chuyện đã qua và em trở lại trạng thái cân bằng.

Ai đó bảo "em bị điên"-. ừ thì điên một tí cũng được, một ngày bình thường có 15mins để điên khùng, thêm một tí cũng chẳng sao (ví dụ lúc này đây, keke)
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
ĐO ĐỘ NGUY HIỂM CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Độ nguy hiểm: Nguy hiểm khi thực sự nổi cáu.

Đối với Kim Ngưu, để có thể thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn phi thường và làm việc chăm chỉ. Chính vì vậy, họ là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn và kiên trì nhất. Trong con người Kim Ngưu ẩn chứa tố chất chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ. Họ cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ.

Giống như những chú bò, Kim Ngưu hiền lành và không mấy khi nóng giận. Nhưng một khi nổi cáu, họ trở nên nguy hiểm và có thể sẵn sàng "húc" lại đối phương. Vì vậy, đừng tranh cãi điều gì quá lâu với Kim Ngưu, đặc biệt đừng lăng mạ họ, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn. Họ có thể lập ra những kế hoạch trả thù thâm hiểm. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất biết cách tự kiểm soát bản thân nên bạn cũng không phải quá đề phòng trước chú bò này.

Mình đây sao???
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
http://www.youtube.com/watch?v=J6qxMP3deU8

I can see the pain living in your eyes
And I know how hard you try
You deserve to have much more
I can feel your heart and I sympathize
And I'll never criticize
all you've ever meant to my life

I don't want to let you down
I don't want to lead you on
i don't want to hold you back
From where you might belong

You would never ask me why
My heart is so disguised
I just can't live a lie anymore
I would rather hurt myself
Than to ever make you cry
There`s nothing left to say
But goodbye

You deserve the chance at the kind of love
I'm not sure i'm worthy of
Losing you is painful to me

You would never ask me why
My heart is so disguised
I just can't live a lie anymore
I would rather hurt myself
Than to ever make you cry
There`s nothing left to say
But goodbye

You would never ask me why
My heart is so disguised
I just can't live a lie anymore
I would rather hurt myself
Than to ever make you cry
There's nothing left to try
Though it's gonna hurt us both
There's no other way
Than to say
Goodbye
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Lâu mới lại "về thăm nhà" ^_^
Đợt này có thêm nickname mới, các anh chị trong lớp gọi mình bằng cái tên "Đại sứ TQ", bài thuyết trình về TQ của mình "ấn tượng" quá muh :D
Một chút vui cho buổi sáng, không uổng mình thức đêm.
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Đau lòng thay nơi người dân quê mình vẫn gọi trìu mến "Cầu 14".
Sáng sớm, vừa đâu 7h đã thấy ku em nhắn tin bảo "chị lên Zing đọc đi, tai nạn xe Quyết Thắng ở Cầu 14 nhiều người chết lắm, em gọi cho mẹ sáng giờ hỏi tình hình ở nhà mà không ai bắt máy".
Vội vàng mở máy........... Không nhớ lúc đó mình nghĩ gì.
Tai nạn thật khủng khiếp, con số người thiệt mạng làm mình choáng váng. Thằng em kế gọi điện bảo từ nay về nhà, mấy chị em chia nhau ra, mỗi đứa đi một xe nhá, cấm tụ tập đi chung...

Gọi điện về cho mẹ, mẹ bảo ở mình có một em gái tử vong, sáng họ vừa báo về.
9h, con bạn ở nhà gọi điện báo "cô Lan mất rồi mày ạ". Thế đấy, cô đi SG khám bệnh, nhưng nào đã đặt chân được đến SG, bác sĩ nào đã bảo sức khỏe cô ra sao.... Xưa, khi còn chủ nhiệm, cô hiền lắm, thương những đứa học trò này lắm. Báo tin cô mất cho các bạn cùng lớp, có đứa mếu máo không tin sự thật. Tôi, đã nhìn không ít lần tên cô trong danh sách nạn nhân thiệt mạng........

Yên nghỉ, cô nhé. Học trò chúng em sẽ mãi nhớ về cô!

Cầu chúc những người xấu số an nghỉ yên bình! Mọi người còn lại nhanh chóng điều trị, an lành trở về.
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Học gần hết khóa mới đủ dũng khí thu xếp lên thư viện một bữa, aizz, tình thế bắt buộc phải lên đấy chứ không thì ở nhà sướng hơn.
Lò dò vào kho luận văn, lần đầu tiên đặt chân vào đây sau gần 7 năm chinh chiến với trường, công nhận, nhìn không khí khác hẳn ngoài phòng đọc thật.
Lật danh mục tìm tên đề tài mình cần, mất cả tiếng với cái lô đề tài tuốt từ khóa 1 đến nay, nhìn toàn chữ là chữ...... Cũng tìm được, một đề tài duy nhất có cùng lĩnh vực với mình, hí hửng cầm code đi dò. CH12/HN1, a, ra rồi, hí hửng cầm xuống bao nhiêu thì thất vọng đặt lại chỗ cũ bấy nhiêu: code thì đúng mà tên đề tài thì lạ hoắc, của một anh bạn Lào nào đấy, viết về cái gì đấy mà mình không rõ. Hix.
Nhờ nhân viên thủ thư dò, anh ta cũng dò khí thế rồi kết luận: "nhập sai code, giờ không biết ở đâu, em tìm cuốn khác đi".
Về, khò tiếp, mất cả buổi sáng công cốc.:JFBQ00153070129A:
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Này em, giỏi giống nhiều người? Em không giỏi.
Này cem, siêng giống nhiều người? Em không siêng.
Này em, xinh giống nhiều người? Em không được như thế.
Này em, trẻ giống nhiều người? Em không còn trẻ nữa, chị nói vậy không phải chê em già mà em đã đến tuổi phải tự chuẩn bị cuộc sống mai này cho mình.
Em học hành không giỏi, ngoại ngữ không sử dụng được, cũng chả xinh, chả siêng, như ai, suốt ngày ngồi nhà và mong ước tìm được chỗ làm tốt, lương cao. Em chê những chỗ làm bình thường vì lương không như mong đợi hay không đúng ngành, chê những ngân hàng không có tiếng tăm, em bảo nó sắp phá sản đến nơi (mà chắc gì em đã đạt yêu cầu của họ)???
Không kinh nghiệm, không đủ khả năng để vượt qua những ứng viên xuất sắc khác trong khi bạn bè cùng lứa đã đi làm hết.
Đừng thế em nhé!
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Hận tên nào đã lấy code thẻ mình mua hết cả số tiền khuyến mãi, aaaaaaaaaa
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Ngày ngắn ngủi với buổi chiều không mấy gì tốt đẹp.
Quả đúng như dự đoán, sau một hồi tranh cãi, lão Jeff tức giận, đóng cửa cái "rầm" và bỏ về, hehe. Con gà mái ấy là phải thế mới hệt "cục tác" được ^^
Bị quay như dế với việc cấm tải ở Vinh, nhưng rồi cũng tạm yên. Trong những lúc thế này mới thấy mình có những đồng nghiệp đáng yêu.
Cảm ơn bé T. đã cất công ngồi dò bản đồ, hỏi thăm đường giùm chị.
Cảm ơn anh D. nhiều nhé, em chưa một lần đặt chân đến Vinh nhưng dưới sự mô tả nhiệt tình của anh, những con đường, những tòa nhà... dần hiện lên trong tưởng tượng của em ^^
Cảm ơn anh S. với lời dặn dò "làm vận tải vất vả lắm em ạ, nhất là với phụ nữ"-> anh không thấy là transport team toàn nữ đấy sao, và tụi em chưa chịu bó tay trước vấn đề gì đấy nhé.... Dù sao thì anh cũng là người đưa em út đến với supply chain, cho em thấy những điều thú vị mới, ở một lĩnh vực mới.....
...........................................
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Một lỗi sai nghiêm trọng, mình đã viết trên quốc huy có hình "bánh xe"-> hix, thầy mà đọc đoạn này chắc xỉu quá. Nhầm lẫn tai hại, "bánh răng" cơ.
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Em chẳng mạnh mẽ đâu anh ạ, vẫn luôn yếu đuối như cái vẻ bề ngoài của mình đấy thôi, có chăng là anh chưa kịp nhận ra điều ấy.
Tình cảm của em bảo hãy nghe điện thoại đi, hãy trả lời tin nhắn đi; nhưng lý trí lại chỉ nói một từ đơn giản: "đừng".
Em chả phải đấu tranh nội tâm gì cho lắm, cũng chả có sự giằng xé dữ dội gì giữa cái người ta gọi là lý trí và tình cảm cả anh ạ, bới bản năng, lý trí khi nào cũng thắng mà chả cần đến một sự đấu tranh nào cả.
Có ai đó đã nói "vì lý trí em mạnh nên có ngày nó sẽ làm hại em", không biết phải điều đó đã đến rồi không.........
Ngày bình thường, em chả phải quay quắt vì nhớ anh, nếu không muốn nói là quên bẵng mất có anh, chỉ đến khi đi đâu đó với một ai đó, em lại nghĩ tới anh.........
[Collected]
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Dò hết mấy lượt bên Tiểu ban Hành chính vẫn không thấy tên mình đâu, kiểu này mà phải đăng ký lại lần nữa thì nguy thật.
Không hiểu sao cái đề tài của mình lại bị xếp vào tiểu ban Nhân sự được nhỉ, mình nghĩ nó phải thuộc Tiểu ban Hành chính mới đúng chứ;;)
Mà cái Tiểu ban Nhân sự nó đông vật vã, ngót 90 tên, khủng khiếp. Kiểu này tới ngày bảo vệ đề cương còn chờ dài cổ chứ nói gì tới hồi luận văn. Haizzz, số mình toàn ở chỗ đông.=))
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Chiều nay, thằng Pierre qua chỗ mình ngồi nói chuyện, bình thường nó qua thì toàn ngồi phía sau mình, hôm nay cũng thế. Thấy nó ngồi yên vị, mình quay lại nói chuyện với nó, miệng thì nói nhưng mắt đầu đang mải chú ý mớ dữ liệu trên máy.
Tự nhiên nghe nó bảo cái gì mà foot, foot, nó nói đến mấy lần mình cũng chả chú ý nghe; lúc ấy mình lại nghĩ việc mình bàn với nó có liên quan gì đến foot đâu nhỉ-> tưởng nó bị khùng.
Quay lại hỏi nó: mày bảo gì?, lúc này nó mới nhìn mình bảo: mày đang đạp lên chân tao kìa....
Haha, giờ đã hiểu hèn chi nó cứ foot, foot :JFBQ00125061225b:
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
Buýt, buýt, số 8 nào....
Vừa lên xe đã nghe bác tái chửi rửa ầm ĩ, tưởng chửi mình (đang ngơ ngác), hóa ra không phải. Bác ấy thò đầu ra ngoài chửi (dĩ nhiên là không thể thiếu màn nói bậy) với một chiếc xe hơi đi bên cạnh.
Theo những gì bác ấy chửi, tạm hiểu là đèn đỏ nhưng xe hơi cố lách qua xe buýt để vượt, bác ấy bảo thích thì bác ấy cho lên lề luôn, xem xe nào ăn xe nào.
Ông bác này hung hăng quá, chửi rủa nguyên cả một đoạn đường dài, toàn những câu khó nghe, đã thế chạy xe ầm ầm, xe đi trước mà chưa kịp tránh là ăn chửi ngay. Hoảng, quả thật mình có lo lắng cho mình + mọi người trên xe với tốc độ + thái độ có phần quá khích của bác tài.........
Lướt vội lên biển tên, bác ấy tên là ĐOÀN BÁ CHIẾN TRANH-> quả thực, tên có phần hợp với người. Haizzzzzzz