• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Phá

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#1
Mới lóp ngóp về đến nhà, chưa kịp thả dép lên kệ, con em chạy ra khoe tí tởn:
- Chị, hôm nay em nấu xôi nhá
- Hè hè, có món ngon rồi, chín chưa, chị thử coi.
- Chưa chín, em đang nấu, mà sao em nấu từ chiều đến giờ chưa thấy chín gì hết chị.
- Để coi nào
Lật vội cái vung, một đám lúc nhúc những gạo là gạo lượn lờ trên cái xửng hấp, hạt nào hạt nấy trắng hếu, mập ú mà không có dấu hiệu gì sẽ chín cả.
- Thế em làm thế nào?
- Thì em vo gạo, bỏ vô xửng này rồi bắc lên bếp hông, em thay mấy lần nước rồi mà nó vẫn thế.
- Ôi em iu ơi, thế là xong rồi...........Em thay nước đến mai e nó cũng không chín đâu em ơi........
Cười ngất-> giải thích sau
:yociexp26::yociexp26::yociexp26::yociexp26:


 

hatinhpc

never fall in love
#2
Mới lóp ngóp về đến nhà, chưa kịp thả dép lên kệ, con em chạy ra khoe tí tởn:
- Chị, hôm nay em nấu xôi nhá
- Hè hè, có món ngon rồi, chín chưa, chị thử coi.
- Chưa chín, em đang nấu, mà sao em nấu từ chiều đến giờ chưa thấy chín gì hết chị.
- Để coi nào
Lật vội cái vung, một đám lúc nhúc những gạo là gạo lượn lờ trên cái xửng hấp, hạt nào hạt nấy trắng hếu, mập ú mà không có dấu hiệu gì sẽ chín cả.
- Thế em làm thế nào?
- Thì em vo gạo, bỏ vô xửng này rồi bắc lên bếp hông, em thay mấy lần nước rồi mà nó vẫn thế.
- Ôi em iu ơi, thế là xong rồi...........Em thay nước đến mai e nó cũng không chín đâu em ơi........
Cười ngất-> giả thích sau
:yociexp26::yociexp26::yociexp26::yociexp26:


Gạo không thành nếp đc,gạo nếp phải vò ngâm trong vòng 3-4h sau đó xả nước sạc rồi để ráo nước,nên cho chút muối nữa cho ngon....giải thích hộ vậy đc ko.ok thì nhớ cái nút cảm ơn nhá. Hơ hơ vố phá đc cấy sướng đạ gớm
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#3
Ri sờ ta phát cho 23:

Khi người ta yêu nhau, người ta thề sống chết có nhau. Khi người ta ghét nhau, người ta thề sống chết với nhau.

-> Chả là đêm qua lại gặp em ấy. Tay ôm điện thoại, đi qua đi lại ngoài cửa, giọng có vẻ rất chi là quát tháo kẻ bên kia, "anh, anh" - "tôi, tôi" nghe căng lắm, e có khi hơn cả Lybia bên kia; trái ngược với cái cảnh nhỏ nhẹ mọi hôm mình vẫn thấy.

Có lẽ hôm nay gió đã đổi chiều, cơ mà em ấy cứ im lặng vào phòng mà nói thì hay biết mấy, cứ mỗi lần nghe em ấy mặt nặng mày nhẹ như thế, dũng khí yêu đương của mình lại tụt hẳn xuống 95%.
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#4
đi chộ mô cụng chộ phá???? đúng là phá đám!!! k sai chút nào cả??? bái phục!!!!
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#6
Chuyện đêm hôm:

Tối qua, đang lởn vởn trên hàng ghế danh dự Old Trafford, nhác thấy bóng ai quen quen đang tiến về phía Phá tui. Lướt lần 1, giống giống lão già hay đi bộ cùng con !!! bên cạnh nhà mình, lướt lại lần nữa. Không phải, à, hóa ra là Ferguson, thằng em họ con bà dì bạn của bà cố Phá. Lâu lắm rối, kể từ ngày nó lưu lạc sang ăn ở với bọn quỷ, Phá chưa có dịp gặp lại nó.


- A, anh Phá, lâu không gặp, anh dạo này làm ăn thế nào?

- Ài, chú mày đấy à, anh thì vẫn thế, ngày kiếm vài ba đám, anh mày cũng đủ sống. Thế chú thế nào, từ hồi chú sang ở với bọn quỷ, anh mày cũng không biết tin tức gì, phần vì xa cách quá, phần vì đợt ấy cũng đang giận chú mày. Mấy lần anh định mang khẩu pháo sang bắn tỉa nhà chú, chậc, nghĩ lại lại thôi, dù sao cũng là anh em, bắn chú anh chỉ khiếp con vợ già nhà chú nó phản pháo.

- Không giấu gì anh, em dạo này cũng vất lắm anh ạ. Anh xem đấy, mấy con quỷ, ngày ăn ba bữa no nê, ngủ say sưa đến cả Nhật động đất cũng chả biết, thế mà cứ cho tụi nó ra sân là nhảy như ngóe. Cứ đà này, bọn Chelsea mà leo lên rồi thì em chắc cũng kiếm đường chuồn xuống thôi anh ạ. Anh xem có cách gì gỡ giúp em với.

- Giúp chú mày à, khó nhẩy, để anh xem. À, bên anh, thằng C. mới hủy hợp đồng xong, chú mày có hứng, anh lo lót cho. Hôm trước qua nhà anh chơi, thấy thằng cha chủ tịch VFF than thở bọn nó đang cân nhắc xem nên mời ai, hàng loạt cái tên được đưa ra, thậm chí còn trưng cầu ý kiến quần chúng hâm mộ trên website mà cũng chả ăn thua, nội, ngoại gì cũng có tất mà anh mày không khoái bọn đấy.

- Thôi, thế trăm sự nhờ anh, nể tình con vợ em với chị nhà cũng chơi thân, anh cố gắng giúp em với.

- Uhm, có gì anh alo cho chú. Thôi, giờ anh phải qua chỗ thằg Sneijder tí, nó hẹn anh đi uống rượu chuối mấy lần rồi mà anh toàn bận thi cử không đi được, bữa nay tranh thủ ghé nó tí. Nghe đâu nó cũng có ý định xin về Việt Nam mà chưa được.

- Anh, thằng Sneijder có món cùi chuối ngon lắm, mà thằng đấy nổi tiếng keo, cấm có mời ai bao giờ. Nó mời anh em thấy hơi bị lạ. Anh xem nó mà mang món đấy ra, thủ cho em ít với, em nếm thử.

- Rồi, chú cứ yên tâm.

To be continued…….
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#7
Lại nói đến Sneijder……..

Quả đúng như Ferguson dự đoán, tên này không ngần ngại mang ngay món cùi chuối ra mời Phá thật.

- Anh thử món này đi, vợ em ở quê mới gửi lên đấy, cái này mà nhâm nhi với rượu chuối thì tuyệt cú anh ạ. Em là em khoái nó nhất đấy, thằng Ferguson xin em mấy lần mà em có cho đâu.

Chuối cả nút chứ tuyệt nỗi gì -> Phá tui thầm nghĩ bụng

- Chú cứ để đấy. Thế rốt cục chú gọi anh qua có việc giề?

- Hề hề, đúng là anh Phá, không gì qua được mắt anh. Chả là từ sau vụ hụt Quả bóng vàng FIFA năm ngoái, em bỗng nhiên thấy chán nản hẳn anh ạ, muốn đi đâu đó xả xì trét. Hôm vừa rồi ngồi chat với chú Quyến, nghe chú ấy than thở tình hình, em cũng muốn sang thăm chú ấy nữa. Nghe nói đợt AFF vừa rồi, đội nhà bên đấy (Việt Nam) thi đấu với tinh thần thắng thua theo kiểu đồ thị hình sin rất đẹp, cũng muốn sang học hỏi kinh nghiệm anh em luôn anh ạ.

- Ôi dào, qua làm gì, bến đấy dạo này đang có mấy đám mây phóng xạ to vật vã lượn qua lượn lại, rớt xuống vài hạt là tiêu ngay, thiên hạ ra đường cứ gọi là mặc cả áo mưa, keke. Tuần rồi có xảy ra một sự cố đáng tiếc. Ngay trong đợt hai CLB FC Đồng Nai với FC Vũng Tàu giao lưu, lúc về mới thấy bàn chân con em Nguyễn Thị Cún sưng to cộng nổi thêm 10 hạt đen đen rất lạ mắt, bác sĩ đang dự đoán bị nhiễm phóng xạ. Anh là anh thương chú, để anh bảo thằng Quyến nó sang, chú dắt nó đi chơi là được rồi.

- Nguy hiểm thế hả anh. Thôi thế có gì anh bảo chú Quyến qua bên này. Mà anh đừng nói chuyện này với thằng Robben nhé, thằng đấy hóng hớt lắm anh ạ.

- Anh biết rồi. Anh mày cũng đang đau đầu với chuyện chú Van (Van Der Sar) đòi treo găng sau mùa giải này đây, đợt trước sang Đồng Nai giúp thủ môn FC bên đấy luyện vài ngón anh thấy nó bảo thế......... Thôi, uống đê, tí nữa gói cho anh ít cùi chuối, anh mang về làm quà cho mụ vợ. Anh ngồi tí rồi phải về sớm, chiều nay anh còn phải đi thi nữa, rồi còn đi gặp mấy em Hội đồng hương bàn chuyện hội trại..........

............In my dreams, keke


 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#9
Cái cảm giác cứ mỗi lần đi thi gặp con bạn hồi đại học gác thi cứ làm mình buồn cười, hai đứa cứ nhìn nhau tí tởn, thi xong ta và giám thị lại le te ăn hàng rong, keke..............
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#10
Hận ông trời, cứ hệ mềnh dắt xe đi rửa là lại lăn đùng ra mưa-> hạ quyết tâm không rửa xe từ đây cho đến hết mùa mưa, keke
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#11
Hổm rồi, vừa mới nghe tin nữ diễn viên Hồng Ánh ứng cử Đại biểu Quốc hội, Phá tui thấy vui vui. Sáng nay lượn lờ in tơ nét, lại thấy bàn phản pháo "Diễn viên Hồng Ánh bị tố cướp chồng", Phá giật mình hoảng hốt.

Cớ sự là Hoàng Anh, nàng Diễm của Trịnh Công Sơn viết trên facebook cá nhân với nhiều lời lẽ không hay cho lắm về nữ diễn viên này. Phá nhảy bổ ngay đến máy tính với mục đích ngó nhà Sao Việt (facebook của Hoàng Anh).

Giả sử, giả sử thôi nhé, bài báo trên là đúng sự thật! Phá tui không để ý lắm tới bài báo, vì báo chí nhiều khi cũng thổi phồng sự thật mà, Phá chỉ quan tâm tới mấy cái comment trên fb thôi. Quả thật, Phá khá bức xúc khi đọc nó. Bức xúc không phải vì thông tin đưa ra, vì H.Ánh thế này thế nọ hay không mà không đồng tình vì những lời lẽ của H.A.

Chị ấy tự nhận mình là người có học và có đạo đức? Thế một người có học và có đạo đức thì được quyền làm như thế này sao, những lời lẽ chị ấy dùng khi nói về H.Ánh Phá tui không thấy toát lên cái sự có học cộng có đạo đức kia gì hết. Ngay cả cái việc phơi bày, phát ngôn chuyện đời tư người khác như thế này cũng chả hay ho gì rồi. Người trong cuộc (có thể ngầm hiểu là vợ cũ N.T.S) đã không thấy lên tiếng gì mà H.A phải vội lên tiếng thế sao? Ôi, cái sự học + đạo đức sao mà lắm chuyện thế này-> Đoạn này Phá tui nghĩ theo quan điểm cá nhân thôi nhé, Phá tui không đạo đức + học hành cũng không đầy đủ lắm, chỉ buôn chiện tỉ thui.

Lại còn có cả sự ủng hộ của Ngô Ý An nữa cơ đấy. Những người ngồi xung quanh Phá tui lúc ấy cũng tỏ thái độ không đồng tình với việc làm của H.A., chưa vội xét đến đời tư của H.Ánh. Bản thân Phá đây chả yêu thích mà cũng chả ghét gì Anh lẫn Ánh, thế nên hoàn toàn không có chuyện bênh ai trong bài viết này hết.

Có chăng Phá chưa bị "cướp" chồng như H.A hay chưa đi "cướp" chồng (theo cách nói của H.A) bao giờ nên không hiểu hết tâm trạng của các nhân vật mà phát biểu lung tung? Nếu thế, xin quý vị bỏ quá cho, Phá đây không thích sự nổi tiếng, đừng đưa em lên bàn thớt, keke. Muốn biết chi tiết hơn, đừng đọc báo nhiều, chịu khó lượn fb của H.A, chắc sẽ hiểu nhiều hơn về cả sự thể cũng như con người nàng ấy.

Quan tâm vớ vẩn một tí thế thôi, chuyện thiên hạ, makeno, đã đến giờ bản tin cuối ngày kết thúc, Phá leo lên giường khò thôi. Oáp oáp!
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#13
"Thời buổi này lấy chồng khó thật......"
Trích lời một cô em Phá tui mới gặp tối nay^^^
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#15
Oạch một phát thấy xăng tăng giá, dạo này các bác Bộ tài chính khoái chơi trò đánh du kích với nhân dân thật đấy, tập dợt cho chiến tranh phẩy
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#16
Đúng là thời buổi ni khung thể cứ nhìn vô quá khứ mà xét hiện tại được, bằng chứng là mềnh đạ mất toi một cuốn sách trước thất bại của các bác Mờ U (MU) đêm qua.

Căn cứ trên tình hình lượt đi, đêm ấy, 2 đội chơi khá tốt, mềnh vốn ghét cay ghét đắng MU nhưng cụng phải công nhận bựa nớ các bác đá rất chi thuyết phục, nhít là cú vô lê của Rooney mần mềnh cả tuần sau đưng nhớ mại y.

Rứa mà......... Sự đời đúng là nỏ biết chi được. 11 lần vô địch FA, MU e cụng cò lẹ muốn nâng lên thành một tá (12), e cụng chộ khó. MC vốn được xếp vô hội những đội làng nhàng, đá không có chi xuất thần, rứa tê túi qua các chú ấy mần như thật.

Trong khi các bác MU khá rời rạc thì các chú MC đá cứ như đá tập (mặc dù các chú cũng sử dụng đến cơ bắp hơi nhiều, keke). Thật tội nghiệp cho anh Van của mềnh, anh ấy sắp treo găng đến nơi mà vẫn còn bị hành vất vả rứa.

- Em thương anh Van của em quá - vội nói với một anh bạn xem cùng lúc (qua yahoo mesg.)
- Thế đi mua cho anh ấy một lon bò húc đi.
- Chắc vợ anh ấy mua cho cả thùng oy, keke.
- Chuẩn bị đi mua sách cho anh đi cô, anh rất thích MU nhưng chưa bao giờ MU thua mà anh thấy vui như hôm nay.
- Hứ, chưa bao giờ MU thua mà em buồn như ri (bình thường phẩy cười tí tởn mới đúng)-> cò lẹ tại chính thức mất quyển sách iu quý.

-------------> Tạm dừng. Real vs Barca sẽ đề cập sau ^_^
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#17
Lượn một phát với các Mít:

Vuông một câu: không kém giề showbiz Việt, phải chi bà chị H.A. mà được mục kích, e cò lẹ fb lại dậy sóng cụng nên, sóng biển Hồ Cốc e chưa ăn thua ^_^

Cuộc thi đang có dấu hiệu ngày một gay và ngày càng cấn.

Lướt dư âm bầu bí sáng ni: mấy bác zai zai vẫn một mực kiên quyết không bầu cho cánh phụ nữ với lý do nữ sinh oanh tạc nhau ngày càng nhiều, các bác hãi, song song với việc đó là cho cánh già về vườn với vợ; mấy em gái gái thì lăn ra bỏ phiếu cho các anh trẻ, khỏe + đẹp zai (thế thôi nhóa, anh ấy có giỏi về cấy chi thì mềnh cụng chưa biết được, mềnh là mềnh chứng kiến không ít đại biểu rất có tài ngủ gật trong khi xung quanh, các bác khác đang gân cổ tranh luận, chất vấn ầm ầm)-> dự đoán sàn Quốc hội khóa mới tháng 7 tới sẽ xuất hiện với đội ngũ "zai, khỏe, trẻ" -> tần suất xem QH họp kết hợp công cuộc ngắm zai đẹp có lẽ sẽ đạt rating hơi bị cao -> lời nhất vẫn là nhà đài VTV và mấy anh chuyên bán, sửa, chửa ti vi.

Quay lại với giàn Mít đọt: Đúng như lời bác Trầm Lãng "Chân dài là nguyên khí quốc gia.........", các mít tuy chưa được phân loại một cách kỹ lưỡng theo chuẩn i xô nhưng có thể thấy một điều rằng rất nhiều mít đã có sự cố gắng, bít phá, vượt rào, chuyển thể từ giai đoạn "còn nai, còn tinh thần dao liu là chính" sang giai đoạn dìm hàng đối thủ, ai thắng còn phải tùy chất lượng áo phao. Có thể nói đây được xem là một bước nhảy quan trọng, có thể ví với công đoạn mít non sang mít có gây. Nhìn các mít mà mềnh chạnh lòng nhớ mấy cấy pic của em Ngọc Quyên, phải chi có thêm đoạn thi bikini thì hay, keke.

Một vài nơi phát sinh hiện tượng "khẩu chiến", không sao, như mềnh đạ đề cập, khẩu chiến là một trong những đặc trưng quan trọng nhất để chứng minh bạn là phụ nữ chính cống. Ai chiến khun, kẻ nớ được, có rứa mì vui, mì thể hiện được sự tinh tế của các mít.

Trong lòng mềnh thì mít mô cụng là mít cả, mít mật, mít dai, mít dừa,.... chi thì chưa biết.

 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#18
- Của cải ơi, cho Tình yêu theo với......
- Tình yêu ư? Tình yêu không thể đồng hành cùng Của cải được, bởi Của cải rồi sẽ chìm dần theo.... chứng khoàn.


- Sắc đẹp ơi, cho Tình yêu theo với nhé.........
- Tình yêu ư? Không, Tình yêu không đi cùng Sắc đẹp được đâu, bởi Sắc đẹp sẽ biến mất dần cùng...... thẩm mỹ viện.

:yociexp102::yociexp12:
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#20
Đến bực với mấy mụ buyer, ngoài kia đã mưa bão, ách tắc giao thông, trên đã có chỉ thị cấm tải mà cứ đòi đi hàng cho bằng được. Đấy, xe đấy, hàng đấy, leo lên mà chạy.