• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Những lời chúc chị em ngày 8-3

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#1
Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ.
còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông.
Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!
Chúng ta cùng chúc mừng nào!
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#2
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như Trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng, nhiều tiền như Trương Nhân... Để tui về nghĩ tiếp đã. Hôm khác chúc tiếp nhé!!!!
 
#3
Chúc cho các bà, các cô, các nàng không chanh chua, không se sua, không ăn mặc te tua, không ăn nói như cua, mà phải biết thi đua để khỏi thiệt thua.
 
#4
8-3 Sắp đến rùi chúc chị em phụ nữ ta ngày càng Trẻ - Khoẻ - Đẹp cho đàn ông hắn nhìn lác mắt jk hehe
 
#6
Chúc mừng 8-3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, tôi muốn chúc những người thân yêu của tôi những lời chúc chân thành từ trái tim của tôi.

Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Cám ơn các cô dì của con, đã luôn chăm sóc con từ khi con mới lọt lòng, những ngày Mẹ con bận bịu với công việc, các cô dì đã như người Mẹ thứ 2 của con, yêu mến con như con ruột của mình, không bao giờ để con cảm thấy cô đơn. Con chúc các cô các dì của con luôn hạnh phúc và gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.

Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho tôi biết bao kiến thức để tôi trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội....Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm - buồn vui- những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả....Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn.

Và cũng chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc
@};- 8-3VUI VẼ @};-
@};- 8-3ẤM ÁP @};-
@};- 8-3 HẠNH PHÚC @};-
 

haphuong62

Đi Mô Cũng Nhớ Về Hà Tĩnh
#7
Nhân ngày 8/3 con xin gửi tới người mẹ yêu quí của con, người mà con luôn tôn trọng và kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ và mong cho mẹ sống thật lâu với chúng con. Chúc cho chị gái của em luôn xinh đẹp và đẹp mãi mãi, chúc chị thành đạt trên con đường sự nghiệp.
Và cũng xin chúc cho tất cả các chị em, các bạn trong diễn đàn NHT thành công, hạnh phúc và luôn giữ mãi được vẻ đẹp của con gấy Hà Tĩnh
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#8
Nhân dịp đầu xuân năm mới, quên, đầu tháng 3, mùng 8, anh xin đại diện cho họ hàng nhà Phá, chúc các o, các em, các bà, các mẹ, các chị, các dì,........(tóm lại là mày không râu hay râu in ít) luôn trẻ, khỏe, xinh đẹp (cho bọn anh còn ngắm), thông minh, nấu ăn càng ngày càng ngon...........-> một cơ số lời chúc nựa, anh chúc sau
 

langtu_nuihong

gặp là chém
#9
cụng gin đến ngày 8/3 rùi . bác xin thay mặt nhà nước và chính phủ xin được gửi lời chúc chân thành tới chị em . chúc chị em trẻ , khỏe , vui vẽ và luôn gặp thuân lợi trong cuộc sống . 8/3 chị em mời enh em bựa hè .
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#10
Chúc cho chị em ngày nào củng vui như hoa, nhâạ được nhiều quà, sớm lên xe hoa....
8/3 đừng vùng lên trên con trai nhé chị em
 
#11
Ngày mồng 8/3 chúc các bác,các cô,các chị và các em có một ngày thật vui,thật trẻ,thật khỏe và cũng thật hạnh phúc...!
 
#12
Cảm ơn tất cả các anh, các chị, các bạn đã quan tâm đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của các cụ các mẹ các chị các em.Thay mặt tất cả chị em phụ nữ cảm ơ tất cả mọi ng đã dành tình cảm nhé!
Và cũng xin chúc cho các chị các bạn trên NHT luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi lĩnh vực.
Chúc cho các anh các bạn nam luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành đạt.
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#13
ngày 8/3 laị sắp về, ngaỳ hạnh phúc cuả chị em săp tơí....
chúc chị em thất vui vẻ, thật hạnh phúc,,... thật thành công.... công thành danh toaị
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#14
mong đừng có cái ngày đó nựa :(( :(( tốn tiền, tốn sức.......
 

manchester_unted

Đang ở trên non
#16
mong đừng có cái ngày đó nựa :(( :(( tốn tiền, tốn sức.......
Ý bác Sơn thế là sai rồi.
Với những ngày của gái ( 8/3 , 20/10, 1/6, 24/12, 14/2, 27/3( :)) )...etc) thì đàn ông-chúng ta- phải quan trọng hóa nó lên. Đám ma tổ chức 3 ngày, mồng 8/3 cũng nên vậy. Nên bắt đầu khí thế chúc tụng gái từ ngày mồng 7 và kết thúc bằng ngày mồng 9.

Giữ chỗ, hôm sau đến rồi chúc :x
Ý anh cũng sát với ý Sad. Quá sớm để chúc tụng.
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#17
Rình rang.. tình tang gém hây...
Có cần khóa topic dự chỗ đến mùng 7/3 mở không các chú :D
 

manchester_unted

Đang ở trên non
#18
Có cần khóa topic dự chỗ đến mùng 7/3 mở không các chú :D
Nếu cảm thấy sự quan tâm của trai NHT đối với gái NHT như thế này là dư thừa thì khóa.Anh cứ tưởng đối với gái thì sự quan tâm là ko bao giờ đủ.
 

Hà An

Điều Hành Chung
Staff member
#19
Nếu cảm thấy sự quan tâm của trai NHT đối với gái NHT như thế này là dư thừa thì khóa.Anh cứ tưởng đối với gái thì sự quan tâm là ko bao giờ đủ.
Wơ chú không biết sáng ni Hoài h hắn chúc à răng mô :D
 

manchester_unted

Đang ở trên non
#20
Wơ chú không biết sáng ni Hoài h hắn chúc à răng mô :D
Anh có hồng phúc đc đọc rồi. Những bài viết của Hoài lịch lãm- nhà thơ Gúc Gồ- nếu đủ 100 chữ cái, sáng ý và ko sai chính tả, ko đi ngược với truyền thống thuần phong mỹ tục NHT thì cứ cho Hoài lịch lãm viết. Hoài An nghĩ đi,công xóa bài hay công Gúc Gồ của Hoài lịch lãm, công nào lớn hơn. Thôi, anh ko lan man nữa.Cô muốn làm gì thì làm.