• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Những cô nàng cơ bắp cuồn cuộn nhất thế giới (Vợ Đứa nào ?)

Phòng Chat Hà Tĩnh

Đang ở trên non
#1
Ko biết đã ai post chưa
Không chỉ có đàn ông, mà nhiều người phụ nữ cũng có thể hình khiến giới mày râu phải kính nể.
Irene Andersen sinh ra tại Thụy Điển năm 1966. Cô lớn lên tại Malmo nhưng sau đó chuyển đến Gothenburg khi 20 tuổi, Irene dành hầu hết thời gian tại các phòng tập thể hình và tập luyện rất vất vả để có được một hình thể tuyệt vời như bây giờ.
Yolanda Hughes trở thành chuyên nghiệp sau khi giành được giải IFBB thế giới cho vận động viên không chuyên năm 1992 và sau đó tiếp tục giành giải Vô địch nhà nghề Arnold năm 1997, 1998 và cũng là người xuất hiện tại 6 kỳ Olympia. Trong suốt sự nghiệp là vận động viên chuyên nghiệp, cô thực sự chỉ thi tài tại các giải Arnold hoặc Olympia, chưa bao giờ cô thi đấu tại các giải khác. Cô thi đấu ở hạng cân 74kg và bây giờ thì đã giải nghệ và chuyển sang kinh doanh tại Washington.
Kim Chizevsky, Ms.Olympia 1996 - 1999. Cô sinh ngày 23/4/1968 tại Mattoon, Illinois. Trong cô có nửa dòng máu là người Italia. Bố cô dạy môn bóng đá tại trường trung học Stephen Decatur. Chồng cô là Chad Nicholls. Hiện họ đang sống tại Springfield, Missouri. Năm 2000, Kim xuất hiện cạnh Jennifer Lopez trong bộ phim 'The Cell'.
Rosemary Jennings, một trong những nữ VĐV thể hình tuyệt vời nhất trong lịch sử thể thao.
Lisa Auklans đoạt giải vô địch thể hình nữ chuyên nghiệp thành phố Atlanic IFBB năm 2008 tại thành phố Atlantic, New Jersey.
Ana Claudia Pires là nữ thể hình người Braxin. Cô đã 8 lần đoạt giải vô địch Rio de Janeiro, 4 lần vô địch giải Braxin, 2 lần vô dịch giải Nam Mỹ và 2 lần đứng thứ 8 trong giải vô địch thế giới.
Nicole Bass là một trong những nữ thể hình có tiếng nhất thế giới ngày nay. Cô là nhà vô địch tuyệt đối tại giải thể hình quốc gia NPC năm 1977 và thi đấu tại giải vô địch thể hình nữ Olympia. Sau đó cô tiếp tục tiến tới giải chuyên nghiệp Wrestling, nơi hiện nay cô đang làm việc cho một chương trình biểu diễn độc lập khắp nơi trên thế giới.
Juliette Bergmann là nữ thể hình người Hà Lan, người đã đoạt giải vô địch thể hình nữ Olympia năm 2001.
Nữ thể hình chuyên nghiệp Christine Roth đến từ Ontario Canada. Cô được biết đến khi tham gia các sàn thi đấu với 1 thân hình đẹp, không có mỡ và làn da như giấy bị xé.