• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nghệ thuật cưa trai ( Cưa trai toàn tập )

#1

(Bài viết này có sử dụng một số từ ngữ không thích hợp với anh em cánh đàn ông,kính mong anh em thông cảm)

Tán trai có nhiều cách, ở đây tại hạ chỉ nêu phương pháp tối ưu, chị em tùy nghi sử dụng. Trước hết, tán trai phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là đẹp gái (nếu chị em đẹp gái), có thể là chai mặt (nếu mặt xấu như tại hạ), có thể giàu (có tiền là một lợi thế), có thể nghèo (nghèo quăng cùi bắp cũng là lợi thế, lợi thế cùi dễ liều), có thể là tài lẻ bẩm sinh như thể thao (chạy, nhảy, đá banh, bay kẹp cổ, đánh lộn…), âm nhạc (chơi guitar, acmonica, organ, đàn bầu…), thơ văn…, (chắc chắn chị em phải có năng khiếu về một cái gì đó, còn không chỉ còn mỗi cách… đẹp gái thôi).

Khi đụng trận, ngoài phương pháp tối ưu, chị em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình … địch như đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh lộn để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt.

Chung quy lại con trai chỉ có xấu và đẹp để từ đó yêu và ghét, cũng vì thế tán trai có mấy loại sau:

I. Tán trai xấu:

1) Tán trai xấu toàn diện::yociexp47::yociexp47:

Tán trai dễ nhất không gì qua tán bọn traii xấu toàn diện, có nhiều danh từ tương đương mà chị em cần biết thêm như “tàn canh giá lạnh”, “ma chê quỷ hờn”. Với bọn này chỉ có một từ để diễn tả:”Xấu”, xấu khỏi chê, xấu từ mỏ ác đến gót chân, xấu từ trái qua phải, từ sau ra trước, xấu từ không gian (chỗ nào cũng xấu) đến thời gian ( từ nhỏ đến giờ và mai sau). Các bác giải phẫu thẩm mỹ mà gặp bọn này như buồn ngủ gặp chiếu manh. Thẩm mỹ viện phát triển là nhờ công bọn này. Cách tiếp cận rất dễ dàng, coi ku nào mà đám con gái không thèm tiếp chuyện trong lớp lẫn ngoài đời,, không thèm bất cứ thứ gì trên người của ku, thậm chí thà chết còn hơn…. quen là đích thị, về khoản mặt mũi cứ nhắm loại hình đa diện lồi bất đối xứng là được, mặt càng mụn càng tốt (đậu mùa hết rồi thì còn thủy đậu!), răng đen như cột nhà cháy, cao dưới mét tư là đúng chuẩn. Cách tán cũng dễ: ”Bất chiến tự nhiên thành”, ngồi yên nó cũng lao vào mà tán ngược mình. Đặc điểm của bọn này là viết chữ rất đẹp cùng với giọng nói 108 nên tốt nhất là chỉ liên hệ qua thư hộc bàn hoặc điện thoại, tránh gặp mặt trực tiếp cho nó… đỡ nhát ma nhau. Lỡ gặp mặt thì phải làm như tâm đầu ý hợp, nghĩa là hai đứa cùng nhin… về một hướng, tránh nhìn trực diện nhau có thể bứt tóc móc mắt gây mất đoàn kết giới tính. Khi tâm sự có thể vén tóc hoặc vuốt ót để tìm cảm giác lãng mạn vì bọn con trai đứa nào cái ót cũng đẹp. Chú ý là bọn này khi đã đổ rồi sẽ bám dai như đỉa, chị em lúc đó phải kiên quyết cắt đuôi nếu không muốn rước họa về sau. Mối tình đầu mà lâu sẽ trở thành mối tình… đầu lâu.

2) Tán trai xấu mà chảnh::JFBQ00164070214A::JFBQ00164070214A:

Bọn này cũng xấu nhất… trí luôn, dù y học đã can thiệp hết sức bằng công nghệ hiện đại. Cho nên bọn này hay ngụy trang cái xấu bằng các kiểu đầu tóc như xù hấp dầu vàng, quăn cháy đen giòn hay à la mode hiện nay là duỗi cong xông khói,…bọn này có thể làm một số chị em quáng gà dao động tư tưởng quyết liệt bởi đẹp xấu lẫn lộn. Hãy vừa tán vừa thuyết phục ku nó chơi trò “chọn giá đúng” lại bản thân. Bọn này nếu không hoang tưởng cũng bị tự kỉ ám thị nặng. Xấu mà tưởng đẹp nên chảnh là căn bệnh nan y của chuyên ngành thần kinh học thẩm mỹ. Phải dùng thuốc đặc trị, phác đồ điều trị tốt nhất là cứ để ku nó chảnh, càng làm cao bao nhiêu càng tốt, cứ khen nó tới tấp, dồn dập, vồ vập, bọn nó sẽ tưởng mình khen thiệt và nghĩ rằng bọn nó cũng đẹp thiệt. Khi bệnh đã nặng lắm rồi thì tán tỉnh bọn này không cần năng khiếu gì sất, chỉ cần khen đẹp đồng thời chú ý khi khen chỗ nào thì phải minh họa chỗ đó, khen tóc đẹp thì vuốt tóc, khen mắt đẹp thì …vuốt mắt, sử dụng chiêu này tuyệt đối không khen từ lỗ rún trở xuống dễ bị ăn đạp. Chú ý bọn này tất nhiên sẽ có một lợi thế so sánh nhất định về một mặt nào đó (trừ khuôn mặt), như hoặc dáng đẹp, hoặc da trắng, hoặc chân dài (vì thế mới chảnh!), nếu ku nào không có một trong các yếu tố trên thì chị em cứ hạ loại rồi xuất qua Đài Loan, Hàn Quốc cho bọn đàn bà bên đó chừa cái tật lâu kéo qua Việt Nam lựa lựa chọn chọn, bị bắt mấy lần mà vẫn chưa sợ, cứ toàn 63 người lấy 1 người, còn khắc khe hơn Intel tuyển công nhân làm mướn.

3) Tán trai xấu mà hiền lành:
:yociexpress01::yociexpress01:
Loại này xấu nhưng được cái biết điều, cũng do ý thức được cái xấu và muốn vươn lên qua mặt hai bọn kia. Phân chia làm hai loại rõ rệt: loại xấu hiền bẩm sinh và loại xấu hiền do khổ luyện.

Loại xấu hiền bẩm sinh tuy xấu nhưng cũng tạm được, bởi hiền lành, cái hiền… ăn tiền cái ác mà! chị em nên để bọn này tập trung học tập vươn lên với đời, dù gì cũng kiếm cái mà di truyền lại cho con cháu sau này...

Loại xấu hiền do khổ luyện thực ra là xấu mà đóng vai ác, qua khổ luyện hiền mà trở nên hiền, sau đó giả bộ nai tơ lừa kẻ khù khờ, trái gió trở giời lên cơn chị em sẽ chịu đời không thấu. Loại này hay săn chị em ta và cũng có ối chị em chết mà không hiểu vì sao tôi chết. Gặp loại này cứ tương kế tựu kế, giả điên khiêng đồ cúng, tán được thì đánh nhanh rút gọn chia tay hoàn... hồn liền. Đừng lo cho tương lai ku nó bởi tương lai ku nó xáng lạn rạng ngời lắm, thế nào cũng có người chị em nào đó vào tròng hắn mà thôi.

4) Xấu mà có châu báu:
:yociexp105::yociexp105:
Loại này còn gọi là xấu giàu. chị em nào nghèo rớt mồng tơi chỉ còn hai thứ trên người có thể nhắm mắt đưa.... răng và giữ cái còn lại làm kỉ niệm. Là mẫu người trong mộng của em chị nào tuy yêu cái đẹp nhưng phải cắn răng ra... Quảng Ninh để giúp cho mình và gia đình thoát cảnh ba đời nghèo gia truyền. Phải bản lĩnh giữ lấy mình nếu không sẽ phải ăn chả hay phở suốt đời để bù đắp khoản thần kinh mất mát. Cách tán đơn giản mười sáu chữ: than nghèo kể khổ, cung cúc vâng lệnh, phục vụ nhiệt tình, cố đấm ăn xôi. Có thể quen một thời gian hoặc suốt đời tùy khả năng tài chính của khổ chủ.

Ngoài các loại trên ra, trai xấu còn có nhiều loại như xấu… lạ (là một kiểu xấu …lạ, đang nghiên cứu bởi cái xấu này khó diễn tả về chuẩn mực, thậm chí có người lại cho là đẹp), xấu mà có duyên ngầm (cái ngầm này là do mỗi anh em tự đào và phát hiện), xấu nhưng giỏi (loại này là gu của chị em nào học cao và suốt ngày cứ cắm cổ nghiên cứu khoa học); đặc biệt, trong đó còn có một loại hình mà chị em hết sức cảnh giác gặp là tránh xa, đó là xấu …đê tiện (móa, đã xấu mà lại mất nết nữa trời!)

II. Tán trai đẹp:

Đây là phần tán trai nâng cao. Chị em nào không có khiếu tán trai đừng đọc dễ sinh bi quan chán nản sau này …khó có con.

1) Tán trai đẹp nhưng nghèo và ít học:

Bọn này nói chung là đẹp tuy nghèo và ít học, mặt mũi vóc dáng đều được, khổ nỗi thuộc dạng… tóc vàng hoe, nói chuyện với bọn này chỉ cần học đến lớp 9 trường cháy là được. Mình nói một bọn nó có thể hiểu mười, có điều mười chả ăn nhập gì với một. Tiếp xúc bọn này kị nói chuyện về khoa học - kỹ thuật, chính trị - xã hội, văn hóa - nghệ thuật…. có ngày cắn lưỡi, chỉ cần nói về cải lương hoặc tấu hài, sang trọng hơn chút thì phun tí nhạc nhẽo về Ưng Hoàng Phúc hay Châu Gia Kiệt. Cũng kị nghe bọn này kể chuyện, giọng đanh đá cá cầy mà kể chuyện tiểu thuyết bi kịch chương hồi chắc chị em không sống quá 30 như tại hạ. Tán bọn này chị em phải thổ lộ về hoàn cảnh …có điều kiện của mình để ku nó mủi lòng, ráng vẽ lên viễn cảnh một tương lai thật tương sáng trong đó có cảnh chồng đi nhậu vợ ở nhà oánh bài là ku nó chỉ có nước xin chết. Đây là đối tượng số một của chị em nào đang chạy cò, chạy mánh hay buôn bán ở chợ giời.

2) Tán trai đẹp, nhà khá giả nhưng biếng học và đua đòi ăn chơi:

Chị em nên tập trung tán bọn này, vừa có lợi cho mình vừa bớt hại cho xã hội. Bọn này ỷ đẹp nên đòi hỏi cũng cao, chị em nào chưa có điều kiện thì chưa nên tán (tại hạ dùng từ “chưa” chứ không phải “không”, để hi vọng chị em nào nghèo phải ra sức cày như trâu cho mau giàu, tại hạ chỉ dùng từ “không” khi nói câu: ”tiền bạc không bao giờ thừa, ăn chơi không bao giờ muộn” thôi!) Kiếm bọn này cũng dễ, nhan nhản ở cà phê, quán nhậu, bar, gilf shop. Khi tán chị em nhớ ăn mặc cho thật đẹp và sang, áo gì cũng được nhưng quần lộ lộ ra ngoài phải là Narsis(?), xách Laptop càng tốt, cợt nhã với nhau ít phút rồi xin số phone bằng cách quẹt quẹt ngón tay lên cái iPhone cho … trầy chơi, sau đó hẹn ăn tối ở Ngọc Sương rồi đi GMC uống rượu. Vì bọn này mê rượu còn hơn bọn mình nên chị em vào đó cứ phủ đầu bằng Cognac (Regular) loại Hennessy VSOP 70Cl ( hình như 1.220.000đ/chai) chừng 2 chai là không say không về (đừng kêu lộn Richard Hennessy 70Cl hai mươi chín triệu một chai kẻo cả đám ở lại đó ăn mày luôn). Vô chỗ ồn ào thì không nên nói chuyện học hành hay kêu dầu gió cho bọn nó khinh. Vài lần như thế, bạn trai nó cũng đổ huống hồ chi nó. Cũng phải nói thêm là bọn này sống không có tình yêu, sống không có ngày mai, sống chỉ cho riêng mình… và nói chuyện nhạt như nước ốc nên chị em nào lãng mạn cũng đừng tơ tưởng dài lâu, khi hết tiền là ku nó… tâm hồn của đá… bay mình liền áh!

3) Tán trai đẹp, hiền lành, con nhà gia giáo, học hành đàng hoàng:

Các chàng này chỉ chiếm 5% của đàn ông nhưng là mục tiêu của 95% trên tổng số đàn bà toàn thế giới. Tại hạ mà chỉ giáo cho chị em chiêu thức để tán các ku này thì coi như cõng rắn cắn gà nhà, do đó chị em thông cảm, tự nhận thức để khẳng định bản lãnh của mình. Chỉ xin lưu ý chị em chút xíu đó là dạo này phong trào đi ngoài… học hơi nhiều nên cái đám biếng học, lười học và dốt học nhưng nhà có điều kiện (II.2) dễ đánh lừa chị em để lên level (II.3) lắm, gặp loại này chị em nên kiên trì tâm sự sẽ lòi cái dốt ra thôi mà, cá biệt có đứa đi vài năm quay về vác theo cái bằng Tiên sư giáo sỹ nữa mới kinh. Tránh đánh giá lầm người, chị em chỉ cần xem ku nó về đây làm được cái gì sẽ rõ ngay thôi mà.

4) Tán trai đẹp, giàu và nổi tiếng:

Nói đến bọn này trước tiên phải …tiên sư mấy thằng nhà báo lá cải bởi đã lăng xê mấy thằng này với tần suất ngày càng cao trên những trang bìa tạp chí, rồi các loại Vêtêvê có đánh số gây rối loạn đám chị em mình. Nói chung phải công nhận rằng bọn này rất ư là nặng ký. Chạy Piaggio nhẹ nhẹ dạo mát hoặc vào xế hộp nếu muốn mát hơn nữa. Ở biệt thự hay chung cư cao cấp và luôn xài đồ hiệu (tiền ở đâu hè?). Do đó, chị em không phải đại gia thì đừng nên… tham gia nếu còn… thương gia (đình). Bọn này có đặc trưng là thằng ranh nào cũng cho mình là nam tu, mồm thì lải nhải về tình yêu đích thực mà chẳng ku nào thèm quen công chức quèn, toàn quen bọn trọc phú để moi tiền, có ku quen Tây cho mau giàu, để còn có dịp trơ trẽn rêu rao cái gọi là tình yêu không biên giới. Nói chuyện bằng tay với nhau đến nghệch mồm mà cứ ngỡ từ kiếp trước lướt qua kiếp này đã tìm được một nửa đồng điệu của đời mình. Rõ chuyện. Kịch. Chị em phải cẩn thận, tùy từng đối tượng mà lượng sức mình, nhắm đánh được thì đánh, còn không thì “Không nghe, không biết, không thấy”. Tán bọn này cách duy nhất là xài tiền không gớm tay. Dĩ nhiên là phải có xế hộp, không cần phải đắt tiền như cái xe của bà già súng bắn không chết, mà chỉ cần bèo bèo cỡ Mercedes - Ben C200 như Hồ Quỳnh Hương là được. Ăn chơi phải ở những nơi mưa rơi và sang trọng như Vinpearl hay Evason Hideaway. Mua sắm thì vào Parkson, Diamond…, nói chung là 24 giờ 7 ngày chỗ nào đắt nhất thì vào, chú ý khi trả tiền đừng có chớp mắt kẻo ku nó hiểu lầm rồi sinh ra bắt bẻ em không yêu anh mắc công thanh minh mãi có rách việc.

5) Tán trai đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:

Loại này..... không có trên đời đâu, chị em khỏi mắc công kiếm. Biết đến giai đoạn làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu có xuất hiện không, chứ 30 năm xây dựng CNXH rồi tại hạ chưa thấy ai (mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu), chị em nào nếu biết có ai thì chỉ giáo để tại hạ đứng từ xa chiêm ngưỡng cái coi.

Và cũng còn nhiều loại trai đẹp nữa nhưng do thiểu số nên tại hạ chỉ điểm sơ qua: đẹp nhưng vô duyên (loại này ban đầu thì thích nhưng sau sẽ chán ngắt bởi vô duyên, nhạt nhẽo), đẹp lỡ cỡ (lúc thì đẹp, lúc thì không, loại này nửa nạc nửa mở chắc do trang điểm)…, còn nhiều loại trai xấu nữa nhưng tại hạ không tiện nêu tên, chị em nào Mạnh Thường Quân muốn cứu vớt đời em thì nhào vô, có điều bọn này khi đã nhúng chàm rồi khó cứu lắm, đừng hão huyền vì tình yêu đích thực, tốt hơn hết là đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày.
 
#2
5) Tán trai đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:

Loại này..... không có trên đời đâu, chị em khỏi mắc công kiếm. Biết đến giai đoạn làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu có xuất hiện không, chứ 30 năm xây dựng CNXH rồi tại hạ chưa thấy ai (mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu), chị em nào nếu biết có ai thì chỉ giáo để tại hạ đứng từ xa chiêm ngưỡng cái coi. chơi:

Xem ra bạn ni không có cảm tình với con trai lắm phải thấy trong mắt bạn con trai đứa nào cũng xâu... chắc đã bị đau khổ vài lần rồi đây mà .... chúc bạn sẽ tìm đc chàng trai ở chương số 5 hehe. theo mình là có đấy ...
 
#6
:JFBQ00164070214A:>:):x
Code:
[CODE][CODE][CODE][CODE][CODE][CODE][CODE][CODE][CODE]
[/CODE][/CODE][/CODE][/CODE][/CODE][/CODE][/CODE][/CODE][/CODE]
 

HT_Kesitinh

Yêu Người Cùng Phương
#7
=)) vãi hàng quá !
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#8
vơ làng, CLNP. mềnh đọc cứ chộ hắn răng răng. ;))
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#9
Hơ hợi thích là nhích mà ko thích thì đứng im chơ chi mà phải ghê gớm với máu lửa rứa hèo? Để cua đc 1 giai mà phải phân tích rùi tìm phương hướng chiến lược như ả nớ thì mình cù lẹ nỏ có đủ time, rùi khi cua đc giai nớ mình cũng ngẻo luôn. Vậy nên đã thích là nhích còn không thích thì nghỉ. Đơn giản vậy thui:D
CHúc chủ pic sớm cua đc giai như ý:D
 
#10
5) Tán trai đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:

Loại này..... không có trên đời đâu, chị em khỏi mắc công kiếm. Biết đến giai đoạn làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu có xuất hiện không, chứ 30 năm xây dựng CNXH rồi tại hạ chưa thấy ai (mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu), chị em nào nếu biết có ai thì chỉ giáo để tại hạ đứng từ xa chiêm ngưỡng cái coi. chơi:

Xem ra bạn ni không có cảm tình với con trai lắm phải thấy trong mắt bạn con trai đứa nào cũng xâu... chắc đã bị đau khổ vài lần rồi đây mà .... chúc bạn sẽ tìm đc chàng trai ở chương số 5 hehe. theo mình là có đấy ...
^^!!!! bạn nói đúng 1 vế, mình ko có cảm tình vs con trai ====>>>> mà chỉ có cảm tình vs con gái thôi ^^
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
#12
Được cấy giọng văn hay, thoải mái, lưa cấy cẩm nang thì có chộ mô, đó là phân tích 1 ít về thế giời con trai rứa chơ :D
 
#14
Được cấy giọng văn hay, thoải mái, lưa cấy cẩm nang thì có chộ mô, đó là phân tích 1 ít về thế giời con trai rứa chơ :D
^^!!!! thì phải thử nghiệm thực hành đạ rồi mới phân tích đc chơ chị ^^
 

God's dust

Hội những người thích đùa
#20
Tuyệt! Nghếch cố lên nhìn tác giả với, "ngưỡn" mộ quá:x