• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

ngày hôm ni a răng.

#1
mỗi ngày qua đi là vô số chuyện phải nói.bạn hãy coi đây như là nơi để bạn thoải mái trải lòng mình.
'@-@
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#2
Em bóc tem trước nì! Để coi mồ, Một ngày đau đầu, nhức óc, khó chịu,... lói chung toàn vấn đề nhức nhối khó chữa. :(:(:(:(:(:(:(
 
#3
ngày hôm nay thật buồn.
đi làm hồ sơ xin miễn giảm học phí mà lại làm k xong.k biết là cố tình hay cố í.sao lúc nào mình đi làm hồ sơ là lại cứ bị kẹt lại cứ phải chạy đi chạy lại .
mình k hiểu sao mấy thầy bên công tác học sinh lại cứ làm khó mình như thế. cụng làm cùng 1 lần mà mấy đứa kia gửi về còn mình thì đến dừ vẫn chưa xong.
tê bực mình quá. k biết làm sao để ng ta k gây khó dễ cho mình đây.
:yociexp74:
 
#5
Hôm nay trời đẹp, không học, ngồi máy tính cả ngày :))
Tâm trạng thì cũng khá thoải mái :)
 

meiwan

New Member
#7
ngày hôm ni nỏ a răng cả, hé hé
 
#8
Hôm nay làm presentation cũng ko tệ lắm. Nhưng thật ra là buồn nhiều vì mọi người (trong đó có mình) làm thày thất vọng. Ngồi trong lớp mà mấy bạn cứ đem điện thoại ra bấm bấm, HW thì không làm đủ. Hình ảnh đẹp đang bị lung lay.
 
#9
Tự nhiên thấy buồn. Nghe mấy đứa bạn kể chuyện hôm qua đi chơi lễ với bạn trai, với người yêu, thấy tủi thân ghê gớm. Nhóm 4 đứa, mình vốn vẫn to mồn nhất, khi nào cũng anti tình yêu, thế mà có những khoảng lặng thế này đây. Gần 22 tuổi...!!!:yociexp20:
 
#10
Tự nhiên thấy buồn. Nghe mấy đứa bạn kể chuyện hôm qua đi chơi lễ với bạn trai, với người yêu, thấy tủi thân ghê gớm. Nhóm 4 đứa, mình vốn vẫn to mồn nhất, khi nào cũng anti tình yêu, thế mà có những khoảng lặng thế này đây. Gần 22 tuổi...!!!:yociexp20:
chai hà tĩnh ở vũng tàu nhiu mà ko có anh nào dẫn em đi chơi ah
 

ngocxanh90

`Nơi`Bình`Yên`
#11
hôm nay thứ 7 cuối tuần chẳng có chi làm muốn về nhà ngủ.
chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#12
Giờ chỉ muốn đứng trên đỉnh ngọn Tao Phùng chỗ cáng tay je su mắt nhìn về phía biển mà hét thật to, hét cho tan hết sầu não. Cho tan mọi ưu phiền :(:(:(
 

jooh

my love ^^
#13
anh hôm nay bị cúm. Buồn vì những ngày tháng đã quá xa . xa mà anh không thể níu giữ được, anh cảm thấy bất lực trước mọi chuyện. Phải chăng anh quá yếu đuối , phải chăng anh quá ngốc, phải chăng anh đã mât.. Anh không tin, bởi vì không tin nên anh cành đau khổ, càng đau khổ anh càng......... bị strees.
 
#14
ngày hôm ni...công việc vù đầu vì làm bù ngày hôm qua đi đám cưới.....hehehe
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#15
5h sáng ngủ .... 9h dậy .....10h mỳ tôm... ngủ đến 4h... hết
 
#16
Hôm nay ốm.Thật chán.nản
 

kindohip

New Member
#17
hôm nay đối với mình là một ngày không thế nào cả.
buồn cũng nhiều,mà vui thì ít
 
#19
Hơn 12 giờ trưa ni bỗng nhận được tin nhắn: 14 năm trôi qua như một giấc mộng, tỉnh giấc mới biết yêu e đến nhường nào... Thật chẳng biết nói răng nựa dừ.
 

Dungthuy

Mơ về nơi xa lắm !
#20
Mới sáng đầu tuần đã bị leo cây rùi. May mà tâm trạng mình đang phấn khởi không thì ;));))
Mà không hiểu tự nhiên sáng ra tỉnh dậy thấy tinh thần phấn chấn 1 cách đến lạ :yociexp88::yociexp88::yociexp88: