• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Nếu Anh Yêu Em!

Lục Bình Tím

Trái Tim Biết Khóc!
#1
Nếu anh yêu em

(24h) - Anh biết không? – Yêu một người ở xa là có rất nhiều thiệt thòi, để kiểm chứng xem thời gian có phải là đáp án chính xác hay không với một cuộc tình, anh hãy đọc nhé, em sẽ chỉ cho anh biết rất nhiều lý do để anh không nên yêu em:


Nếu anh yêu em – Anh sẽ không được quên thời khóa biểu mỗi ngày của em. Vì nếu chỉ cần buổi tối em đi học mà anh hỏi “em đang làm gì thế?” là em sẽ giận anh ngay.

Nếu anh yêu em – Anh sẽ không có em bên cạnh anh mỗi ngày, mỗi khi anh gặp khó khăn thì em chỉ có thể nhắn tin động viên anh thôi, em không thể chăm sóc anh, không thể ở bên để quan tâm lo lắng cho anh.

Nếu anh yêu em – Số ngày anh có thể gặp em đếm chưa hết mười đầu ngón tay, anh có đồng ý không?

Nếu anh yêu em – Mỗi khi anh bệnh sẽ chỉ được nghe em hỏi: anh đã ăn gì chưa, đã mua thuốc uống chưa, đã đỡ chút nào chưa… chứ không phải là em lăng xăng chạy đi mua thuốc cho anh, hay nấu cho anh một món gì ngon mà anh thích ăn nhất.

Nếu anh yêu em – Những ngày lễ như 8/3, 20/10, 14/2,/25/12… anh sẽ không được ôm bó hoa thật đẹp đứng trước em để nói anh yêu em nhiều thế nào. Anh sẽ không có cơ hội để thể hiện cho em biết em quan trọng với anh nhiều thế nào.

Nếu anh yêu em – Anh sẽ không có cơ hội được đi cùng em dạo phố vào những ngày cuối tuần, trong những cuộc gặp gỡ bạn bè chiến hữu sẽ không có em đi cùng. Đi đâu anh cũng sẽ chỉ có một mình, yêu em nhưng anh sẽ không có em cùng đồng hành trong cuộc sống hiện tại của anh.

Nếu anh yêu em – Dù biết em rất thích ăn kem mùa đông, thích ăn ngô nướng, ăn bánh khoai… nhưng không được đưa em đi. Trời mùa đông rất lạnh, anh sẽ không có em ngồi phía sau xe mà vòng tay ôm ngang eo anh nữa.

Nếu anh yêu em – Dù không thích đi Karaoke nhưng chỉ cần em nói muốn đi Ka thì thế nào anh cũng phải đưa em đi. Dù em cứng đầu hay bướng bỉnh, anh luôn là người phải nhường em trước.


(Ảnh minh họa)
Nếu anh yêu em – Anh sẽ không có cơ hội được đi cùng em dạo phố vào những ngày cuối tuần...

Nếu anh yêu em – Dù là ưu hay khuyết điểm của em anh đều phải chấp nhận mà không được than thở. Dù có nhiều sở thích của em mà anh không thích thì khi yêu em anh cũng sẽ phải tập cho mình những sở thích đó.

Nếu anh yêu em – Anh sẽ phải chấp nhận chờ đợi em một khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng đủ để anh biết chờ đợi nó khó chịu như thế nào.

Nếu anh yêu em – Mỗi ngày dù bận rộn đến đâu, cho dù bị cán bộ quản lý nghiêm ngặt, dù biết nếu dùng điện thoại là sẽ bị kỷ luật nhưng anh sẽ không còn nghĩ tới những hệ quả đó mà phải dùng nó để nhắn tin cho em mỗi ngày nếu không em sẽ rất buồn.

Nếu anh yêu em – Bất kể là ngày hay đêm, lúc đó anh đang bận hay rảnh rỗi, nếu em nhắn tin cho anh là anh phải trả lời tin nhắn của em ngay. Anh sẽ không được than thở nếu em có gọi điện làm phiền anh trong khi anh đang có một giấc ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi.

Nếu anh yêu em – Những khi em buồn, mỗi khi em gặp khó khăn… anh cũng không thể ở bên em. Yêu em là anh chỉ biết thông tin về em, liên lạc với em chỉ qua chiếc điện thoại thôi. Như thế anh có thể chấp nhận không?

Nếu anh yêu em – Có thể những chuyện vui buồn của em anh sẽ không được biết hết. Chuyện vui buồn của anh em cũng không thể là người đầu tiên chia sẻ cùng anh. Yêu em mà phải ở xa em, anh có niềm tin vào em, có tin tưởng ở tình cảm của mình không? Có tin vào tình yêu của em không?

Anh à, chừng đó lý do rất đơn giản nhưng đã đủ để cho anh biết anh có nên yêu em hay không rồi đó !!!

Lily

***

Nguồn: 24h.com.vn
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#2
nếu anh yêu em , anh sẽ ko có tiền mùa WC để rồi phải mất tất cả 1 cách vô ích ;))
 

Lục Bình Tím

Trái Tim Biết Khóc!
#4
Mình muốn rằng trước khi người ấy quyết định đến với tình yêu đầy xa cách thì người ấy phải biết trước những cái Nếu...
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#5
Đơn giản:::

  • Nếu anh yêu em??
  • Thì đồng ý lấy anh làm chồng.