• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Minh Quang - Tình yêu của mẹ

#41
sao ai cũng nhì thấy hình mà mình nỏ chộ hè :((
chộ toàn cái chi như cái dều ah .
 
#42
Mẹ bé Minh Quang xin cảm ơn tất cả các bác các cô đã vào xem hình và có những lời chúc rất đáng yêu dành cho cháu...
VT:Hình vẫn xem bình thường mà...
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#43
con mình cụng đặt Ku mà là Ku Bi..... Chúc cháu mau ăn chóng lớn cho bằng con mình;))
 

Baby

8/4/2010
Staff member
#44
Dễ xương hợn mẹ nhá :)
 

Baby

8/4/2010
Staff member
#45
Dễ thương quá V ơi.....úi úi, time răng mà trôi nhanh rứa....mềnh nhớ mới chộ mẹ Minh Quang quần xanh áo trắng lon ton giữ sân trường Lê văn thiêm ^^. Chúc bé chóng lớn và ngoan nà.:)
Nhìn đó mà học, bạn bè thì con cái đầm ấm rồi ... lưa đó nựa đó ... :D Tủi chết cha đi được ... Mà tủi chưa, tủi rồi thì ra Hà Nội đi :D Đảm bảo sẽ có bé khác chuẩn hơn Bin nhà Vinh nhiều ... :D - ( Mơ không ai bắt tiết kiệm )
 
#46
Nhìn cu Bin iu quá đi :x, sau này lớn lên tha hồ các em xin chết :D
Chúc cháu mau ăn chóng lớn
to chị Vinh: Sau này kết thông gia đi chị :)
 

DũngNL

Thèm ku...đơ
#48
Nhìn Cu Bin lớn nhanh thế nhanh thật đó, anh em NHT chuẩn bị nhận thêm 1 thành viên mới vô đại gia đình chém gió rùi :)) chúc bé MQ nhanh lớn để cùng giúp mẹ một tay trong việc chém gió nhé =))
 
#49
Ku Bin đã là thành viên của NHT khi còn trong bụng mẹ rồi, vì khi mẹ Vinh mang bầu ngày nào cũng vào NHT cả mà, nên Ku Bin từ khi trong bụng mẹ đến khi ra đời vẫn mãi là thành viên bé bỏng nhất diễn đàn, sau này lớn thêm tý nữa Bố mẹ sẽ cho đi họp đồng hương với NHT ở HN.
 

DũngNL

Thèm ku...đơ
#52
Mẹ của Ku Bin thì khỏi phải nói nữa ngày xưa 24/7 là có mẹ Ku Bin online rồi, Ku Bin đáng yêu quá nhanh ăn chóng lớn đi con rồi tay đôi ngang ngửa với mẹ con vê trình độ online và chém gió con nhé :))=))
 
#53
Trước tiên mình xin cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho Ku Bin nhà mình, dự kiến Ku Bin sẽ ra mắt chào các bác các chú các cô các cậu và các bạn (nếu có) trong buổi offline gần nhất của NHT.... Hihi, Ku Bin sẽ là thành viên trẻ nhất của diễn đàn... Chúc cả nhà vui vẻ nhé, một ngày học tập và làm việc hiệu quả!
 
#54
baby dễ thương quá ak
chúc mừng chị nhé:x
chúc pé hay ăn chóng lớn:D
 

Mr Elegant

Lịch lãm nhất Hà Nội
#55
Thằng ku kháu khỉnh quá. Lại trắng nữa.
Chúc mừng anh chị nhé :D
 
#58
Duyet

Kute hỉ mai mốt lớn lên chắc đẹp trai lắm đây .Làm mai cho bé này chịu ko Minh Quang :
Trông bé Phương Mai cũng thật đáng iu đó, a hèm, Bố nó thì duyệt cả 2 tay luôn còn bé MQ chưa biết đọc biết nói nhưng cho nhìn hình thấy bé cứ gật gật rùi đó, hè hè... Hẹn sớm được ra mắt 2 nhà hè
 
#59
Thế là bé MQ của mẹ đã tròn 7 tháng tuổi rồi, Hôm qua bố mẹ đưa đi khám sức khỏe và xem tình hình phát triển của bé thế nào.
7 tháng tuổi 8.3kg mà MQ 9.3kg .
Chiều cao 69,2Cm mà MQ 76Cm.
Cân nặng thì vẫn thế nhưng chiều cao thì cao lên 2 fân. Nhưng trộm vía với cân nặng và chiều cao thì bé phát triển tốt hơn với những bé cùng tháng.
 
#60
chúc gia đình anh chị hạnh phúc.chúc bé MQ hay ăn chóng lớn.uhm... MQ thật đáng yêu!