• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

[MBC 2006]Unstoppable High Kick - vietsub

iuphimhan

New Member
#1
•·.·´¯`·.·•Unstoppable High Kick•·.·´¯`·.·•♥ Tên phim: 거침없이 하이킥 - Geochimeopsi Haikik
♥ Tên tiếng Anh: Unstoppable High Kick
♥ Thể loại: Drama, Hài hước
♥ Số tập: 167 tập
♥ Nhà sản xuất: MBC America
♥ Ngày khởi chiêu: 06/11/2006 - 07/07/2007


- Lee Yun Ho là "bad boy" của trường trung học Poom Pa, một tín đồ xe máy, nổi tiếng với cú đá cao của mình. Anh trai của Yun Ho là Min Ho tuy ra đời trước chỉ một năm nhưng lại hoàn toàn trái ngược. Min Ho là một học sinh gương mẫu, ngoan hiền và luôn chuyên tâm cho việc học. Ba của hai người là Jung Joon Ha, một nhà đầu tư chứng khoán thất nghiệp sống phụ thuộc vào người vợ bác sĩ của mình là Park Hae Mi. Gia đình này còn được kết hợp với người ông yêu tiền và một người bà luôn có các trận chiến nảy lửa với cô con dâu.

- Lee Min Yong là chú của họ, là người ba độc thân. Tuy rất thích cuộc sống độc thân nhưng vẫn còn tình cảm với người vợ cũ.

- Gia đình Lee là một gia đình gồm các nhân vật khác nhau, khắc họa đầy đủ những ràng buộc và rắc rối trong cuộc sống. Tất cả đã tạo nên các thăng trầm và cảm xúc của đời sống thực tế hằng ngày.


 

iuphimhan

New Member
#2
Download hot sitcom
Vietnamese Translators: Kẹo, nhoxpanda, beheo_number1, Hime_chan, ktlinh

Timer: ravenpuff

Editors: ravenpuff, tieuthulum

Typesetter & Encoder: tieuthulum
Reuploader: Kẹo


Up online: Kẹo

Megaupload

♥Tập 01♥
Full Version 1 hoặc Full Version 2
♥Tập 02♥
coming soonMediafire

♥Tập 01♥
001 - 002
♥Tập 02♥
coming soon