• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mời quảng cáo trên diễn đàn NHT.net

Tuấn Nguyên

Đầy tớ Nhân Dân
#1
Giới thiệu hình thức quảng cáo:

Diễn đàn NguoiHaTinh.net (NHT.net Forum) là một trong những Diễn đàn lớn của Hà Tĩnh hiện nay - là nơi giao lưu và học hỏi của con em Hà Tĩnh trên khắp đất nước cũng như từ các quốc gia khác nhau. Từ lúc thành lập tháng 12 năm 2005, diễn đàn NHT.net Forum đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Gắn liền với việc liên tục phát triển - cập nhật, đổi mới để phù hợp với nhu cầu tìm hiểu, trao đổi học hỏi và giao lưu của hơn 10.000 thành viên.

Với nhu cầu duy trì và tiếp tục mở rộng sân chơi chung cho tất cả những tất cả thành viên, BQT diễn đàn NHT xin trân trọng kính mời các Đơn vị/Cá nhân có nhu cầu quảng cáo tham gia vào chương trình tài trợ cho diễn đàn thông qua hình thức đăng quảng cáo trên 4rum NHT

Chúng tôi tin tưởng với sự tài trợ của các bạn, diễn đàn NHT sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa. Đồng thời, với số lượng thành viên đông đảo, xu hướng phát triển ổn định, chúng tôi cũng tin tưởng có thể giúp thương hiệu của các bạn được nhiều người biết đến thông qua những banner quảng cáo trên Diễn Đàn chính thức của NHT.net Forum.

NHT.net Forum xin trân trọng cảm ơn các Quý Công ty/Cửa hàng và các cá nhân đã quan tâm tới nội dung thư ngỏ này, cảm ơn sự đóng góp của hơn 10.000 thành viên và đặc biệt là các thành viên tâm huyết - yếu tố chính quyết định sự phát triển lớn mạnh của Diễn đàn.


Cách thức liên hệ

Để biết thêm chi tiết về vị trí banner, giá cả cũng như những quyền lợi khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

- Khu vực phía Bắc:
Mr Minh Hoàng
Tel : 0915.892.872
Y!M : nguyen.minhhoang
Email :

- Khu vực miền Trung:
Mr.Tuấn Nguyên
Tel: 0985.625.568
Y!M: tuner_nht
Email: nguyentuannguyen@gmail.com

- Khu vực phía Nam:
Mr.Lê Tuấn
Tel. : 0915.127.427
Y!M: nguoihatinh_net
Email : nguoihatinh.net@gmail.com


Cảm ơn đã theo dõi!