• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mẹ vợ hai lần giết hụt... con rể

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#1
Mẹ vợ hai lần giết hụt... con rể

Bị con rể góp ý vì hay trộm vặt của hàng xóm, Ty nuôi ý định giết người diệt khẩu.
> Nửa đêm mất trộm, thủ phạm là... bà thông gia

Hai lần giết hụt khiến người đàn bà này tức quá, quay ra trộm bò của thông gia.

Người đàn bà có một không hai ấy là Đỗ Thị Ty, 54 tuổi, trú tại xóm 1, xã Sơn Hòa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Ty vừa bị bắt quả tang trộm cắp con bò trị giá khoảng 20 triệu đồng của ông Nguyễn Văn Ch., ở xóm 4, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn - thông gia duy nhất với bà ta.
Hai lần giết hụt con rể
Đỗ Thị Ty có một con gái là chị Đỗ Thị Ng., lấy anh Nguyễn Văn C. Do Ng. là con gái duy nhất của Ty nên anh C. cùng ở chung một mái nhà với mẹ vợ. Thấy bà Ty có tính ăn cắp vặt, khiến làng trên xóm dưới dị nghị, chê bai, một hôm anh con rể nhẹ nhàng góp ý khiến bà Ty cảm thấy không hài lòng, buông ra những câu thiếu văn hóa. Thấy thái độ của mẹ vợ tỏ ra "không đội trời chung" , anh C. bàn với vợ mua tre, nứa, đem ngâm xuống ao, chờ có đủ tiền để dựng nhà riêng.

Đỗ Thị Ty tại cơ quan công an.


Một ngày đầu năm 2011, đợi 2 con đi vắng, bà Ty dòng dây điện từ nhà ra nơi con rể ngâm vật liệu, chôn dây bọc sâu xuống đất để tránh bị phát hiện song may thay, khi anh C. ra ao vớt gỗ làm nhà, phát hiện dây điện liền truy hô mọi người. Sự việc này sau đó được công an xã đến lập biên bản và cảnh cáo hành vi của bà Ty trước nhân dân.

Sau lần chết hụt ấy, vợ chồng anh chị rất đề phòng bà mẹ này nên dù đã ra ở nơi khác nhưng đêm đến, họ luôn khóa cửa cẩn thận. Tuy nhiên do có chủ đích từ trước nên cuối cùng bà Ty vẫn có được chùm chìa khóa nhà mới của con gái.
1 giờ sáng ngày 7/10, bà Ty mở khóa lẻn vào nhà con gái. Thấy động, chị Ng. liền bật đèn, phát hiện mẹ mình đang đứng trong nhà, mặt mũi che kín mít. Đoán biết mẹ có ý ác với chồng, chị cầm tay mẹ, nhỏ nhẹ: "Mẹ đừng làm thế, con cháu của mẹ cả mà" nhưng người phụ nữ này gạt ra, rút trong người lọ ete xịt vào người con rể. May mắn thay, anh C. đã kịp thời tránh được.
Chưa chịu buông tha, mặc cho con gái can ngăn, bà Ty cứ gồng người lao thẳng vào con rể đấm đá túi bụi, thậm chí còn cố tình nhằm vào "chỗ hiểm" của anh C. để tấn công. Lại một lần nữa, công an xã và công an huyện Hương Sơn lại phải vào cuộc làm việc với người đàn bà này.
Chưa giết được con rể thì trộm bò của thông gia
Chuyện bà Ty hai lần giết hụt con rể chưa kịp lắng xuống thì đêm 11/10, người đàn bà này bị bắt quả tang đang trộm bò của gia đình thông gia.
Khoảng 24 giờ ngày 11/10, trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra đêm trên địa bàn, anh Phạm Văn Luận - Tổ trưởng tổ an ninh xóm 14, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn - phát hiện một người vừa đạp xe vừa dắt bò đi trong đêm, có những dấu hiệu khả nghi. Thoáng thấy bóng người, đối tượng thả bò giữa đường rồi tháo chạy tuy nhiên trước kế hoạch mật phục, chặn bắt của công an xã Sơn Giang, khoảng 10 phút sau, tên trộm đã bị bắt khi đang quay lại dắt bò.
Tại trụ sở UBND xã, đối tượng khai tên là Đỗ Thị Ty, ban đầu, khai là người dắt bò thuê nhưng cuối cùng phải thừa nhận hành vi trộm cắp bò. Con bò mà Ty bắt trộm là của gia đình ông Nguyễn Công Ch. - thông gia với bà ta gần chục năm nay.

Theo lời khai của Ty thì những lần sang nhà thông gia thăm con, thấy nhà ông Ch. có con bò đực to lớn liền nảy lòng tham. Khoảng hơn 22 giờ ngày 11/10, sau khi đi lễ tại nhà thờ giáo xứ ở xã Sơn Lâm, Ty đạp xe qua nhà thông gia, thấy con bò đực buộc ngoài chuồng liền lén đột nhập vào phía sau nhà, tháo cửa chuồng bò dắt ra ngoài. Tuy nhiên khi Ty đang trên đường đưa bò đi tiêu thụ thì bị người dân phát hiện, báo cho công an xã tổ chức bắt quả tang.

Ông Phan Văn Chương - Trưởng công an xã Sơn Giang - cho biết: "Sau khi nhận tội trộm bò của thông gia, tại trụ sở xã, lực lượng chức năng còn thu được trên người bà ta một cái kéo và một chai axít mà “lão bà” này khai là phòng thủ, khi bị phát hiện sẽ tấn công lại”. Sau một loạt những việc tai tiếng trên, cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Thị Ty để phục vụ công tác điều tra.

Trước đây bà Đỗ Thị Ty đã từng có "tiền sử" trộm cắp. Nữ quái này đã nhiều lần lấy trộm tài sản của bà con xóm làng, nên người dân sống xung quanh đều rất cảnh giác với người đàn bà này. Bà Ty đã nhiều lần bị chính quyền địa phương nơi sở tại lập biên bản xử lý và phạt hành chính về tội trộm cắp.

Đặc biệt, năm 1974, khi còn làm công nhân xây dựng trường học, đối tượng đã thực hiện nhiều phi vụ trộm cắp tài sản của Trường THCS Sơn Hòa và bị đưa ra xử phạt. Đến khi đã lên chức bà, người phụ nữ 54 tuổi này vẫn không chịu bỏ thói hư, tật xấu, trộm ngay tài sản của chính nhà ông bà thông gia.

Theo Đất Việtxem bài gốc: http://giadinh.net.vn/20111107021624662p0c1005/me-vo-hai-lan-giet-hut-con-re.htm
 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#2
Hà Tĩnh mình ơi...Hương Sơn lại...mất bò!
 
#3
haha.hương sơn nhà mèng.trộm tình, trộm bò náo loạn hương sơn
nhà mèng mới mất con bò mạ
hihi
 
#5
nhìn cặp mắt bà ni là biết xã hội đen rùi, hjhj
 

Trai Đất Cẩm

Đợi em trong mơ
#7
răng lại có nhữg người như thế này nhỉ
 
#8
haha.dân hương son mình nổi tiêng thật.chán vãi L. SAO Nhìu nguòi comment thế ko biết