• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Mắt buồn.......

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#61
Bạn lại bị vấp ngã rồi, có đau không? Chán bạn quá, lần nào cũng vậy
.................
Lần trước cũng ngã, cũng gục, bạn đau, bạn khóc, bạn suy nghĩ, bạn hối hận, bạn ăn năn, bạn rút ra kinh nghiệm, bạn tự hứa bản thân là sẽ thế này thế nọ,....., nhưng bạn học được gì từ lần vấp ngã bạn ?
........................

Bạn chẳng học gì cả, bạn toàn nói rồi để, nên giờ bạn mới lại bị vấp ngã và lại đau. Đau nhất là bạn lại bị vấp ngã bởi chính hòn đá lần trước. Bạn ngốc thật. Bạn phải nhìn xa ra một chút chú. Bạn phải nghĩ rộng ra một chút chứ.

.....................

Đừng khóc, khóc thì giải quyết được gì. Bạn đứng thẳng lên xem nào. Vấp, ngã, đau, khóc, bạn chịu đủ chưa. Dù có ngã đau thì bạn cũng đứng lên đi. Đứng lên và nhìn xem tại sao bạn ngã.

....................

Bạn bảo bạn đã cố gắng hết sức, nhưng cố gắng hết sức mà thế này à? Bạn không nhớ nguyên tắc thứ 2 à : "không có lời biện minh nào cả". Bạn hãy thừa nhận đi, là do bạn chưa làm hết sức mình, do bạn không chịu áp dụng nguyên tắc thứ 1 và thứ 4 mà ta đã học. Bạn không chịu cố gắng thêm tí nữa, bạn không chịu suy nghĩa trước các khả năng có thể xảy ra.

....................

Bạn hãy nhớ, dù bạn có đi bộ hay bạn chạy thì trên đường cũng có rất nhiều vật cản bạn lại. Nếu bạn không cẩn thận là bạn sẽ vấp ngã và lại đau, lại buồn, lại khóc. Bạn hãy nhìn xung quanh mình, bạn có thbạn rất nhiều người cũng đi, cũng chạy trên con đường của họ, và họ cũng vấp ngã không?

Bạn nhìn đi, có những người vấp ngã nhưng họ rất giỏi phản xạ chống đỡ. Họ bị vấp, bị gục xuống, nhưng họ chỉ khuỵ 1 chân, còn 1 chân họ vẫn đứng kìa. Lại có những người, khi bị vấp ngã, họ đã đứng dậy, đứng dậy và đứng yên 1 lúc rồi họ lại đi tiếp.

Bạn có nhìn thbạn không, xa xa kia có người vừa bị vấp kìa, bạn nhìn xem, họ phải chống cả 2 tay xuống kìa, họ đang khóc......... họ đứng dậy rồi, họ lại đi tiếp kìa.

Phía trước bạn có người ngã đến nỗi chảy máu kìa, nhưng họ không khóc. Bạn nhìn đi, họ buồn, nhưng mặt họ kiên nghị lắm..... Lại đi rồi, bạn xem đi, mình đoán ra ngay mà.

Bạn quay lại mà xem này, có mbạn người ngã rồi cứ ngồi đbạn luôn kìa...., lại khóc kìa, lại than kìa.... chán! Bạn nghĩ mà xem, những người đbạn tại sao không chịu đứng dậy mà đi.

.................

Bạn nghĩ họ đang đợi chờ 1 bàn tay đưa ra đỡ họ đứng dậy à? Có thể đbạn. Nhưng bạn đoán xem, sẽ có bao nhiêu người được người khác giúp. Mình đoán chỉ có 3 trong số 10 người này được giúp thôi.

...................

Đbạn, bạn thbạn chưa, mình đoán có sai đâu. Có 1 người thì được người khác chìa tay ra ngay lúc ngã, người thứ 2 thì phải kêu gọi thảm thiết mới có người đỡ. Còn người thứ 3 phải đợi khá lâu nhỉ.

...................

Bạn nhìn kìa, người kia ngã và cứ ngồi đó, và giờ vừa đứng dậy. Họ cứ định bước tiếp lại rụt chân vào kìa. Họ sợ đbạn. Họ sợ họ lại ngã và lại đau. Nếu người này có 1 người khác đến động viên họ sẽ có sức đi tiếp, nếu không khả năng họ gục lại là rất cao.

Bạn xem đi, toàn những người khi ngã và đứng dậy đi tiếp thì đang đi phía trước bạn, còn những người không chịu đứng dậy mà đi thì ở phía sau lưng bạn. Bạn nghĩ sao? Sao giờ bạn còn ở đây mà khóc mà buồn mà than.

Hãy lau nước mắt đi, bạn bước tiếp đi, đừng sợ.

Chắc chắn bạn sẽ lại ngã tiếp thôi, nhưng bạn đừng ngã vì hòn đá cũ là được. Khi bạn ngã, bạn hãy nhớ câu "hãy đứng dậy mà đi". Bạn phải nhìn kỹ cái viên đá đã làm bạn ngã, lần sau còn tránh nó ra.

Hãy luôn có niềm tin bạn ạ. Hãy nhìn những người đi trước kìa. Có những người đã ngã nhưng đứng dậy đi tiếp, giờ họ đang cười trong niềm vui kìa.

Bạn đi đi

..........

Tốt lắm.........

Bạn có thấy bạn mình mạnh mẽ lên không.

............

Tốt. Bạn đi tiếp đi, và hãy luôn nhớ, dù có bị vấp ngã thì hãy luôn đứng dậy mà đi.
cố lên! cố lên mình sẽ làm được mà phải tự tin đứng vững để yêu đời, để tiếp tục yêu thích màu hồng hạnh phúc chứ, cố lên.
Nguồn trích dẫn (0)
Nói htế thì nghe thế chứ có làm đươc như vậy không ,không dễ như bạn nghĩ đâu , những lần vấp ngã tuy máu không ra nhưng ai có hiểu là bạn đang rất đau, đau đến nổi như bạn không thể đứng dậy như mọi người được .
…………………
Nói thì ………… dễ ẹc làm mới khó. Liệu bạn có làmđược như vậy không ……….vì không dễ bạn nghĩ đâu.
…………..
Mình có một suy nghĩ là nói và làm là hai việc hoàn toàn khác nhau , nói thì ai cũng nói được nhưng liệu làm có ai làm được như vậy không mới là việc khó
Ai cũng nói là mỉnh hiểu bản nhưng rốt cuộc chẳng có ai hiểu mình hết
Những lúc mình suy nghĩ có nhưng người bất tài hay là không có năng lực làm việc thì bạn suy nghĩ thế nào dể an ủi hay dể cho một nguòư như vậy đứng đậy mà không hề mang theo trong mình nỗi mặc cảm là không có năng lực.
Bạn là ai??? Sao hiểu rõ nỗi đau của tôi đến thế??? sao như đọc được tâm can của tôi rõ ràng như chính bạn là con người thứ 2 đang hiện hữu trong tôi??? sao biết lần trc tôi cũng ngã, cũng đau, cũng khóc, cũng tuyệt vọng...Phải chăng bạn chính là ng đi bên cạnh, nhìn thấy những lúc tối ngã, nhưng vì mún tôi mạnh mẽ hơn nên mới im lặng và quan sát??? "Đau nhất là bạn lại bị vấp ngã bởi chính hòn đá lần trước." Sao bạn biết tôi ngã vì cục đá chết tiệt kia??? Đọc bài này xong, chợt nhìn xuống, tôi lại thấy 2 hàng nước mắt đầm đìa...Tôi khóc ko fai vì tôi đau, mà bởi tôi đang chạm vào 1 phần khuất sâu trong tôi để thức tỉnh sự mạnh mẽ, kiên nghị và vì có 1 ng hiểu nỗi đau mình đến vậy!!!
Thanks kiu vina míu bạn meoxau nhìu nhìu!!!
 

satthu135

The theatre of dream
#62
Chi ri satthu hè??? cò lẹ mún hát cho mềnh nghe phải?? ;)) lâu rùi nỏ chộ xuất hiện hè!!! anh hùng núp phải???
:yociexpress01:răng Sun biết mình hát cho sun nghe hầy?:x siu nhân hẹ?lâu đến h vẫn xuất hiện đó chứ mà nỏ thấy Sun iu mô cả :JFBQ00155070130A:
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#63
:yociexpress01:răng Sun biết mình hát cho sun nghe hầy?:x siu nhân hẹ?lâu đến h vẫn xuất hiện đó chứ mà nỏ thấy Sun iu mô cả :JFBQ00155070130A:
uhm! sun siêu nhân mà!!! :). Mấy lần đi off mà nỏ chộ satthu mô cả! cò lẹ trốn mềnh phải??? có lẹ túi ni alo hát sun nghe bài ni cụng nên hẹ??? ki ki :D:yociexp83::yociexp83:
 

satthu135

The theatre of dream
#64
uhm! sun siêu nhân mà!!! :). Mấy lần đi off mà nỏ chộ satthu mô cả! cò lẹ trốn mềnh phải??? có lẹ túi ni alo hát sun nghe bài ni cụng nên hẹ??? ki ki :D:yociexp83::yociexp83:

keke..ko thành vấn đề Sun ah. Sợ Sun nghe xong lại:x Satthu thì chít.hí..hí..:yociexpress01:
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#65
Sad day!:(

Hãy khóc đi em đừng dấu trái tim mình
Đau đớn lắm phải không. Chiều vừa đi qua ngõ
Nắng cuối cùng tìm điều gì trong cỏ
Hay cũng buồn dấu nuối tiếc xa xôi

Hãy khóc đi em, nỗi nhớ có thành tên
Buồn không chỉ bởi yêu thương nhiều quá
Phố vẫn thế ngác ngơ và xa lạ
Dẫu thêm 1 người vẫn chống chếnh 1 bên

Hãy khóc đi em đừng dấu mình trong bóng đêm
Trốn trong đó và thấy mình bé nhỏ
Em đã yêu anh bằng từng hơi thở
Hơi thở cho anh và hơi thở cho em

Hãy khóc đi em làm sao được lãng quên
Chỉ đơn giản bởi vì em muốn khóc
Anh đi qua em lặng im và chân thât,
Chiều cũng buồn khi nắng dần qua

--------------------------------------
Giá như được một chén say mà ngủ suốt triệu năm
Lúc tỉnh dậy anh đã chia tay với người con gái ấy
Giá được anh hẹn hò dù phaỉ đợi lâu đến mấy
Em vẫn chờ như thể một tình yêu
........
Em ở hiền em có ác chi đâu
Mà trời lai xui anh bắt đầu tình yêu với người con gái khác
Có phải rượu đâu mà phải đợi cho rượu nhạt
Có phải trầu đâu mà đợi trầu dập mới cay
ST
 

satthu135

The theatre of dream
#66
thấy em Sun khi nào cụng tâm trạng buồn thương, giống 1 thời của mình rứa ko bít? Đúng là.... Đau đầu vì tiền mà điên đầu vì tình. Haizz`....
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#67
Lơì hứa cùng cây vĩ cầm...

Thực hiện lời hứa với ông, con lại vác đàn đi theo ông rong ruổi khắp con phố HN, mê violin + thương cảm cho cuộc đời ông khiến con ko thể hờ hững...
Dù trình con cũng mới ò í e, cũng chỉ đc có vài bản là cùng, thậm chí còn đang non tay lắm, kéo archet cũng còn chưa tròn tiếng, nhưng con biết ông cũng thương con như chính đứa cháu của ông, ông chỉ con từng ly từng tý, lúc nào chụp hình cùng đoàn ông cũng gọi con chụp cùng ông, ăn miếng gì ngon ông cũng giành phần con, lúc nào ông cũng dạy con cách sống vững và mạnh mẽ để như con lật đật...còn con, chỉ là 1 con nhók dốc hết tâm sự vào cây vĩ cầm, tuổi đời con quá non để học hết mọi thứ, con còn cuộc sống, công việc và gđ của con với những lo toan bộn bề, con ko có được niềm đam mê mãnh liệt với cây violin như ông để vứt bỏ tất cả theo niềm đam mê ấy....
Nhìn ông, thấu hiểu cuộc sống của ông, nước mắt con ứa, tâm con ko tĩnh, rồi những đêm mưa gió bão bùng tơi bời, con tự hỏi lòng mình ko biết tâm ông có vui như nụ cười ông hằng ngày con vẫn thấy ko?/?:yociexp69::yociexp69:
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#68
Lang thang HN phố...


3 ông cháu đang phiêu ở CVBT ^_*

2 ông cháu ở hồ sen


1 già, 1 trẻ đàm đạo trà sen :)


^^...Phiêu cùng violin

Hồ tây chiều đầu hạ ^^...

 
Z

zico

Guest
#69
Ôi thật là ngưỡng mộ ông lão, ổng có bộ râu đẹp quá...
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#70
hbbdtm!!! T_T

Đã 2 ngày cây vio chơi vơi buồn thiu trong góc, cuốn vở nhạc khép hờ trên giá cho chuột nó chơi....Ta buồn, cây vio cũng buồn theo, ta chẳng còn tâm trí để tra tấn nghịch ngợm phá phách bà già khó tính hàng xóm nữa...Trình đã kéo chưa vỡ tiếng + bệnh lười cố hữu = Ta = tra tấn...Haizzzzzzzz! cô và ông mà biết ta tn chắc buồn ta lắm lắm...Cứ lấy lý do đi làm về mệt, rùi dị ứng, rùi cứng tay...rùi tự cho phép mình hnay được nghỉ...Haizzzzzz!
Chỉ còn 1 ngày nữa là tới ngày kỷ niệm ta khóc, cái ngày cách đây 23 năm về trc, trời mưa xối xả, mưa như điềm báo cho số phận cuộc đời ta...cái ngày mà cách đây chỉ mấy năm thui ta vẫn háo hức đến ko ngủ đc đếm từng ngày để mong cho nhanh tới, ra kế hoạch lớn rùi đến bé, rùi ra sức thả hồn tưởng tượng nó sẽ như thế này, như thế nọ, như ta sẽ là cô công chúa nhỏ cười mãi ko thôi... Thế nhưng sao bây h, ta đã chẳng còn mong, ko còn chờ và cũng chẳng háo hức... Với ta bây h nó cũng chỉ là ngày bt như bao ngày khác...
Tâm hồn ta trở nên chai sạn, khô cứng, nước mắt lúc nào cũng ứa trên khóe mắt hờn dỗi, để lỡ có ai đó chạm nhẹ vào nỗi đau trong ta là chực chảy tràn như sông Hồng vỡ đê sắp ngập lụt...Ây dza!!! Mọi chuyện cũng trôi qua rồi, sao ta ko chôn vùi cái nỗi đau đó đi mà cứ cố tình đào sâu, đục khoét, rùi nhìn vào nó suốt thế ko biết...Ta ơi đừng dừng lại, đừng buông xuôi.....
 

satthu135

The theatre of dream
#71
ơ..ơ..! Sun iu biết kéo violon ah? Ngưỡng mô ghê lun ah'. Thấy iu dần rùi đấy.hihi
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#72
ơ..ơ..! Sun iu biết kéo violon ah? Ngưỡng mô ghê lun ah'. Thấy iu dần rùi đấy.hihi
Mô hè!!! tra tấn mọi ng chơi,để lỡ ghét ai thì đưa vio ra dọa cho bõ ghét, chơ bít chơi mô!!! ke ke!! Thanks vì đâu đó vẫn có ng quan tâm ngầm tới sun, thường xuyên ghé nhà chơi cho vui....:)
 

satthu135

The theatre of dream
#73
Mô hè!!! tra tấn mọi ng chơi,để lỡ ghét ai thì đưa vio ra dọa cho bõ ghét, chơ bít chơi mô!!! ke ke!! Thanks vì đâu đó vẫn có ng quan tâm ngầm tới sun, thường xuyên ghé nhà chơi cho vui....:)
hí..hí..Rứa tì khi mô Sun cụng cứ ghét Satthu đi để Satthu đc nghe Sun kéo Violon. Chưa 1 lần đc nghe đứa con gấy mô kéo đàn hoặc chơi đàn cho nghe.:JFBQ00155070130A:
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#74
hí..hí..Rứa tì khi mô Sun cụng cứ ghét Satthu đi để Satthu đc nghe Sun kéo Violon. Chưa 1 lần đc nghe đứa con gấy mô kéo đàn hoặc chơi đàn cho nghe.:JFBQ00155070130A:
Gơ! Rứa fai mần răng cho sun ghét chơ! tự nhiên nhủ ghét là ghét ri tỳ nỏ có hứng nà! làm đc ng ta ghét là cả 1 nghệ thuật đấy!!! ghét thật mới có cảm xúc mà tra tấn chơ hè... ke ke!!! :)):JFBQ00217070524A:
 

satthu135

The theatre of dream
#75
Gơ! Rứa fai mần răng cho sun ghét chơ! tự nhiên nhủ ghét là ghét ri tỳ nỏ có hứng nà! làm đc ng ta ghét là cả 1 nghệ thuật đấy!!! ghét thật mới có cảm xúc mà tra tấn chơ hè... ke ke!!! :)):JFBQ00217070524A:
Đã rứa bựa ni nhắn tin phá đám:JFBQ00164070214A:Nửa đêm nháy máy coi có ghét ko nhá:yociexpress01:
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#76
Đã rứa bựa ni nhắn tin phá đám:JFBQ00164070214A:Nửa đêm nháy máy coi có ghét ko nhá:yociexpress01:
Sặc!!! mún ta ghét thật à??? cứ thử xem... keke...mà coi chừng ko ghét nổi mà :x là chít đấy!!! ;)), ko đỡ nổi đâu...
 

satthu135

The theatre of dream
#77
Sặc!!! mún ta ghét thật à??? cứ thử xem... keke...mà coi chừng ko ghét nổi mà :x là chít đấy!!! ;)), ko đỡ nổi đâu...

:yociexp83:hí..hí... Bị ghét thì đc nghe đàn mà bị :x thì càng hạnh phúc:yociexp95:ko có chổ mô phải suy nghĩ cả.keke
 
#78
Chỉ còn 1 ngày nữa là tới ngày kỷ niệm ta khóc, cái ngày cách đây 23 năm về trc, trời mưa xối xả, mưa như điềm báo cho số phận cuộc đời ta...cái ngày mà cách đây chỉ mấy năm thui ta vẫn háo hức đến ko ngủ đc đếm từng ngày để mong cho nhanh tới, ra kế hoạch lớn rùi đến bé, rùi ra sức thả hồn tưởng tượng nó sẽ như thế này, như thế nọ, như ta sẽ là cô công chúa nhỏ cười mãi ko thôi... .
Chúc em sinh nhật vui vẻ. Ngày mai mới tới nhưng cứ chúc trước để làm người đầu tiên với lại biểt chắc chẳng có ngày nào không ngủ tới trưa mới dậy rùi. Ra HN cũng có thấy nhớn được tí nào đâu. Thế là đâu phải tại...SG
 

sunflower18588

Nothing is impossible!!!!
#79
Chúc em sinh nhật vui vẻ. Ngày mai mới tới nhưng cứ chúc trước để làm người đầu tiên với lại biểt chắc chẳng có ngày nào không ngủ tới trưa mới dậy rùi. Ra HN cũng có thấy nhớn được tí nào đâu. Thế là đâu phải tại...SG
Thanks a! người đầu tiên chúc mừng sn e, sn đầu tiên tại HN, buồn...cô đơn....lạc lõng giữa chốn đông người...Bơ vơ...ngơ ngác....Mắt e lúc nào cũng ứa lệ...chỉ chực ra vỡ òa cùng tâm trạng....SN buồn....:yociexp20::yociexp20:

HPBDTM....Khóc nức nở khi xem videoclip Tong Hua - Đồng thoại....
http://www.youtube.com/watch?v=Ds8ymxPfyY4
Dường như ngày hôm nào
Mình đang còn vui đùa
Chỉ em và anh
Bên nhau nơi chân trời
Rồi như ngày mưa buồn
Người nói câu chia tay
Giờ đây còn riêng mình
Lặng thầm một nỗi đau.
...................
Anh như đánh mất con tim
Lúc em lìa bước ra đi thật mau
Anh không hề khóc
Chỉ thấy sao nhạt nhòa
Anh không yếu đuối đơn côi
Vậy mà nước mắt còn rơi mãi
Không thể nào dấu
Nước mắt khi xa em.
.................
Lệ đắng đã rơi
Trong mắt anh
Sau nỗi đau cố quên không được
Đằng sau đôi mắt
Vẫn ngóng trông về người dấu yêu
Người yêu em hỡi
Có biết chăng lòng này vẫn mong bóng em trở về
Mang nỗi buồn
Của anh đi thật xa.
 
#80
SN e có bao nhiêu người gửi lời chúc sao lại là buôn. Vào top e mà nỏ biết nói chi... một chặng đường dài jo ta củng có mặt ỏ Hn nhưng sao ko háo hức chờ đợi ... Ta biết người giận ta trách ta không dư lời hứa.. chắc giờ này người đang vui với bạn bè hay???? Nhưng ta hiểu củng vì trân trọng quý mến nên Người hờn giổi..... Chúc e sn vui vẻ .....Ta đả về....!!!!