• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Màn cầu hôn ... nhảy lầu !

jacky

Member
#1
TTO - Một chàng trai tên Josh xuất hiện trên tầng 4 của một tòa nhà cùng nhiều người khác. Tại đây, Josh đã chính thức ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái. Nhưng, khi đang nhận hộp đựng nhẫn, anh chàng này đã luống cuống đến mức té lầu.
Cô bạn gái và một số người tại đây khá bất ngờ và vô cùng hoảng hốt.
http://www.youtube.com/watch?v=hya9xxn7CA0&feature=player_embedded
Tuy nhiên, khi nhìn xuống dưới đất, mọi người phát hiện ra rằng Josh đã chuẩn bị sẵn một tấm đệm bên dưới cùng dòng chữ Will you marry me? (Em sẽ lấy anh chứ?).

Mọi người đặc biệt là cô bạn gái thật sự đã bị một phen hoảng vía trước kế hoạch cầu hôn đặc biệt của anh chàng
Cô bạn gái vô cùng bất ngờ trước cách cầu hôn kì lạ này
Chàng trai rơi xuống một tấm đệm có sẵn với 4 chữ Will You Marry Me?
Cô gái nhận chiếc nhẫn và chấp nhận lời cầu hôn từ chàng trai Chỉ sau 4 ngày xuất hiện trên trang Youtube, đoạn clip ghi lại màn cầu hôn kỳ lạ này đã thu hút trên 1.450.810 lượt xem. Một số bạn tỏ ra rất thích thú trước màn cầu hôn có một không hai này. Nick Longvietidia chia sẻ: “Rất đẹp. Tôi rất thích ý tưởng này”. Nhưng số khác cho rằng anh chàng quá “điên rồ” và màn cầu hôn này rất nguy hiểm.

Trước đó, nhiều màn cầu hôn lạ thường từng được chú ý đến như cầu hôn bằng cách viết chữ bằng khói máy bay trên bầu trời, cầu hôn trên khinh khí cầu, cầu hôn bằng cách tự châm lửa quanh mình rồi nhảy cầu từ độ cao 3m xuống bể bơi (có mặc áo chống lửa),…
 
#3
dC. cô dâu xinh quá