• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Làm áo "Choa love Hà Tịnh"

traimientrung

Chủ Nhiệm CLB AOE
#21
Ý bạn là sao mình chưa hiểu lắm. Nhưng mình xin khẳng định là việc làm áo của HTO và việc làm áo của bọn mình hoàn toàn riêng biệt, ko có liên hệ gì với nhau. Mẫu của HTO khác, cách thức làm áo cũng khác.
Mình cũng xin khẳng định HTO ko đứng ra làm áo này. Áo này là cá nhân mình làm với mục đích kết nối tất cả anh em Hà Tĩnh, Ai có nhu cầu thi họ mua.
 

thanhvip

New Member
#22
hời...........hum sau nhớ thống nhất chuyện chi ra chuyện đó vs nhau trước nhá tránh vấn đề nói qua nói lại ở toppic ni
thống nhất là đk áo ở toppic ni nhá
 

thanhvip

New Member
#23
đề nghị CUA post hình cái áo nào đc bình chọn đưa vào sản xuất nhá,cho mọi người bít và đk làm nà
 

traimientrung

Chủ Nhiệm CLB AOE
#27
Mình thấy ở bên facebook đã có hình của áo "tôi yêu hà tĩnh" rồi, đấy là link facebook http://www.facebook.com/people/Nhoc...-huong-ung-ho-dong-bao-lu-lut/168532399828466

nhưng mình chưa thấy khu vực đăng ký ở SG ở đâu cả các bạn có thể liên hệ với các mem trên facebook này để làm áo ở SG đi
Ai đó có khả năng có thể tổng hợp danh sách tại SG rồi làm đi. Nếu ko thì lên danh sách Hà Nội chuyển vào luôn cho. Nhưng như vậy thì mỗi áo lại thêm 5k. 85k/cái và ủng hộ mỗi cái 5k.
 

satthu135

The theatre of dream
#29
e ở hà lội thì đăng kí đâu vậy mấy bác?.....................
 

satthu135

The theatre of dream
#31
Họ và tên: Trần Phương Nam
Số điện thoại:0974.393334
Size áo phông thường mặc (Nam/nữ): áo nam,size S(màu đen)
Số lượng áo đặt:1 ( một thôi )
Địa chỉ nhận áo: Hà nội.
khi nào có áo thì alô e trước 1 ngày để e chuẩn bị lúa nhá!
 

thanhvip

New Member
#32
họ tên:NGUYỄN THỊ HÀ THANH
số điện thoại:0973 712 289
size áo phông thường măc(nam/nữ):áo nữ,size M
số lượng đặt áo:1
địa chỉ nhận áo:vinh,nhưng cụng có thể về hà tịnh nhận
khi mô có áo ở hà tịnh thì pm cho mình nhá
 
#33
Đăng kí 1 cái.
họ tên: lê ngọc doãn
sdt: 0934888168
size: nam/ m
số lượng: 1 chiếc màu trắng
nhận áo ở: sài gòn
 

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#35
Để tránh nhầm lẫn các bạn vui lòng đọc kỹ bài dưới này của mình nha:có vấn đề nhầm lẫn ở đây rồi các bác ạ. Cái áo ở đây là do đội tình nguyện HTO in cho đội mặc, nhưng mà thừa ra (theo em được biết từ fb HĐH Hà Tĩnh, nếu ko phải thì xin lỗi). Áo đã có sẵn rồi, ai muốn có áo thì mua là có ngay.
Áo bọn em làm thì là mẫu khác, vì muốn có cái áo yêu quê ta nên em định in mặc. Thấy bạn bè nhiều người thích nên e và mấy anh admin của fb HĐH HT đứng ra tổ chức. Ai muốn mặc thì gửi tiền rùi em in giúp cho thôi. Chứ bọn em là sinh viên mần chi có tiền in trước mà bán. Việc em làm hoàn toàn ko phải để kinh doanh. Vì lí do đó nên bọn em ko thể gửi toàn bộ tiền bán áo để giúp quê được mà chỉ đề nghị bạn nào làm áo thì đóng góp thêm ít tiền để giúp thôi (giống như nhiều bạn đang tổ chức bán Cu Đơ hay chiếu phim để quyên tiền rứa thôi). Của ít lòng nhiều thôi các bác ạ.

Để tránh sự nhầm lẫn ko hay này, em xin nói rõ với mọi người như sau.
Sự nhầm lẫn ở đây là xuất phát từ việc những người nói trên chọn 1 mẫu áo trong các mẫu bọn em đưa ra lấy ý kiến trên trang fb HĐH Hà Tĩnh để làm áo cho họ.

Em nói mấy điều này là để tránh cho mọi người hiểu nhầm. Tính em ko thích lằng nhằng. Đây là topic của các anh bán áo nên em chỉ nói vậy thôi để mọi người được rõ. Em cũng tốn khá nhiều nước bọt về vụ lùm xùm ni rồi, muốn giải quyết dứt điểm để còn học hành nên em xin phép bàn cụ thể với chị Lệ Chi sau.

Em cũng mong rằng các bạn ở nói trên cũng đừng viết bài gây nhầm lẫn bên topic em dành cho các bạn có hứng thú với mẫu áo của bọn em. Các anh vào nhìn mẫu em đăng là phải biết ko phải của các anh sao còn post link đăng kí áo của các anh. Em xin nêu cụ thể là người có nick name traimientrung và Hoàng Dược Sư. Rõ ràng là trong topic của em để ảnh mẫu áo khác, các anh thấy khác mà còn đăng thế này (hay có khi nào các anh không thấy, hay thấy mà làm ngơ).Các bạn mua áo của các anh mà ko tham gia với bọn em thì em không sợ, nhưng việc các anh post link đăng kí mấu áo đó bên topic của em là không hay. Em xin hỏi các anh 1 câu. Bữa sau, các bạn đó thấy đăng kí mẫu này mà mua được áo khác thì ai là người chịu trách nhiệm. Các anh thì bán hết được số áo dư, nhưng em sẽ là người mang tiếng treo đầu dê bán thịt !!!, lừa đảo.

Nguyên tắc của em là luôn phải rõ ràng minh bạch, ko lập lờ đánh lận con đen. Vậy nên em xin được nói thẳng như thế, có gì thất lễ mong các anh bỏ qua cho.

Mong muốn bán được áo để ủng hộ quê hương của các anh em rất ủng hộ, nhưng việc mà các anh thực hiện thì ko hay chút nào cả.

Chúc các anh bán được nhiều áo và giúp đỡ được nhiều cho quê hương.

Thêm thông tin về sự khác nhau:

Đây là áo của bọn em:Còn đây là áo của các anh có nêu tên ở trên:
[/QUOTE]
 

Cua

Chuyên gia...bị gái lừa
#36
Mình cũng xin khẳng định HTO ko đứng ra làm áo này. Áo này là cá nhân mình làm với mục đích kết nối tất cả anh em Hà Tĩnh, Ai có nhu cầu thi họ mua.
Chắc anh là anh Lê Trung? EM có nghe về việc làm áo của anh. Em cũng biết tất nhiên là ai có nhu cầu thì họ mua. Em cũng muốn các anh bán được hết 60 cái áo còn lại để có tiền đóng góp cho quê. Nhưng như em đã nói ở trên. A đã post bài ở đội CTXH rồi thì không nên post link đăng kí áo của anh ở đây nữa. Điều này sẽ gây hiểu nhầm cho người đọc vì 2 mẫu áo này đều có chung 1 cái "choa yêu hà tịnh".
Xin cảm ơn anh.
 

thanhvip

New Member
#37
hời..................mèng định đk cái áo mà nỏ hiểu mấy người ni làm ăn reg nựa.hix.xuýt chút nựa mua nhầm áo.hời..............zzzz
 

LệChi274

Hidden Charm
Staff member
#38
Cua, em khẳng định lại cái mẫu áo định làm cho mọi người biết. chị đọc mà thấy cứ như mọi người tranh giành lẫn nhau í.....traimientrung và hoàng dược sư cũng đưa ra 1 mẫu áo...nhưng có 1 số người đã đăng kí rùi, em phải liên hệ cho họ, hỏi lại xem họ đăng kí mẫu nào.
 

traithanhpho2205

sống là kô chờ đợi
#39
gơ trời.chi ri nak.em đăng ký 2 cấy mẫu áo màu đen đẹp đẹp ở trên cùng ấy.kô biết có đc áo mặc kô đây?
 

ran

Member
#40
Đăng ký mua áo.

Tau đăng ký 2 cấy (màu đen với màu trắng)
Hàng bo đì tau mới lấy nạ.
Size L nha.
Khi mô có áo thì liên hệ hay buzz yahoo ran.vietnam@yahoo.com nha.
À tau ở HCMC nha.
Tks nạ