• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Kiến thức cơ bản về chứng khoán

#2
trời ui nhớ lại năm ngoái mềnh thi môn này cụng đi tìm tài liệu cho ngẩn i,..............................
 

Gió

Anh nhớ em!
#3
Trời..đúng môn Gió thích à...thank Davang nha...hjjh
 
#4
Mình cũng thích cấy ni lắm(muốn mau giàu mà) mả nỏ bít chi cả
 

DaVàng

..:Get the wings:..
#5
Trời ạ, chi chứ chứng khoán thì em có cả tủ, bựa mô rỗi em post lên cho chị em ta làm giàu. :D. Ai có nhiều tài liệu về tín dụng cho em xin ít với nha, chiến lược là đang muốn bon chen với bọn ngân hàng. Thanks trước
 

Mr.Rin

Banned!
#6
Vừa thi xong môn chứng khoán hôm trước. Tài liệu thu thập được rất chi là nhiều và thấy có vẻ "dùng được", muốn mang chia sẻ cho mọi người trong diễn đàn nhưng mà hình như quá ít người quan tâm tới chuyên mục Ebook nên "đành thôi người ơi" vậy.
P/S: Mình sưu tầm được khá nhiều truyện, văn bản pháp luật, giáo trình và các tài liệu về kinh tế... Nếu liệt kê ra thì chắc là ko có thời gian, vậy bạn nào cần cuốn gì thì pm cho mình và để lại email. Nếu có tài liệu đó thì mình sẽ gửi lại qua email cho bạn, hoặc ko thì sẽ cố gắng tìm link download trên mạng cho các bạn!