• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Khi người đàn ông hiểu được tình yêu.

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#1
Lỡ một lần cuối.
Em ơi! mất nhau vì sai lầm vì ta đã không hiểu nhau, tuy rằng ta vẫn nhớ nhau , vẫn yêu nhau như ngày nào, đến khi hiểu được, em cũng như anh chúng ta đã chìm trong những ngày vu vơ của hờn trách.
Yêu em ,nhớ em là điều anh không thay đổi được nhưng cuộc sống anh không thể sống cho cảm xúc riêng anh, anh còn phải biết rằng xa anh em đã yêu một người, một người đã cho em niềm vui, hạnh phúc và họ đã cho em hiểu anh yêu em như thế nào sau này . Trong đời chắc ít ai sai lầm lần ba trong tình cảm, em đã hiểu rằng hạnh phúc của em dành cho anh sẽ không trọn vẹn nếu em còn nhớ người đó , đó là tình yêu đầu tiên của em, em chưa biết mình có thể quên được hay không khi quay về với ngày xưa của em. giờ đây em đã hiểu yêu thật lòng là gì , lòng mình đã trao ai thì đó là tất cả, là niềm đau khi tan vỡ. Rồi ngày mai chúng ta cũng nhận ra rằng: niềm đau chôn kín trong hai trái tim là hạnh phúc của người thứ ba. Em muốn anh hạnh phúc cũng là điều anh muốn cho em, bờ vai của anh không thể cho em tựa vào lúc này vì đó chỉ là bờ vai thay thế, em sẽ vô tình gọi tên người đó, tên của anh đã chìm vào kỉ niệm từ ngày em đến với người đó . Giờ điều hạnh phúc của anh không phải là em nữa, mà là hạnh phúc của em . Anh sẽ cố tìm cho mình một người anh yêu, đó là lần thứ hai và mãi mãi. Anh biết điều đó sẽ làm em yên lòng về anh. Vĩnh biệt mối tình đầu của anh nhé .