• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Không dám nói yêu để rồi mất em

#1
- Lâm à! Hiền vừa nhận lời anh ấy rồi. Hiền hạnh phúc lắm, Lâm chúc mừng cho Hiền đi.

- Uh! Chúc mừng Hiền nha, mừng cho Hiền vì đã tìm được một nửa thực sự của mình. Hãy luôn hạnh phúc như lúc này nhé!

Tôi mất em thật rồi, những hy vọng sẽ có được em hoàn toàn tan biến, em giờ đã thuộc về người khác.

Hai tuần trước, khi em nói biết rung động trước một người và bắt đầu biết ghen khi thấy người ta cười nói cùng người khác, trái tim tôi dấy lên cảm giác khó hiểu. Đó là ghen.

Hai năm trước, tôi và em bắt đầu tình bạn một cách tình cờ, nhanh chóng chúng tôi trở thành những người bạn thân, dù chỉ qua những tin nhắn, những cuộc điện thoại … Tôi coi em là bạn thân, không hề nghĩ đến điều gì xa hơn. Chỉ đến khi em nói em sắp tìm được một nửa thật sự của mình tôi mới nhận ra người tôi vẫn chỉ coi là bạn thân ấy chính là một nửa thực sự của mình.

Và giờ đây tôi thực sự mất em.
Giá như, ngày ấy… tôi suy nghĩ tình cảm thực sự của mình đó là tình yêu, giờ đây tôi sẽ không phải như thế này.

Giá như, ngày ấy... tôi biết được em chính là người tôi tìm kiếm và nói ra tình cảm của mình, giờ đây biết đâu, em sẽ là của tôi.

Giá như, …

Em à! Tôi thật ngốc phải không em, ngốc vì không thể nhận ra tình cảm của mình để bây giờ tôi phải nuối tiếc, nhìn em đi bên ai tay nắm tay thật hạnh phúc, tim tôi nhói đau. Nhưng biết làm sao được khi tôi không thể có được em, tôi nhận ra tình yêu của mình khi quá muộn màng, đành nhìn em đi bên người ta mà thôi.

Hãy luôn sống thật hạnh phúc em nhé và nhớ rằng tôi lúc nào cũng bên em, chờ đợi em, luôn ở bên em khi em cần.


Nguồn: http://vietnamnet.vn/blogviet/ketnoi/2009/04/843600/

P/s: có những điều, nếu không nói ra thì sẽ chẳng còn có cơ hội để thổ lộ. Đừng bao giờ phải nuối tiếc vì chần chừ nhé! :)