• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Khép lại...& bình yên^^

Newway

__Empty heart__
#1
Em bỏ lại sau lưng những giận hờn vu vơ, những mơ mộng dại khờ của một thời tuổi trẻ.
Em bỏ lại sau lưng những cảm xúc yêu thương,và níu lấy cái vẻ bề ngoài lạnh lùng,kiêu ngạo.
Em bỏ lại sau lưng những muộn phiền, những hoài nghi về một tình yêu mong manh dễ vỡ, một niềm tin đặt nhầm chỗ để nụ cười ngày nào vương lại trên môi.

Khép chặt trái tim như khép lại một nỗi nhớ không tên.
Khép cả những giận hờn, những vô tình, vội vã, âm thầm lặng lẽ, để gửi lại nỗi buồn phía sau lưng.

Khép lại rồi mình vẫn bước qua nhau
Như cơn gió vô tình làm thay lá
Khép lại rồi sẽ không còn vội vã
Những muộn phiền chợt đến rồi chợt đi.
Giữa đêm mưa hè, thấy dòng đời nhẹ như gió rồi gió cũng sẽ cuốn đi. Rồi anh cũng sẽ đi, nhẹ bẫng....Thời gian trôi.. Không còn nỗi buồn nào trú ngụ, không còn nỗi phiền muộn qua đôi mắt màu đen ấy, cũng chẳng còn những tiếng thở dài. Rồi anh muốn về một chân trời nào đó, không có em.

Như em vừa lướt qua vâỵ, đong đếm lại quá khứ và khẽ thì thầm gọi tên anh. Anh còn nhớ không? Anh còn giữ lại chút gì giửa chúng ta hay anh đã nhanh chóng bỏ rơi tất cả như cách anh bỏ rơi em?

Con đường ấy, vào mùa thu, lá vàng bay trong gió, lá cùng gió hòa quyện hát khúc ca nào đó thân thương để cho tim mình trùng xuống cùng một nhịp. Vẫn là ánh mắt đó thôi, vẫn là nụ cười đó thôi nhưng chúng ta đã lạc nhau mất rồi...
Khép lại một nỗi nhớ không tên. Khép lại cơn mưa nhạt nhoà ẩn hiện... để tự hỏi rằng có phải mình đã yêu?

Và rôì.............

Khép lại hết những vui, buồn,nhửng giọt nước mắt của quá khứ đễ hạnh phúc bên anh...người đã mang lại cho em tràn ngập tiếng cười sau những giọt nước mắt.người đã tiếp thêm cho em sức mạnh để đi tiếp trong cuộc đời chênh vênh...người đã bên em,an ủi em trong suốt thời gian qua............Bài sưu tầm
 

Ảo Ảnh

Ảo Ảnh
#2
Ả bạn hâm. Cố gắng i nha mi:D Chúc mi luôn vui vẻ, bình an trên con đường mi đã chọn:D