• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hita ngày hạnh phúc

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
Cảm ơn Châu Hương tui và em bé vẫn khỏe thế, có mà chẳng bị nghén gì cả, ăn uống được nhưng chẳng lên kí nào cả. :D bà dạo này thế nào vẫn khỏe chứ có gì mới chưa.
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
Thế là đã quyên góp được một số tiền và quần áo để gửi về Hà Tĩnh rồi, không ngờ trong lúc khó khăn mọi người lại có nhiều tình cảm như thế, gần như toàn bộ số quần áo, sãhs cũ và một số tiền sáng nay đã được chuyển về Hà Tĩnh sóm nhất, hy vọng sẽ đóng góp được cho bà con quê ta.

Bác Thái cùng cơ quan cũng ở Hà Tĩnh bác ấy lại làm bên chữ thập đỏ nữa nên rất dễ cho việc quyên góp, trong lúc này lá lành đùm lá rách là việc phải nên làm.


Mong sao quê choa sẽ không còn cái rét cái đói nữa.Mình cũng thật vui vì cũng đã đóng góp cho quê choa được một cái gì đó.
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
Có lẽ mình đã bận một thời gian rất dài và cũng lâu lắm nữa không ghé vào ngôi nhà này, dường như mọi thứ vẫn vậy nhưng có nhiều điều mới vui hơn, vào mới biết được mọi người đã thành gia thất thật nhiều đúng là kỳ diệu thật đó, chị Thương, anh Khang và chị Duyên đều đã lên xe hoa, mình không biết nên ko chúc mừng họ được, tuy vậy giờ cũng có sao khi lời chúc muộn màng này dành cho các anh chị đã thành hôn, chúc các anh chị luôn hạnh phúc và sớm có ku tý nữa....

Mình đã sinh em bé rồi, em bé mới được tháng rưỡi, thời gian qua bận vì sinh em bé, cũng vượt cạn thành công rồi, giờ lên đi khoe mọi người nè.Bé bắp hay khóc nhè lắm nà
 
Em bé thật là đáng yêu, thật là dễ thương, em bé được mấy tháng và dc mấy kg rồi vậy nhỉ? Cháu trai nhìn giống Bố thế...
 

~snow~

●๋• secret ●๋•
Lâu rồi ko thấy chị :D...bây giờ chị có em bé rồi thích quá...chúc chị và gia đình hạnh phúc nhé :x
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
@chị Vinh :hì hì bé gái đó chị à, hay nhọng nhẹo lắm, em cũng chưa cân lại nữa, bé nhà chị thế nào rùi, Huy cũng sinh bé gái rồi chị à.
@snow: uh, chị bận sinh em bé mà, cảm ơn em nha.
 
Em be yeu quá chi a, Chuc mung chi nha!
 

Duyên Duyên

SẮC VÀNG BÃO GIÔNG.
oài mọi người có em bé cả rùi nhỉ ;)) Chúc mừng chúc mừng em nhé. Thêm 1 hot girl cho NHT ;))
 

Dương Thanh

Mắt buồn ♥ Thỏ
Đang rảnh rỗi ngồi lật trang từ 1 đến 26 đọc hết, thấy hay hay và nhớ mọi người quá, lâu lắm không vào,giờ tranh thủ ghé qua thấy thay đổi hoàn toàn nhưng người xưa đâu hết rùi, ??????????????????