• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hỗn chiến bằng mìn và mã tấu

A Chí

New Member
#1
Do có mâu thuẫn với một số đối tượng ở thôn 2, xã Cẩm Mỹ, Hà Tĩnh, Đậu Văn Huy (28 tuổi, trú tại thôn 2 xã Cẩm Duệ, Cẩm Xuyên) đã điều 1 xe taxi cùng một 3 đối tượng xuất phát từ TP Hà Tĩnh lên xã Cẩm Mỹ để "dằn mặt" các đối tuợng.

Khoảng 21h đêm ngày 21-10, nhóm của Đậu Văn Huy đến địa phận thôn 2 xã Cẩm Mỹ thì gặp 3 đối tượng đã có mâu thuẫn từ trước với mình đang đứng bên đường. Huy đã ra lệnh cho các chiến hữu mở cửa xe mang mã tấu, kiếm lao đến tấn công các đối tượng trên.

Không bất ngờ, 3 đối tượng ở xã Cẩm Mỹ cũng đưa dao, kiếm ra nghênh chiến gây náo loạn. Tuy nhiên, khi hai bên đang đang hỗn chiến thì tên Lưu Như Thức (25 tuổi, trú tại thôn 2, xã Cẩm Mỹ) đã mang một quả mìn tự chế châm ngòi nổ ném thẳng về phía nhóm của Đậu Văn Huy gây ra một tiếng nổ kinh hoàng. Nhóm của Đậu Văn Huy phát hiện ra có mìn nên đã hò nhau bỏ chạy thoát thân nên không ai bị thương nặng.

Nhận được tin báo từ quần chúng, Công an huyện Cẩm Xuyên đã triển khai lực lượng có mặt tại hiện trường trong đêm để xác minh và điều tra vụ việc. Qua quá trình điều tra và xác minh, công an huyện đã xác định được các đối tượng nghi vấn trong vụ hỗn chiến bằng dao kiếm và vật liệu nổ và triệu tập các đối tượng đến cơ quan chức năng làm việc.

Sáng 25-10, Thượng tá Trần Hữu Hà - Phó trưởng công an huyện Cẩm Xuyên xác nhận vụ việc trên và cho biết danh tính của kẻ chủ mưu thuê các đối tượng xuất phát từ Hà Tĩnh bằng taxi đến thôn 2, xã Cẩm Mỹ để trả thù là Đậu Văn Huy.

3 đối tượng trú tại thôn 2, xã Cẩm Mỹ tham gia hỗn chiến bao gồm: Lê Hữu Mỹ (24 tuổi), Phan Văn Đặng ( 19 tuổi) và Lưu Như Thức (25 tuổi ) là kẻ ném mìn vào nhóm của Đậu Văn Huy.

Hiện, Công an huyện Cẩm Xuyên đang tạm giữ các đối tượng của 2 nhóm trên để điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng.http://hn.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/hon-chien-bang-min-va-ma-tau-c51a412465.html
 
#3
enh thức nhà iêm đây mà
thèn enh con cậu mình vãi lúa thật
giừ đi mô cũng mang tiếng:)) thức mìn